Diễn viên Minh Anh lần đầu chia sẻ về giới tính thứ ba

Minh Anh mặc dù khá quen thuộc từ phim điện ảnh “Những cô gái chân dài”nhưng cho đến nay vẫn chưa có một vai diễn nào nổi bật.

Sự đồng nhất giữa nhân vật Ken và Minh Anh đã khiến chàng diễn viên quyết định tạm gác mọi hoạt động cá nhân tại Hà Nội để vào Nam tham gia sitcom này. Nhân vật Ken chắc chắn sẽ là một dấu ấn đặc biệt sau những hài hước quá lố của điện ảnh và truyền hình hiện tại về giới tính thứ 3.

Diễn viên Minh Anh lần đầu chia sẻ về giới tính thứ ba

Đã lâu không thấy anh góp mặt trong bất cứ một dự án điện ảnh hoặc hoạt động giải trí nào, Minh Anh có thể chia sẻ về sự vắng bóng của mình trong thời gian vừa qua?

Thật ra trong thời gian vừa qua Minh Anh cũng có xuất hiện trong hai bộ phim, đó là "Dấu chân du mục" và "Kén rể". Đây là hai vai diễn với hai tính cách trái ngược nhau mà trước giờ Minh Anh chưa từng thể hiện. Đây có thể xem như một sự lột xác để khám phá xem bản thân mình có thể "nhiều màu" được đến đâu và cũng là để chiều lòng khán giả nữa. Xem mãi một Minh Anh tinh nghịch, cá tính với các vai diễn được "đo ni đóng giày" mãi cũng chán.

Khán giả rất ít khi thấy anh xuất hiện ở các event, sự kiện cũng như các hình ảnh quảng bá trên báo chí, anh có sợ mình hết hot?

Minh Anh đã tham gia nghệ thuật tính đến thời điểm này là 12 năm rồi. Thật ra đó không phải là quãng đường quá dài nhưng bên cạnh đó Minh Anh còn có những dự định riêng cho mình. Chẳng hạn như công việc kinh doanh. Hiện Minh Anh đang kinh doanh công ty đồ chơi trẻ em. Đây là dự án chiếm nhiều thời gian và tâm huyết của Minh Anh nhất trong thời gian qua. Còn về phim thì nói thiệt Minh Anh rất kén phim, phải hợp vai, hợp thời điểm và phải có duyên nữa Minh Anh mới cố gắng dành thời gian nhận lời tham gia. Còn về chuyện tham gia event hay thường xuyên xuất hiện trên báo thì đối với những ai hiểu Minh Anh đều biết Minh Anh là một người sống khép kín, không thích phô trương và xuất hiện ở những nơi đông người. Minh Anh chỉ thích cống hiến nghệ thuật một cách thầm lặng mà thôi. Đó mới sự chân chính của người nghệ sĩ.

Diễn viên Minh Anh lần đầu chia sẻ về giới tính thứ ba

Đây có phải là lần đầu tiên Minh Anh hợp tác với YANTV và cảm xúc của bạn như thế nào?

Đúng rồi. Đây là lần đầu tiên Minh Anh hợp tác trong một dự án chính thức với YANTV. Khi nhận được lời mời Minh Anh cảm thấy rất vui và cũng hồi hợp vì không biết "Chiến dịch chống ế" sẽ như thế nào và Minh Anh có thể hiện được tròn vai như mình mong muốn không. Một phần Minh Anh cũng đang ế nên rất nóng lòng tham gia ngay để xem có cải thiện được tình cảnh "bế tắc" này không (cười).

Anh có thể chia sẻ về hình tượng của mình trong vai diễn mới này?

Khi nhận được kịch bản Minh Anh thấy đây là một nhận vật rất đặc biệt. Có thể nói là khác biệt so với những vai trước giờ Minh Anh từng thể hiện. Đây là một anh chàng thuộc giới tính thứ 3, anh ta có một trái tim nồng ấm và tình cảm dạt dào, luôn xuất hiện đúng lúc và xả thân vì bạn bè khi họ cần. Có thể nói từ trước đến giờ điện ảnh Việt vẫn chưa khắc hoạ được những con người trong thế giới thứ 3 một cách chân thật và sâu sắc như trong Chiến dịch chống ế. Họ chủ yếu xuất hiện như một yếu tố gây cười, đôi khi còn bị "over" một cách thái quá. Nên Minh Anh nghĩ vai diễn này là rất cần để khán giả thấy được thực chất những người thuộc thế giới thứ 3 cũng sống rất tình cảm và có chiều sâu như những con người bình thường, chứ không chỉ có gây hài và gây shock mà thôi.

Diễn viên Minh Anh lần đầu chia sẻ về giới tính thứ ba

Minh Anh có sợ khán giả nghĩ mình đang sống thật với giới tính qua vai Ken?

(cười) Không, Minh Anh không sợ đâu! Minh Anh đã làm công việc này được mười mấy năm rồi. Nên Minh Anh tin là quan niệm của khán giả khi nhìn nhận một vấn đề bây giờ rất khách quan. Họ đánh giá vấn đề không phải chỉ dựa trên một vai diễn. Nên Minh Anh không sợ. Nhưng nếu thật sự mọi người sau khi xem phim xong mà nghĩ Minh Anh đang sống thật với giới tính thì Minh Anh cũng mừng. Vì sứ mạng của mình đối với vai diễn Ken đã hoàn toàn thành công. "Diễn như không diễn" để khán giả cảm được sự chân thật qua từng thước phim mới thật sự là nghệ thuật.

Vậy Minh Anh nghĩ gì về thế giới thứ 3?

Thật sự trước đây Minh Anh không có nhiều thiện cảm với họ. Nhưng cho đến thời điểm này thì đã có quá nhiều người như vậy và nó dường như đã trở thành xu hướng rồi nên Minh Anh cũng dần thay đổi quan điểm, nhất là khi tiếp xúc với họ. Nhiều người thuộc thế giới thứ 3 rất giỏi, họ có học thức cao, một tâm hồn nhạy cảm, tư duy nhạy bén và đặc biệt rất nhiều tài. Họ chỉ khác mình ở chỗ họ mang trong người 2 "dòng máu", 2 cá tính con người khác nhau theo một cách mà chẳng ai mong muốn. Vậy thì chúng ta phải thương họ và tạo nhiều điều kiện để họ sống thật hơn mới đúng chứ?

Trong "Chiến dịch chống ế" kỳ này sẽ có dàn hot girl, hot boy rất khủng. Vây đâu là dấu ấn của Minh Anh? Làm thế nào để Minh Anh không bị nhạt nhoà trước họ?

Như Minh Anh đã chia sẻ ở trên là Minh Anh sẽ vào vai Ken, một anh chàng bánh bèo rất thông minh và ấm áp, luôn là quân sư cho ba cô nàng nóng bỏng của "Chiến dịch chống ế". Vậy bạn nghĩ Minh Anh có nổi bật giữa họ hay không? Theo như Minh Anh nghĩ thì trong một bộ phim, các tuyến nhân vật thường khác nhau và cách thể hiện cũng như cảm nhận của mỗi nghệ sĩ cũng sẽ rất khác nhau. Nên mỗi người sẽ để lại cảm nhận hoặc dấu ấn riêng đối với từng đối tượng khán giả. Đôi khi nó còn phụ thuộc vào cảm nhận và cảm xúc của mỗi người nữa. Nhưng Minh Anh sẽ cố gắng làm tròn vai nhất có thể để nhân vật luôn "nóng" trong phim.

Minh Anh có chia sẻ là mình đang "ế"? Vậy bạn "tận hưởng" cuộc sống FA hay "in a relationship"?

Thật sự thì FA đôi khi cũng rất buồn và cô đơn chứ! Đôi lúc cũng muốn tìm một nửa kia để chia sẻ, quan tâm. Nhưng mà nhiều khi lại thấy ế cũng có cái hay của nó. Có thể dành nhiều thời gian cho gia đình, cho bạn bè này, và quan trọng nhất là cho chính mình. Có tình yêu thì rất là hạnh phúc đó nhưng mà thời gian dành cho nhiều thứ khác sẽ bị san sẻ, không thể toàn tâm toàn ý cho bất cứ việc gì. Bởi cái gì cũng có cái giá của nó, đúng không? Nên thôi thì ế thêm một năm nữa cũng được.

Vậy là Minh Anh đã ế được bao lâu rồi ta?

(cười) Chắc cũng 3 năm rồi đó!

Minh Anh đã một mình lẻ bóng lâu như vậy rồi và khán giả cũng không bao giờ nghe thấy Minh Anh chia sẻ về nửa kia của mình. Bạn có sợ nhiều tin đồn không hay về giới tính của mình?

Không đâu! Vì mình như thế nào thời gian sẽ khẳng định hết. Những gì là sự thật sẽ mãi mãi trường tồn theo thời gian. Còn những tin đồn quái ác, dù sớm dù muộn, cũng sẽ nhạt đi và tan biến. Nên chẳng có gì phải lo cả. Minh Anh không phải là loại người dùng chuyện tình cảm để chứng minh cho vấn đề giới tính nên các bạn sẽ không bao giờ thấy Minh Anh chia sẻ nửa kia của mình với thế giới đâu. Có những thứ nếu giữ lại cho riêng mình biết thì sẽ ý nghĩa hơn nhiều. Minh Anh luôn sống thật với khán giả, và quan trọng nhất là sống thật với chính mình.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Sĩ Thanh cùng dàn gái đẹp tung "Chiến dịch chống ế"

Những điểm khác nhau giữa gái ế và gái độc thân?

Sĩ Thanh, Minh Anh, Yaya Trương Nhi, Diệu Nhi hợp sức chống Ế cho nhau

Minh Anh

Chiến dịch chống ế

Xã hội bão số 14 4 giờ trước

Khoảng 18h khi hàng trăm sinh viên đang ăn cơm tối ở nhà E1, D6 khu ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM thì bất ngờ gió giật mạnh khiến đồ đạc bay tứ tung.

Xã hội Cây đổ 6 giờ trước

Tại phường Linh Trung nhiều tuyến đường có hàng cây xanh đường kính hơn 0.5 m, cao hơn 15 m bị bật gốc chắn ngang đường đè vào dây điện gây mất điện nhiều giờ.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 6 giờ trước

Arsenal đánh bại Tottenham một cách thuyết phục tại Emirates với hai pha lập công của Mustafi và Alexis Sanchez

Tản mạn tản mạn 7 giờ trước

Em đã từng sai khi nghĩ rằng đàn ông thật yếu đuối khi rơi lệ. Nhưng giờ thì em đã hiểu, gồng gánh càng nhiều thì nỗi đau càng chất chứa trong lòng...

Người đẹp Sao Việt 24h 7 giờ trước

Cộng đồng mạng khá bất ngờ và nuối tiếc khi thấy đại diện Việt Nam đã nỗ lực hết mình cho cuộc thi này nhưng lại thất bại.

Sau khi đi vào góc nhà, cô gái đã nới lỏng thắt lưng, ngồi xuống sàn và thực hiện hành vi tiểu tiện ngay trên sàn của cửa hàng ăn này.

Vượt qua 117 người đẹp đến từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới, đại diện Ấn Độ chính thức trở thành Hoa hậu Thế giới 2017.

Cô bạn tâm sự, "Ông đã rút từng tờ tiền đưa cho mình, đến cả tờ 500 đồng cuối cùng. Lúc đó mình chỉ biết cười thôi, nhưng trong lòng cũng lợn cợn lắm..."

Đại diện Việt Nam dù có phần thi vô cùng xuất sắc cũng như giành chiến thắng Hoa hậu nhân ái vẫn vuột mất cơ hội vào Top 15 chung cuộc.

Bóng đá V-league 2017 9 giờ trước

Sau thời gian dài đàm phán, đến chiều nay (18/11), quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã chốt phương án HLV trưởng cho mùa giải 2018.

Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không làm khán giả nước nhà thất vọng khi tự tin trình diễn khiêu vũ mở màn đêm Chung kết "Dance of the World".

Công nghệ Game hay 9 giờ trước

Thử trải nghiệm 1 lần chơi Getting over it, bạn sẽ biết vì sao nó gây ức chế nhất trong mọi loại game hiện nay.

X Đóng