Điên đầu với 10 câu đố "đầu không điên mới lạ"!

| 19:00 - 24/06/2016

Giải trí một chút với loạt câu đố mẹo "không-hề-khó-khăn" sau đây nhé. Cứ hãy đem ra đố thử các bạn của mình, biết đâu được một buổi chiều thoải mái đấy.

đố mẹo
1. Có một người đàn ông vì không biết bơi nên chả bao giờ chịu đi hồ, đi sông, đi biển. Một hôm, dưới sự thúc giục mè nheo của người yêu, cuối cùng ông ta đành phải lên tàu đi biển. Bỗng nhiên, chiếc tàu bị chìm, nhưng người đàn ông lại vô cùng bình tĩnh. Tại sao lại như vậy? (Ảnh: Internet)

đố mẹo
2. Có một cô nàng xinh đẹp, lúc nào cũng thích ăn diện. Cứ bước ra đường là phải trang điểm, váy đầm xúng xính, giày cao cả tấc. Cô nàng làm việc ở tầng 18 của một tòa nhà, nhưng lại chỉ đi thang máy đến tầng 15 rồi chuyển sang đi thang bộ. Tại sao cô ấy lại "tự hành hạ" mình như thế? (Ảnh: Internet)

đố mẹo
3. Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì? (Ảnh: Internet)

đố mẹo
4. Ngày nghỉ, cả gia đình Nam cùng nhau đi leo núi. Điểm danh gia đình thì có 2 người cha, 2 người con. Hỏi gia đình Nam tổng cộng có mấy người? (Ảnh: Internet)

đố mẹo
5. Cái gì mà người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết? (Ảnh: Internet)

đố mẹo
6. Tại sao khi bắn súng, người ta thường nhắm một mắt? (Ảnh: Internet)

đố mẹo
7. Ở rừng rậm Amazon có một con gấu Bắc Cực, đi dọc theo bên phải sông tìm kiếm hạnh phúc. Thế mà có một ngày, nó bỗng ý thức được hạnh phúc thì ra không ở bên phải sông mà là bên trái. Mùa mưa, lưu lượng nước sông rất lớn mà con gấu lại không biết bơi. Vậy phải dùng biện pháp gì nhanh nhất để đến bên trái con sông đây? (Ảnh: Andre Baertschi)

đố mẹo
8. Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố? (Ảnh: Internet)

đố mẹo
9. Thằng mù và ba thằng điếc (đều là người cùng cực) đi ăn hủ tíu gõ. Mỗi tô là 12 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền? (Ảnh: Internet)

đố mẹo
10. Người tài xế lái xe tải 3 tấn (trong đó có hơn 1 tấn hàng) muốn đi qua cây cầu trước mắt. Nhưng cầu chỉ có tải trọng 2,5 tấn, hỏi làm sao người tài xế đi qua được mà không phải dỡ hàng xuống? (Ảnh: Internet)

Đáp án, đáp án đây... Mời các bạn "nghía qua" nhé.

1. Tàu chìm nhưng người đàn ông vẫn trấn định là bởi ông ta đang đi tàu ngầm mà.

2. Cô ta cũng không muốn phải leo thang bộ đâu, đau chân lắm chứ, nhưng mà thang máy chỉ đi đến tầng 15 thì biết làm sao bây giờ. Đành chịu thôi.

3. Hội Liên hiệp phụ nữ.

4. Gia đình Nam có 3 người là ông, cha, và Nam.

5. Là quan tài. Người xài chết rồi làm sao mà biết được nữa.

6. Vì nhắm luôn 2 mắt thì làm sao thấy đường bắn?

7. Để đến được bên trái con sông thì chỉ cần xoay người lại thôi (Khi bạn xoay người lại, bên phải tự động trở thành bên trái).

8. Một người đào trong một giờ thì được một cái hố (nhỏ hơn).

9. 24 ngàn đồng. Tại sao ư? Vì thằng mù đi với cha của thằng điếc thì chỉ có 2 người thôi.

10. Người tài xế chỉ cần mở cửa xe, bước xuống, đi bộ qua cầu.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube