Định nghĩa "Yêu" trong bạn là gì?

|

“Yêu” là từ bạn nghe thấy nhiều nhất trong các buổi trò chuyện, ở khắp mọi nơi bằng đủ loại ngôn ngữ. Không chỉ nghe, bạn còn có thể nhìn và hơn hết là cảm nhận tình cảm "yêu" đó. Mỗi người đều có một định nghĩa về tình yêu, có thể đúng với bạn nhưng không đúng với tôi, có thể đó là kinh nghiệm của bạn nhưng chưa hề là trải nghiệm của tôi. Thế nhưng dù là bất cứ định nghĩa nào, “yêu” vẫn tồn tại quanh chúng ta, nhẹ nhàng như hơi thở và điều bạn cần làm chỉ là “hít thở”...

Muôn màu tình yêu 

Vừa mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng đã được các bạn trẻ chia sẻ với tốc độ chóng mặt, một clip chân thật về tình yêu của các nhân vật thật đã khiến mọi người thích thú, rồi tự đặt cho mình câu hỏi về tình yêu. Khi nghe đến “yêu” mọi người thường nghĩ ngay đến tình yêu của những cặp đôi, thế nhưng tình yêu mà đoạn video clip này gửi đến với mọi người có nghĩa rộng hơn, sâu sắc và "nhiều màu" hơn. 

Đó là tình bạn của 2 cô gái, của 2 chàng trai, đó là tình cảm của mẹ dành cho con, của con dành cho bố mẹ, của ông bà cho cháu, của vợ đối với chồng. 

Đó là tình cảm của một cặp đôi vừa quen nhau 1 tuần, đã quen nhau 1 tháng hay yêu nhau nhiều năm. Đó là tình cảm của một cặp vợ chồng son, một gia đình có bố mẹ và 1 thiên thần bé nhỏ, hay là tình nghĩa của hai ông bà đã sống cùng nhau chục năm. 

Tình cảm ấy, không chỉ bó hẹp trong cặp đôi trai gái mà còn của cả những cặp đôi đồng tính, họ yêu thương và sẵn sàng trao cho nhau những điều ngọt ngào nhất. 

Ngôn ngữ tình yêu 

Bạn thể hiện tình yêu của mình như thế nào: bằng lời nói, những món quà, dành thời gian ở bên nhau hay bằng những nụ hôn ngọt ngào và hành động yêu thương? 

Hãy cùng cảm nhận những khoảnh khắc chân thật nhất của tình yêu để thấy rằng cảm xúc ấy ở xung quanh chúng ta từng ngày, từng phút ... 

Thông điệp tình yêu này cũng sẽ được gửi gắm qua bộ phim “YÊU” sắp ra mắt vào ngày 20/11/2015, với sự tham gia của Chi Pu, Gil Lê, Bê Trần Phở Đặc Biệt. Cùng chia sẻ những khoảnh khắc tình yêu với người thân, bạn bè và gia đình bạn nhé.