Diệp Tuyền bị bắt sống một mình khi mới 13 tuổi

Gia nhập ngành giải trí năm 19 tuổi, sau khi chiến thắng trong cuộc thi Hoa Hậu Hoa Kiều, Diệp Tuyền được coi là một trong những diễn viên và nhà sản xuất thành công nhất của Hong Kong.

Diệp Tuyền

Dù có người bố là một doanh nhân thành đạt, nhưng ít ai biết rằng, những thành công hiện tại mà cô có được đều không hề có liên quan gì đến bố cũng như sự ủng hộ từ ông. Gần đây, trong một chương trình truyền hình, Diệp Tuyền đã tiết lộ về quãng thời gian trưởng thành đầy gian khó mà cô đã trải qua khi ở Mỹ, đặc biệt là dưới sự chăm sóc của người cha "hổ".

Diệp Tuyền

Bố mẹ Diệp Tuyền ly hôn khi cô chỉ mới 9 tuổi và theo bố di chuyển đến New York. 4 năm sau, cô bị buộc phải rời khỏi nhà với khoản tiền trợ cấp là 500 USD một tháng. Với khoản tiền này, Diệp Tuyền phải trang trải các chi phí của cuộc sống, bao gồm cả tiền thuê nhà ở một trong những khu vực nguy hiểm nhất New York. "Bố tôi sống trong những căn hộ cao cấp của Manhattan nhưng ông không hề chăm sóc tôi. Khi tôi 13 tuổi, tôi đã phải sống ở khu Brooklyn, khu vực có rất nhiều người da đen sinh sống."

Diệp Tuyền

Diệp Tuyền đã khiến rất nhiều người kinh ngạc khi chia sẻ mình đã trải qua thời niên thiếu ở một trong những khu vực nguy hiểm với tỷ lệ tội phạm cực kỳ cao. Rất nhiều người đặt câu hỏi, tại sao bố của cô lại để cho cô con gái nhỏ tuổi của mình sống ở nơi như thế suốt nhiều năm trời: "Các bạn phải hỏi bố tôi ấy. Tôi nghĩ đó chính là cách ông dùng để huấn luyện tôi."

Diệp Tuyền

Diệp Tuyền cũng tỏ ra khá buồn khi nhắc đến chuyện bố mình không hề quan tâm đến con gái khi cô chuyển ra sống riêng ngoài việc chuyển tiền chi tiêu hàng tháng. Cô chia sẻ: "Khi tôi chuyển đi, tôi đã hỏi ông có muốn lấy địa chỉ nhà hay số điện thoại của tôi không, nhưng ông lại bảo không cần." Chính sự lạnh lùng của bố mà Diệp Tuyền trở nên mạnh mẽ và luôn khát khao trở thành người chiến thắng. Không chỉ trở thành thủ khoa trong trường học của mình, cô còn quyết định đi thi Hoa Hậu Hoa Kiều để có thể nhận được sự chú ý từ bố.

Diệp Tuyền

Mặc dù cực kỳ thành công với sự nghiệp diễn xuất, nhưng Diệp Tuyền vẫn lựa chọn mở công ty sản xuất phim cho riêng mình vào đầu năm 2011 và cho ra mắt rất nhiều bộ phim truyền hình thành công. Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn là Phó Chủ Tịch của Hiệp Hội Phim Hoành Điếm và chủ tịch của một công ty giải trí.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Diệp Tuyền tại dienanh.net

Đây là những điều mà ba mẹ nhất định phải làm nếu muốn con trẻ trưởng thành hơn

5 bí mật không phải ai cũng biết của một cô nàng ngoan hiền

Cha mẹ đưa con đi thi, một cách quan tâm hay là bảo bọc thái quá?

tự lập

Game Liên Quân Mobile 2 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 3 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 3 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Du lịch Hàng không 4 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

Khám phá trinh tiết 4 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

X Ðóng