Điểm mặt những "đám cưới thế kỉ" hoành tráng nhất Cbiz

Tổ chức vô cùng tỉ mỉ, hoành tráng tới từng chi tiết cùng với dàn khách mời cực khủng, đây chính là những đám cưới xa hoa bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ.

Trong những năm gần đây làng giải trí Hoa ngữ liên tiếp đón nhận những tấm thiệp hồng khi hàng loạt các ngôi sao tên tuổi hàng đầu lần lượt bước lên xe hoa. Và để đánh dấu ngày trọng đại của mình các nghệ sĩ đã tổ chức những "đám cưới thế kỉ" tiêu tốn hàng tỉ đồng vô cùng xa hoa khiến người hâm mộ chỉ biết "mắt chữ A mồm chữ O" thầm ngưỡng mộ.

Cùng điểm danh những cặp đôi có đám cưới hoành tráng với mức độ chi tiền khủng nhất làng giải trí Hoa ngữ do trang ETToday thống kê nhé.

1. Từ Tử Kỳ - Lý Giai Thành

Kết hôn cùng Lý Giai Thành, con trai của tỉ phú giàu có nhất Hồng Kông trong lĩnh vực bất động sản, đám cưới của diễn viên người mẫu Từ Tử Kỳ là đám cưới xa hoa nhất của làng giải trí xứ Trung khi tiêu tốn đến 700 triệu tệ (2100 tỉ đồng). Trong ngày đặc biệt của mình, cô dâu Từ Tử Kỳ đã đeo bộ trang sức trị giá 14 triệu NDT (47 tỷ đồng), không những thế đại gia Lý Gia Thành còn không ngại chi 374 triệu NDT (hơn 1 nghìn tỷ đồng) để mua một chiếc máy bay phản lực tư nhân bay sang Úc tổ chức đám cưới và đi hưởng tuần trăng mật ở nhiều quốc gia trên thế giới cùng người đẹp.

Điểm mặt những đám cưới thế kỉ hoành tráng nhất Cbiz


Hôn lễ của diễn viên Từ Tử Kỳ và đại gia Lý Gia Thành là đám cưới xa hoa nhất của làng giải trí xứ Trung khi tiêu tốn đến 700 triệu tệ (2100 tỉ đồng).
Hôn lễ của diễn viên Từ Tử Kỳ và đại gia Lý Gia Thành là đám cưới xa hoa nhất của làng giải trí xứ Trung khi tiêu tốn đến 700 triệu tệ (2100 tỉ đồng).

2. Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh

Tháng 10/2015 làng giải trí Trung Quốc "chấn động" bởi đám cưới thế kỉ siêu xa hoa của cặp đôi Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby. Để tổ chức một đám cưới hoành tráng cho "vợ yêu", Huỳnh Hiểu Minh đã bỏ ra 10 triệu NDT (35 tỷ đồng) để thuê địa điểm tổ chức đám cưới và trang trí thành lễ đường như cổ tích lãng mạn, chi 2 tỷ đồng cho 72 bàn tiệc, cô dâu Angela Baby được ông xã Huỳnh Hiểu Minh tặng chiếc nhẫn kim cương 5,8 triệu NDT (20 tỷ đồng).

Không những thế cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng hào phóng chi đậm tiền vé máy bay và khách sạn cho khách mời với con số 3,5 tỷ đồng. Được biết toàn bộ chi phí của đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby lên đến 200 triệu tệ (700 tỷ đồng).

Điểm mặt những đám cưới thế kỉ hoành tráng nhất Cbiz

Điểm mặt những đám cưới thế kỉ hoành tráng nhất Cbiz


Toàn bộ chi phí của đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby lên đến 200 triệu tệ (700 tỷ đồng).
Toàn bộ chi phí của đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby lên đến 200 triệu tệ (700 tỷ đồng).

3. Lý Gia Hân – Hứa Tấn Hanh

Diễn ra vào tháng 11/2008, đám cưới của hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu Hồng Kông Lý Gia Hân và đại gia Hứa Tấn Hanh khiến giới truyền thông xôn xao khi tiêu tốn 100 triệu tệ (350 tỷ đồng) trong đó chiếc váy cưới của cô dâu trị giá 1 triệu NDT (3,3 tỷ đồng) được 40 nhà thiết kế làm thủ công, ngoài ra chiếc váy cưới cho bữa tiệc tối còn "khủng" hơn khi trị giá đến 5 triệu NDT (17 tỷ đồng).

Điểm mặt những đám cưới thế kỉ hoành tráng nhất Cbiz


Đám cưới của hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông Lý Gia Hân và đại gia Hứa Tấn Hanh tiêu tốn 100 triệu tệ (350 tỷ đồng).
Đám cưới của hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông Lý Gia Hân và đại gia Hứa Tấn Hanh tiêu tốn 100 triệu tệ (350 tỷ đồng).

4. Trần Tuệ Lâm - Lâm Kiến Hạo 

Sau 16 năm hẹn hò bí mật, mối tình ngọt ngào của diva Hồng Kông Trần Tuệ Lâm và đại gia Lâm Kiến Hạo đã đơm hoa kết trái vào năm 2008 bằng một đám cưới hoành tráng trị giá 47 triệu tệ (164 tỷ đồng).


Đám cưới hoành tráng của Trần Tuệ Lâm và Lâm Kiến Hạo trị giá 47 triệu tệ (164 tỷ đồng).
Đám cưới hoành tráng của Trần Tuệ Lâm và Lâm Kiến Hạo trị giá 47 triệu tệ (164 tỷ đồng).

5. Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ 

Năm 2008, Lương Triều Vỹ Lưu Gia Linh đã tổ chức “đám cưới thế kỉ” đánh dấu 20 năm hẹn hò tại quốc gia phật giáo Bhutan. Được tổ chức theo phong cách kết hợp Á – Âu - Ấn vô cùng xa hoa và sang trọng tại khách sạn Uma Paro ở Bhutan với độ cao 2.300m so với mặt nước biển, đám cưới của cặp đôi đình đám này qui tụ hàng trăm ngôi sao nổi tiếng đến tham dự, thậm chí hai vợ chồng còn được vua Bhutan mời tới uống trà, trò chuyện và đích thân sắp xếp những chuyến nghỉ dưỡng cho hai người. Toàn bộ chi phí tiệc cưới, váy cưới, trang sức cưới lên tới 35 triệu tệ (hơn 117 tỷ đồng) đều do Lương Triều Vỹ chi trả.

Điểm mặt những đám cưới thế kỉ hoành tráng nhất Cbiz


Toàn bộ chi phí tiệc cưới, váy cưới, trang sức cưới trong đám cưới của Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh lên tới 35 triệu tệ (hơn 117 tỷ đồng) và đều do Lương Triều Vỹ chi trả.
Toàn bộ chi phí tiệc cưới, váy cưới, trang sức cưới trong đám cưới của Lương Triều VỹLưu Gia Linh lên tới 35 triệu tệ (hơn 117 tỷ đồng) và đều do Lương Triều Vỹ chi trả.

6. Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long

Quen biết từ năm 2011 mãi đến năm 2016 cặp đôi Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi mới chính thức đi đến hôn nhân. Chênh lệch nhau 17 tuổi, Ngô Kỳ Long chiều chuộng Lưu Thi Thi hết mực, anh không ngần ngại bỏ ra 12 triệu NDT (hơn 40 tỷ đồng) mua tặng Lưu Thi Thi chiếc nhẫn cưới đính viên kim cương 5 carat, trong lễ cưới cô dâu Lưu Thi Thi diện váy cưới trị giá 3 triệu NDT (10 tỷ đồng) được may thủ công ở Paris suốt hơn 500 giờ đồng hồ.  

Lễ cưới của cặp đôi diễn ra trong 3 ngày 2 đêm tại Bali tiêu tốn 2 triệu NDT (6,7 tỷ đồng), tiền vé máy bay và chỗ ở cho khách mời cũng được cặp sao chi mạnh lên tới 2 triệu NDT (6,7 tỷ đồng). Để thêm phần lãng mạn Ngô Kỳ Long đã thuê 6 chiếc chuyên cơ đặc biệt để chở hơn 400.000 bông hoa tươi từ Ecuador và Hà Lan tới Bali, đôi uyên ương cũng bỏ ra 2 triệu NDT (6,7 tỷ đồng) để sang New Zealand thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn. Được biết tổng thiệt hại của đám cưới hoành tráng cực lãng mạn của Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi tiêu tốn hết 20 triệu tệ (khoảng 70 tỷ đồng).

Điểm mặt những đám cưới thế kỉ hoành tráng nhất Cbiz

Điểm mặt những đám cưới thế kỉ hoành tráng nhất Cbiz


Đám cưới hoành tráng cực lãng mạn của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tiêu tốn hết 20 triệu tệ (khoảng 70 tỷ đồng).
Đám cưới hoành tráng cực lãng mạn của Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi tiêu tốn hết 20 triệu tệ (khoảng 70 tỷ đồng).

(Nguồn ảnh: Internet)

Khoe siêu xe, Hoàng Tử Thao bị dân mạng mỉa mai "thuê xe sống ảo"

Những mĩ nhân sở hữu vẻ đẹp "không góc chết" của làng giải trí Hoa ngữ

Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ khi cúi mình xin chữ ký Cổ Thiên Lạc

Cặp đôi Hoa ngữ

Đám cưới thế kỷ

Huỳnh Hiểu Minh. AngelaBaby

Ngô Kỳ Long

Lưu Thi Thi

Qua kiểm tra bọc tiền, anh Tráng phát hiện mất gần 70 triệu đồng. Anh cho biết vừa rút khoảng 110 triệu đồng từ ngân hàng về.

Tâm sự với chúng tôi về việc mà chồng gây ra, bà Nguyễn Thị K. (vợ Sơn) cho biết, bà không hề biết chuyện Sơn gây án.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Trận cầu đinh vòng 36 Ngoại hạng Anh là cuôc chiến giữa Man United và Arsenal, nơi Quỷ đỏ cần phải cẩn thận với người cũ nếu cầu thủ này được ra sân.

Bài viết YAN Beauty 1 giờ trước

Việc lựa chọn được một đôi giày đẹp và phù hợp với dáng bàn chân có thể biến bạn chỉ trong tích tắc trở thành một "quý cô hoàn hảo", bạn thật sự đã biết?

Du lịch #go 1 giờ trước

Mặc dù là đi nước ngoài, nhưng bạn chỉ cần xách ba lô mà mang theo khoảng 6 triệu đồng này là thoải mái khám phá thế giới và chẳng sợ bị "chặt chém" vì mùa lễ

Bài viết YAN Kids 1 giờ trước

Bé yêu gặp vấn đề khó chịu khi bị chàm sữa , mẹ nên lưu ý những thực phẩm không nên ăn để tốt cho sức khỏe của con.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Hình ảnh với một bên bàn tay phải băng bó của Kang Daniel khi xuất hiện ở sân bay khiến các fan không khỏi xót xa.

Là cô Hoa hậu thành công và được đón nhận nhiều nhất từ trước đến nay, Phạm Hương quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực thiết kế thời trang.

Sao Tây Avengers: Infinity War 2 giờ trước

Trên phim, vẻ đẹp của họ bị kiềm hãm bởi trang phục và hóa trang, ngoài đời họ thực sự vô cùng quyến rũ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Sau nhiều năm vắng bóng, Uyên Trang quay trở lại với sân khấu và nhân đây cô tiết lộ lý do chia tay với tình cũ Phan Đinh Tùng.

X Ðóng