Diễn viên đóng "Cô dâu 8 tuổi" đã định tự tử tới hai lần

|

Diễn viên Sara Khan, bạn thân của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" - Pratyusha đã tiết lộ thông tin này.

Ngày 1/4 vừa qua, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đóng vai Anandi trong loạt phim truyền hình Ấn Độ nổi tiếng Cô dâu 8 tuổi đã qua đời tại nhà riêng ở thành phố Mumbai. Cô được bạn trai phát hiện trong trạng thái treo cổ trên trần nhà.

Một ngày sau cái chết của Pratyusha Banerjee, nữ diễn viên Sara Khan tiết lộ rằng Pratyusha đã có ý định tự tử tới hai lần trong vòng hai tháng vừa qua.

Sara Khan và Pratyusha Panerjee.
Sara KhanPratyusha Panerjee.

Người giúp việc của Sara Khan cũng từng làm việc cho Pratyusha kể với Sara rằng nữ diễn viên định tự tử hai lần nhưng không thành. Một lần Pratyusha đã uống thuốc độc và một lần khác cô định nhảy xuống khỏi ban công.

Sara Khan kể: "Cả hai lần người giúp việc đã cứu cô ấy nhưng người này đã quyết định bỏ việc vì cô ấy không thể chịu đựng được sự căng thẳng (về việc ở gần Pratyusha)."

Sara cũng nói rằng dường như Pratyusha đang rất muốn cưới Rahul.

"Cô ấy liên tục hỏi Rahul rằng khi nào sẽ tổ chức đám cưới, thậm chí thỉnh thoảng còn đeo trang sức trong ngày cưới.

Có quá nhiều sự căng thẳng giữa hai người bọn họ bởi Rahul (bạn trai Pratyusha) hay nói về những mối quan hệ cũ của bạn gái. Điều này đã làm ảnh hưởng tới cô ấy.

Gần đây bạn gái cũ của Rahul Saloni đã tới nhà của hai người và họ đã có một trận cãi nhau rất căng thẳng", Sara chia sẻ.

Những hình ảnh của Pratyusha Banerjee hạnh phúc bên bạn trai.
Những hình ảnh của Pratyusha Banerjee hạnh phúc bên bạn trai.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...