Điệu nhảy ngọt ngào nhờ phép màu tình yêu của chàng trai bại não

|

Dù người chồng không thể đi đứng, di chuyển thậm chí nói chuyện trong suốt 6 năm trời, tình yêu của họ vẫn không hề phai nhòa. 

Gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến Joel Jackson không thể sống cuộc đời bình thường trong suốt 6 năm qua. Anh không thể đi đứng, nói chuyện, chỉ nằm tại chỗ trông chờ vào sự chăm sóc của người thân. Thế nhưng, vợ của anh, Lauren Jackson chưa từng một giây phút bỏ cuộc. Cô dành mọi tình thương yêu cho Joel với hi vọng một ngày anh có thể bình phục. Từ sức mạnh tình yêu ấy, phép màu đã xuất hiện.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Lauren viết: "Khi anh có thể nói chuyện, em muốn mình sẽ thề ước một lần nữa. Khi anh có thể đi, em muốn mình sẽ nhảy với nhau một điệu". Và mong ước đã thành sự thật vào một ngày giữa tháng 10 vừa qua, lần đầu tiên trong 6 năm, Joel Lauren đã có thể cùng nhau thực hiện một điệu nhảy. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này đã lấy đi không ít nước mắt của cư dân mạng, cũng là minh chứng thiết thực nhất của tình yêu chân thành, không hề phai mờ dù gặp bao khó khăn.