Diện quần đen bó sát, "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi lộ chân kém thon

| 15:00 - 06/02/2017

Dù vậy, nàng Tiểu Long Nữ vẫn giữ được vẻ xinh đẹp "sang chảnh" và nụ cười rạng rỡ.

Xuất hiện tại sân bay, "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi ăn mặc khá giản dị với chiếc áo khoác không cầu kì cùng chiếc quần đen bó sát và đôi bốt cũng màu đen. Nữ diễn viên chọn thêm hai phụ kiện hợp tông và chiếc kính mát và mũ lưỡi trai đen để che đi một phần gương mặt. Dù vậy, nụ cười của Lưu Diệc Phi trong các bức ảnh cho thấy ngọc nữ đang khá vui vẻ. Cô thoải mái trò truyện với trợ lí của mình trên đường ra khỏi sân bay.

Diện quần đen bó sát, "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi lộ chân kém thon
Lưu Diệc Phi xuất hiện tại sân bay trong trang phục giản dị.

Dù ăn mặc khá cẩn thận và kín đáo nhưng chiếc quần da bó sát có vẻ đã phần nào "tố cáo" nhược điểm hình thể của Lưu Diệc Phi. Trong ảnh, đôi chân của "thần tiên tỉ tỉ" có phần hơi kém thon gọn. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc cho rằng có thể trong Tết bạn gái Song Seung Hun được nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ hơn nên thân hình có hơi "mũm mĩm" một chút. Tuy vậy, với nụ cười rạng rỡ và phong thái tự tin, "cô Long" vẫn rất xinh đẹp và thu hút. 

Diện quần đen bó sát, "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi lộ chân kém thonlưu diệc phi béo
Chiếc quần đen bó sát phần nào "tố cáo" nhược điểm đôi chân của cô nàng.

Diện quần đen bó sát, "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi lộ chân kém thon
Đôi chân hơi thô vốn là nhược điểm hình thể của "thần tiên tỉ tỉ".

Lưu Diệc Phi là ngọc nữ có tiếng của điện ảnh Hoa ngữ với nhan sắc thuộc hàng mĩ nhân hạng nhất cùng khí chất "thần tiên" thanh tao, thoát tục. Cô đang được trông chờ sẽ có màn thể hiện xuất sắc vai Bạch Thiển trong movie Tam sinh tam thế, thập lí đào hoa sẽ ra rạp vào khoảng giữa năm 2017 này.

lưu diệc phi tam sinh tam thế
Lưu Diệc Phi đẹp "không góc chết" trên poster Tam sinh tam thế, thập lí đào hoa.

Ảnh: tổng hợp