Diễn viên Gia Bảo hạnh phúc đón con gái đầu lòng

Bà xã Gia Bảo vừa hạ sinh con gái đầu lòng vào lúc 19h30 tối nay (30/11).

Cách đây không lâu, diễn viên Gia Bảo đã bất ngờ chia sẻ tin vui con gái đầu lòng vừa mới chào đời với bạn bè và người hâm mộ. Theo tiết lộ của Gia Bảo, bé Gammy (tên gọi ở nhà của con gái) được sinh vào lúc lúc 19h30 tối 30/11 tại một bệnh viện quốc tế ở Tp.HCM.

Đặc biệt, nam diễn viên vô cùng hạnh phúc khi con gái vừa mới chào đời được ít giờ đã biết mở mắt và trông rất đáng yêu. Còn vợ anh - diễn viên Thanh Hiền dù đẻ thường nhưng vẫn khá khỏe mạnh.

"Xin cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm lo lắng, mẹ con Grammy rất khoẻ mạnh và mẹ tròn con vuông. Grammy đáng yêu lắm, đã mở mắt rất sớm. Em sinh lúc 19g30, ba của em đang say mê em đắm đuối đây! Thương mẹ em nhiều! Mẹ tỉnh queo mà thấy đứt ruột gan! Con xin cám ơn Trời Phật!" - Gia Bảo chia sẻ.


Diễn viên Gia Bảo hạnh phúc khoe tin vui với mọi người
 

Bạn bè, người hâm mộ nhanh chóng vào chúc mừng vợ chồng Gia Bảo


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, vợ Gia Bảo đã chuyển dạ và được anh đưa vào bệnh viện để chuẩn bị lâm bồn. Tuy nhiên, sau khi khám thì lại được bác sĩ cho về nhà. Cuối giờ chiều, Thanh Hiền lại đau bụng dữ dội và vội vã nhập viện. Và đến 19h30 thì con gái đầu lòng của Gia Bảo đã chính thức chào đời.


	
	Hình ảnh Thanh Hiền vừa sinh xong
	
	
	Gia Bảo hạnh phúc khi đón công chúa đầu lòng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
	
	Hình ảnh Thanh Hiền vừa sinh xong
	
	
	Gia Bảo hạnh phúc khi đón công chúa đầu lòng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Thanh Hiền vừa sinh xong


Gia Bảo hạnh phúc khi đón công chúa đầu lòng


			
			Chiếc giường xinh xắn vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền chuẩn bị cho con gái - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc giường xinh xắn vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền chuẩn bị cho con gái


							 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hai vợ chồng nhí nhảnh chụp hình

 

Dương Triệu Vũ phản bác Gia Bảo Người ta chụp sao cũng được, miễn là đưa tiền hỗ trợ Mai Phương

Gia Bảo đá xéo người đến thăm Mai Phương: "Xin đừng dựa vào bệnh của người khác mà PR ké"

Bị vợ cũ giấu chuyện con gái bị gãy tay và không cho gặp, danh hài Gia Bảo bức xúc

Gia Bảo

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 11 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 12 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 12 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 12 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 12 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

X Ðóng