"Diên Hi Công Lược" được mua bản quyền, khán giả có được xem kịp các tập phát sóng ở Trung Quốc?

Chắc hẳn đây chính là tin vui của những người yêu thích phim Hoa ngữ nói chung và dành tình cảm đặc biệt cho bộ phim cổ trang cung đấu "Diên Hi Công Lược" nói riêng.

Mới đây, một kênh truyền hình đã chính thức thông báo mua lại thành công bản quyền phát sóng bộ phim cung đấu Diên Hi Công Lược. Theo đó, kênh này sẽ phát sóng phim vào 21h từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần ( giống với khung giờ phát sóng Diên Hi Công Lược ở Trung Quốc). Tuy nhiên, trong thời gian trước mắt dự kiến sẽ phát sóng nhiều hơn 1 tập mỗi ngày để có thể theo kịp những tập mà bên Trung Quốc đã chiếu. Hơn nữa, các tập phiếu được chiếu sẽ không bị giới hạn lãnh thổ. Điều đó có nghĩa là các khán giả Việt Nam ở nước ngoài cũng có thể theo dõi bộ phim này một cách dễ dàng. 


Diên Hi Công Lược chính thức được mua bản quyền phát sóng
Diên Hi Công Lược chính thức được mua bản quyền phát sóng

Trước đó, cũng có một kênh mua lại bản quyền của Diên Hi Công Lược nhưng vấp phải nhiều phàn nàn về chất lượng cũng như tiến độ của phim. Cụ thể, Diên Hi Công Lược sau khi được đăng tải lên Youtube của kênh thfi bị giới hạn lãnh thổ. Hơn nữa, khung giờ phát sóng còn thất thường, khiến khán giả không kịp theo dõi. 


Mong rằng tiến độ dịch phim sẽ theo kịp với các tập phát sóng ở Trung Quốc
Mong rằng tiến độ dịch phim sẽ theo kịp với các tập phát sóng ở Trung Quốc

Đến thời điểm hiện tại, Diên Hi Công Lược đã được chiếu 24 tập trên kênh iQiyi của Trung Quốc. Khán giả đặt ra câu hỏi rằng với việc mua lại được bản quyền lần này liệu có thể đuổi kịp tiến độ phát sóng so với bên Trung Quốc hay không? Bởi vì có một số tình tiết gay cấn do báo bạn đã đăng tải nên các page cũng chia sẻ về cho mọi người cùng đón nhận. Việc này làm giảm đi tính hấp dẫn cũng như kịch tính của mạch phim.

Môi tái, đầu cắm hoa, cứ tưởng xấu nhưng lại là điểm cộng cho tổ phục trang của "Diên hi công lược"

Bạn có biết, "Diên Hi Công Lược" chính là "tiền truyện" của siêu phẩm "Hoàn Châu Công Chúa" ngày nào

Vừa lên sóng chưa bao lâu, "Diên Hi Công Lược" đã phải đối mặt với nguy cơ bị...cấm chiếu?

Diên hi công lược

Ngô Cẩn Ngôn

Xa Thi Mạn

Quốc tế phim ảnh 1 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Khám phá Sát nhân 2 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 2 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 3 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

Xã hội Đường băng 3 giờ trước

Dù đã xuống cấp, nhưng cả 2 đường băng trên vẫn tiếp tục khai thác vượt tải, tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn bay.

Phim Việt Khả Như 3 giờ trước

Ngọc Hoa phát hiện chồng trẻ có bồ nhí ngay Tiệm nail của Linda (Khả Như), khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

X Ðóng