Khốn khổ như Viên Xuân Vọng trong "Diên Hi công lược" - bị fan thóa mọa hàng ngày không dứt

Suốt chặng đường 70 tập của Diên Hi công lược, các fan đều trở nên "phát điên" đối với nhân vật thái giám Viên Xuân Vọng khi hắn ta chỉ là một tên nô tài nhỏ bé mà dám cả gan giật dây và điều khiểu mọi việc ở trong cung. Không những thế, sau tập cuối, diễn viên thủ vai Viên Xuân Vọng - tài tử Vương Mậu Lôi đã phải khóa trang cá nhân vì vô số những lời bình luận ác ý.


Diễn viên Vương Mậu Lôi
Diễn viên Vương Mậu Lôi

Có lẽ khán giả khi xem đã quá nhập tâm vào bộ phim, Vương Mậu Lôi đã phải đăng đàn xin lỗi: "Bị thóa mạ quá khủng khiếp, tôi nhận ra bản thân không mạnh mẽ như từng nghĩ. Vì thế, tôi tạm đóng chức năng bình luận. Mong mọi người thích Diên Hy công lược, vun đắp cho chân, thiện, mỹ. Xin lỗi mọi người. Viên Xuân Vọng làm các bạn ức chế".

Những lời bình luận hướng tới Vương Mậu Lôi được tóm lược như:

"Ngoài đời cũng điên cuồng như Viên Xuân Vọng hả?".

"Nhìn mặt anh đáng ghét quá".

"Đồ khốn".

"Mày chết đi".


Khán giả đã quá nhập tâm vào bộ phim
Khán giả đã quá nhập tâm vào bộ phim

Không những vậy còn có những bình luận chửi rủa cả người thân của anh nhưng trái lại cũng có người khen Vương Mậu Lôi diễn xuất quá đỉnh và thông cảm cho nghè nghiệp của anh, động viên anh đừng buồn vì những lời bình luận ác ý, mọi thứ sẽ trôi nhanh thôi.

Vương Mậu Lôi gia nhập làng phim năm 1994. Anh từng đóng Cố mộng, Thần thám Địch Nhân Kiệt tiền truyện, Đại nam đương hôn, Thần điêu đại hiệp (2014, vai Triệu Chí Kính), Trường An tam quái thám. Vai diễn của tài từ sinh năm 1976 trong Diên Hi công lượng là viên thái giám vốn là con rơi của vua nhưng tìm cách lẻn vào cung nung nấu ý định trả thù. Viên Xuân Vọng từng có tình cảm với Ngụy Anh Lạc nhưng cho rằng nàng ta phản bội mình theo hoàng thượng, nên đã bày ra vô số kế hãm hại Lệnh phi.


Không thể phụ nhận vai Viên Xuân Vọng đóng góp rất lớn cho thành công của phim
Không thể phụ nhận vai Viên Xuân Vọng đóng góp rất lớn cho thành công của phim

Tại Trung Quốc, Diên hi Công Lược chính thức trở thành tác phẩm dài tập được yêu mến nhiều nhất năm 2018 tính đến thời điểm này với 13 tỷ lượt xem.

Qua một tháng làm mưa làm gió, "Diên Hi công lược" để lại những dư chấn gì?

Không thể rời mắt ngắm hai người tình của Càn Long trên bìa tạp chí

Đều là cung nữ lộng ngôn, Ngụy Anh Lạc và A Nhược (Như Ý Truyện) lại có kết cục trái ngược nhau

Diên hi công lược

phim Trung Quốc

Bóng đá Hậu trường 1 giờ trước

Nếu như Tuấn Anh bất ngờ xuất hiện với mái tóc màu xanh rêu khi trở về Việt Nam thì Văn Toàn đã nhuộm đen trở lại sau khoảng thời gian để tóc bạch kim.

Bóng đá The Best 2018 2 giờ trước

Trong buổi lễ trao giải The Best 2018, FIFA chính thức công bố đội hình 11 ngôi sao xuất sắc nhất thế giới trong mùa giải vừa qua.

Bóng đá The Best 2018 2 giờ trước

Modric đã trở thành chủ nhân của The Best 2018. Trong khi đó, Marta có lần thứ 6 được vinh danh tại hạng mục nữ cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA.

Bóng rổ NBA 13 giờ trước

Cuộc đua đến danh hiệu MIP chưa bao giờ lại nóng đến thế khi những người chiến thắng ở hạng mục này đang có xu hướng trở thành những ngôi sao của làng NBA.

Thời trang Thời trang sao 13 giờ trước

Cận cảnh bộ áo dài phượng hoàng được đính bằng tơ vàng của Lan Khuê trong lễ đính hôn cùng chồng đại gia John Tuấn Nguyễn.

Châu Á Ngô Diệc Phàm 13 giờ trước

Sau Bounty Hunter, Đường Yên lại tiếp tục sát cánh cùng Lương Triều Vỹ và Ngô Diệc Phàm đại náo đất nước Italia

Bộ phim mạng Vi Cá Tiền Truyện nằm trong loạt phim “giang hồ” đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

X Ðóng