Diễm My: Ai yêu My thì sướng lắm!

|

Sau những chuyện tình cảm ồn ào vừa qua, Diễm My đã chia sẻ nhiều hơn về sự trưởng thành của bản thân trong tình yêu. 

Diễm My 9x là một diễn viên trẻ gây ấn tượng qua các bộ phim như Mỹ Nhân Kế, Gái Già Lắm Chiêu. Là một kẻ ngoại đạo, chưa học qua về diễn xuất nên việc bị khán giả chê là "bình hoa di động" khó tránh khỏi. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của bản thân, Diễm My ngày càng hoàn thiện khả năng diễn xuất và khẳng định tài năng qua vai diễn Linh San trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu vừa qua. Diễm My cho biết, cô luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến cả khen lẫn chê của khán giả để hoàn thiện bản thân. Vì thế, với vai diễn Linh San, cô đã thể hiện thành công hình ảnh một người phụ nữ thành đạt phải đối mặt với chuyện con cái, gia đình. 


Diễm My

Sau những chia sẻ về sự nghiệp, Diễm My cũng đã trải lòng về chuyện tình cảm. Diễm My thừa nhận cô rất "nam tính" trong tình cảm, không bao giờ đòi người yêu mua quần áo hay xách đồ đạc cho mình. Cô đùa: "người nào mà yêu My chắc cũng lời lắm nha!". Cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân và chưa nghĩ đến việc bắt đầu một mối quan hệ mới, ít nhất đến năm 30 tuổi. 


Khi được hỏi có sợ sẽ thành "gái già" giống vai diễn trong bộ phim mới, Diễm My nói vui rằng: "Hi vọng rằng năm 30 tuổi My sẽ không bị rụng hết trứng!"

Xem thêm

“Bỏng mắt” trước sự gợi cảm chết người của Diễm My 9x

Vẻ đẹp mặn mà, nữ tính, sự quyến rũ thể hiện qua ánh mắt, bờ môi, tạo nên một Diễm My rất khác.

Xem thêm

"Rụng tim" với lời chúc 8/3 siêu đáng yêu của dàn sao Việt

Nhóm 365, Nhã Phương, Diễm My 9x, Diệu Nhi và Suboi cùng gửi đến những lời chúc đặc biệt ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Xem thêm

Diễm My 9x lần đầu lên tiếng về cú sốc chia tay bạn trai đại gia

Nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy hối tiếc và đã phải trải qua khoảng thời gian tưởng chừng như gục ngã khi chia tay mối tình 3 năm.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...