Diễn viên Bé Mập: Minh Béo rất sợ gặp gia đình

|

Diễn viên hải ngoại Bé Mập cho biết Minh Béo hiện đang rất bơ vơ, không biết làm sao để gặp gia đình nhưng cũng rất sợ gặp gia đình.

Mới đây nhất, trong phóng sự của Phố Bolsa, chương trình dành cho người Việt ở nước ngoài, diễn viên Bé Mập, một người đồng nghiệp của Minh Béo tại Mỹ đã có dịp vào thăm nam nghệ sỹ trong tù. Anh cho biết: 

"Tôi biết anh Minh Béo là người đồng tính, còn chuyện ấu dâm tôi không rõ nhưng chắc hẳn phải có chuyện gì xảy ra thì anh ấy mới bị bắt và tạm giam.  Theo hiểu biết của tôi về nước Mỹ, Minh Béo đã làm một sự việc rất nghiêm trọng. 

Nếu Minh Béo bị buộc tội đến hơn 10 năm thì anh ấy sẽ mất tương lai. Bé Mập không biết Minh Béo có chịu đựng nổi trong tù không, dù 1 hay là 5 năm."

Diễn viên Bé Mập: Minh Béo rất sợ gặp gia đình  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Bé Mập: Minh Béo rất sợ gặp gia đình 

Anh nói thêm: "Khi vào thăm Minh Béo, tôi chỉ trấn an, không nhắc gì đến những chuyện bên ngoài. Vào thăm tôi mới thấy mọi người có thể rất tức giận nhưng con người ai cũng có thể phạm lỗi, và tôi càng thương Minh Béo nhiều hơn. 

Hiện Minh Béo đang rất bơ vơ, không biết làm sao để gặp gia đình nhưng cũng rất sợ gặp gia đình."

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...