Diễn viên Nguyễn Hoàng có nguy cơ bị mất nhà sau cơn bạo bệnh

| 19:01 - 16/03/2016

Vợ chồng nam diễn viên đang phải đối mặt với nhiều khó khăn chồng chất, trong đó họ có nguy cơ sẽ bị mất căn nhà đang ở vì vay nợ ngân hàng.

Sau hai tháng được các bác sĩ cho về nhà để tiếp tục điều trị căn bệnh tai biến, nam diễn viên Nguyễn Hoàng đã có những hồi phục nhất định, tuy nhiên sự thay đổi đó vẫn còn khá hạn hẹp. Khi khả năng phục hồi của nam diễn viên vẫn còn đang bỏ ngỏ thì hiện tại, người vợ của anh đang phải đối diện với những khó khăn chồng chất sau cơn bạo bệnh của chồng.  

Diễn viên Nguyễn Hoàng có nguy cơ bị mất nhà sau cơn bạo bệnh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với chi phí gần 10 triệu đồng mỗi tháng để duy trì thuốc men điều trị cho Nguyễn Hoàng, song song đó, người vợ trẻ còn phải xoay trở, gói gém để chăm lo cho cậu con trai 3 tuổi ăn học cùng các sinh hoạt phí trong gia đình. Thế nhưng, dù có khéo léo đến mấy, chị cũng không tài nào duy trì nổi kinh tế hiện tại nếu không tìm được việc làm. Cuộc sống của người vợ trẻ giờ đây chỉ quẩn quanh trong ngôi nhà nhỏ cùng việc chăm sóc chồng mỗi ngày, đã chiếm hết thời gian.

Diễn viên Nguyễn Hoàng có nguy cơ bị mất nhà sau cơn bạo bệnh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bên cạnh đó, vợ chồng chị đang phải đối diện với nguy cơ mất đi căn nhà mà chồng chị đã vất vả gom góp mới mua được. Lí do là vì trước khi lâm bệnh, Nguyễn Hoàng đã vay mượn ngân hàng số tiền 200 triệu đồng để lấy vốn làm ăn, giờ đây nam diễn viên đã không còn khả năng chi trả, chính vì vậy mà ngân hàng đã quyết định sẽ thanh lí căn hộ của vợ chồng anh. Khó khăn chồng chất khó khăn, người vợ trẻ của nam diễn viên Nguyễn Hoàng như càng đuối sức hơn trong “cuộc chiến” kinh tế để lo cho chồng và giữ lại căn nhà.

Diễn viên Nguyễn Hoàng có nguy cơ bị mất nhà sau cơn bạo bệnh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hiện tại, sức khỏe của Nguyễn Hoàng đang dần hồi phục nhưng vẫn trong tình trạng nằm yên, ăn uống, tiêu tiểu luôn trên giường. Khi thấy có khách đến thăm, thay vì nằm yên bất động như cách đây vài tháng, tài tử điển trai một thời đã có thể hướng mắt nhìn, khi ai bảo giơ tay, anh cố gắng vài giây rồi giơ được cánh tay bên phải, nửa phần thân trái hoàn toàn bất động. Thi thoảng, anh có thể đứng tựa vách hoặc ngồi được vài phút, nhưng tất cả chỉ có thế.

Vợ nam diễn viên chỉ thầm mong sao chồng có thể tự ăn uống và đi vệ sinh được để chị yên tâm tìm việc làm trang trải chi phí gia đình, chứ nếu tiếp tục kéo dài như bây giờ, chị thật không biết phải tính sao cho tương lai. Theo các bác sĩ, khoảng 3 tháng sau khi xuất viện, nếu sức khỏe bệnh nhân ổn định thì sẽ tiến hành lắp hộp sọ trở lại cho Nguyễn Hoàng và chính thức khép lại việc điều trị.

Còn theo các lương y đang trị liệu cho Nguyễn Hoàng, khả năng bình phục chức năng của anh là rất khó: "Thật khó có thể nói trước anh ấy sẽ bình phục đến đâu bởi tình trạng xuất huyết do tai biến đã khiến một phần não đã bị tổn thương nghiêm trọng".

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?