Điều tra lại cái chết của Amy Winehouse

Những mối nghi ngờ bắt đầu nảy sinh sau khi phó nhân viên điều tra Suzanne Greenaway, người đã kết luận nguyên nhân cái chết của Amy Winehouse, bị phát hiện chưa hành nghề luật sư đủ 5 năm.

Như vậy, Suzanne Greenaway chưa đủ thâm niên để đảm đương công việc nhân viên điều tra và đã phải từ chức. Các nhà chức trách Anh thông báo hôm 17/12 sẽ mở lại cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của nữ ca sĩ Amy Winehouse, một năm sau khi nữ ca sĩ này được kết luận tử vong vì ngộ độc rượu.


	
	Cái chết đột ngột của nữ ca sĩ Amy sẽ được điều tra lại.
Cái chết đột ngột của nữ ca sĩ Amy sẽ được điều tra lại.

Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Amy Winehouse từng thành công rực rỡ khi ca khúc Rehab và album Back to Black  mang lại cho cô đến 5 giải Grammy danh giá vào năm 2008.

Nữ ca sĩ lắm tài nhiều tật này được phát hiện đã chết tại nhà riêng ở miền Bắc nước Anh ngày 23/7/2011 sau nhiều năm chiến đấu với chứng nghiện rượu và lạm dụng ma túy. Phiên điều trần mới về cái chết của cô theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 8/1/2013 tại tòa án điều tra St. Pancras ở London, Anh.


Rehab - ca khúc đã đem về cho Amy Winehouse nhiều giải Grammy quan trọng

Amy Winehouse

Liverpool tiếp tục thăng hoa với trận thắng thứ 6 liên tiếp ở Ngoại hạng Anh, qua đó vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng từ tay Chelsea.

Tuy nhiên bất chấp lời nói của lực lượng nhiều người vẫn cố tình dừng phương tiện đứng đậu để xem, quay clip chụp hình khiến cho giao thông ùn ứ hỗn loạn.

Bóng đá La Liga 2 giờ trước

Ronaldo cho biết sẽ tích cực luyện tập để trở lại giúp Valladolid. Tuy nhiên, "chàng béo" sẽ không thi đấu mà chỉ quay lại để giúp đỡ về mặt chuyên môn.

Tài khoản có tên V.A đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh các đĩa cơm chị làm cho các con khiến cộng đồng chị em không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

X Ðóng