Điểm mặt những anh-người-yêu của bạn thân khiến bạn không ưa nổi

Theo một cuộc khảo sát, khá bất ngờ khi có rất nhiều cô nàng thừa nhận rằng mình chẳng thích thú gì tên bạn trai mới của bạn thân. Từ đâu mà mối thâm thù này xuất hiện? Sau đây là những kiểu bạn trai của bạn thân mà bạn chắc chắn sẽ không ưa chút nào.

Chàng trai “nhà có điều kiện”

Được rồi, thừa nhận là ban đầu bạn cũng sẽ cảm thấy thích khi cả nhóm đi đâu anh ấy cũng trả tiền. Nhưng rồi từ từ thái độ hống hách, công tử và chảnh choẹ của anh ấy sẽ làm bạn khó chịu. Chưa kể, bạn sẽ không ngăn được cảm giác rằng nàng bạn thân của mình quen anh ấy chỉ vì tiền.

Chàng trai dẻo miệng

Đa số con gái sẽ xiêu lòng một chàng trai dẻo miệng nhưng đa số cũng gái lại không thích khi bạn thân của mình quen một tên dẻo miệng. Vì là người đứng ngoài nên bạn cho rằng mình thấy rất rõ chân tướng xạo sự của chàng trai dẻo miệng đó còn cô bạn thân thì hoàn toàn bị “mờ mắt” rồi. Ngoài ra, bạn còn cảm thấy những tên dẻo miệng thường lăng nhăng và không chung thuỷ, không tốt cho bạn thân của bạn tí nào.

Chàng trai từng bị ghét

Có thể cô bạn thân của bạn từng liên tục phàn nàn, chê bai một “vệ tinh” nào đó. Nhưng cuối cùng lại kết thúc bằng việc quen tên đó. Bạn không thích điều này! Trong đầu bạn đã mặc định một thứ (do cô bạn thân tiêm nhiễm) là bạn không ưa anh ta cơ mà.

Chàng trai “bồ cũ”

Được rồi, dù bạn có vị tha tới cỡ nào thì cũng không thể không cảm thấy khó chịu khi bạn thân lại quen với bạn trai cũ của bạn. Nhìn hai người làm những hành động trìu mến mà bạn và anh ấy từng làm với nhau, bạn dễ cảm thấy rợn rợn và khó chịu trong người. Tốt nhất là các bạn thân đừng quen bồ cũ của nhau.

Vì sao bạn ghét ten bạn trai của đứa bạn thân

Chàng trai “bất tài”

Dù bạn thân có giải thích bao nhiêu lần rằng anh ấy tuy bất tài nhưng rất tốt tính, chung thuỷ, dễ thương. Không, bạn muốn bạn thân của mình phải quen một người xứng đáng với cô ấy.

Chàng trai quá hoàn hảo

“Bất tài” thì bị ghét nhưng hoàn hảo quá cũng dễ bị ghét. Một anh chàng đẹp trai, giỏi giang, thẳng, tốt tính, nói chung là rất hoàn hảo cũng có thể khiến bạn ghét anh ấy. Lý do ư? Đơn giản là vì bạn có chút ganh tị với cô bạn thân. Cô ấy khai quật đâu ra anh chàng này mà hay vậy!

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 
 
Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 


 

 

Bạn tới chơi nhà: Sự khác biệt quá lớn giữa lần đầu và lần thứ.... n

Gửi Phạm Quỳnh Anh: "Tự do có cái giá của tự do, cuộc đời của mình, mình phải làm chủ!"

Vào Đời: Bị bạn bè phản bội, đừng quá đau buồn bởi mọi thứ rồi sẽ tốt hơn thôi!

Bạn bè

tình yêu

Bạn trai

Người yêu của bạn thân

Phim Việt Trường Giang 24 phút trước

Trường Giang - Nhã Phương , Trấn Thành - Hari, Lương Thế Thành - Thuý Diễm là những cặp đôi có những nụ hôn trên phim và có cái kết hạnh phúc ngoài đời.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Người đẹp Huyền Trang cho biết gia đình và bạn trai không ủng hộ cô tham gia Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019.

Những hình ảnh đầu tiên về Quốc phục cho Nhật Hà tại Miss International Queen 2019 vừa được tiết lộ đã khiến người hâm mộ tin người đẹp này sẽ làm nên chuyện.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Khi nghe được trải lòng của anh về việc chưa muốn có thêm thành viên mới cho tổ ấm thì ai cũng phải ngưỡng mộ.

Bóng đá Asian Cup 2019 2 giờ trước

Mới đây, ĐT Việt Nam đã phải đón nhận những tin không vui khi lần lượt hai trụ cột đang có vấn đề về thể lực trước thềm trận đấu với Nhật Bản.

Xã hội Đời sống 2 giờ trước

Sau những tháng ngày sống trong cái cũi nát, lạnh lẽo và cô độc, người đàn bà Điên ấy đã ra đi vĩnh viễn.

Sau hành động lố bịch giữa chốn đông người với bạn gái Ngân 98, Lương Bằng Quang nhận cái kết mất trang cá nhân sau một đêm.

Xã hội máy bay 2 giờ trước

Chỉ có những người thiếu hiểu biết hoặc vô ý thức mới có thể làm ra những chuyện như thế này mà thôi.

Để tránh rắc rối vào mình, An Chi đã đánh một cú vào ngay "vùng cấm địa" của Minh Huy khiến anh chàng bị hạ ngay lập tức.

Cộng đồng mạng con gái 2 giờ trước

Cuộc sống hiện đại ngày nay không nhiều bố mẹ trẻ có 5 con, gia đình đông con nhận được sự ngưỡng mộ về bản lĩnh, về những gì họ cố gắng có được để dành cho con

Quang Hải và Trọng Hoàng đang gặp một số vấn đề về chân trước thềm trận Tứ Kết với Nhật Bản diễn ra khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Phim Việt Mâm xôi vàng 3 giờ trước

Giải thưởng dành cho bộ phim, diễn viên tệ nhất năm của điện ảnh Trung Quốc gọi tên phim Những cô gái và gangster với sự tham gia của Trần Bảo Sơn, Elly Trần.