Điểm mạnh chỉ cung hoàng đạo của bạn mới có, không ai dám coi thường

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những nét tính cách đặc trưng cũng như những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Và sẽ không ngạc nhiên nếu bạn biết rằng cung của mình có điểm mạnh cộp mác "có 1 không 2" - chỉ bạn mới có mà thôi. Cùng tìm hiểu để phát huy chúng thật tốt trong học tập, công việc cũng như cuộc sống bạn nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Không ngừng theo đuổi mục tiêu

Bạch Dương một khi đã vạch ra mục tiêu cho mình sẽ không ngừng theo đuổi nó cho đến cùng. Mặc dù trong thực tế, họ không phải là người chăm chỉ mà ngược lại rất máu me chơi bời, tuy nhiên, khi đã đặt ra mục tiêu, Bạch Dương sẽ tập trung hết mình để hoàn thành xuất sắc. Không có thói quen đắn đo suy nghĩ quá nhiều đến nguyên nhân, hậu quả, kệ cho bao nhiêu khó ngăn chướng ngại, những đau thương vất vả trên chặng đường, chẳng gì có thể cản trở Bạch Dương đến được với cái đích mà họ muốn.

Điểm mạnh chỉ cung hoàng đạo của bạn mới có, không ai dám coi thường

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Sự nhẫn nại hơn người

Trong 12 cung hoàng đạo, có thể nói không ai kiên nhẫn bằng Kim Ngưu. Với sức mạnh nhẫn nại hơn người, Kim Ngưu làm điều gì cũng luôn hợp tình hợp lý, suy xét rất cẩn thận kỹ càng. Họ không bị ảnh hưởng bởi bầu không khí chuẩn bị sục sôi hay những âm thanh giục giã ồn ào xung quanh. Khi có hứng thú tìm hiểu và chinh phục bất cứ lĩnh vực nào, cho dù khó khăn Kim Ngưu cũng không ngại đầu tư thời gian và công sức kiên nhẫn từ từ học hỏi, để từ một trò giỏi trở thành một chuyên gia, đạt được không ít thành tích đáng tự hào.

Điểm mạnh chỉ cung hoàng đạo của bạn mới có, không ai dám coi thường

Song Tử (21/5 - 21/6): Khả năng thích nghi đáng nể

Song Tử có khả năng thích nghi mà 11 cung hoàng đạo còn lại phải ganh tị. Họ lanh lợi và khá linh hoạt. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù khó khăn đến mấy, Song Tử vẫn tìm được cách xử lý tình huống hợp lý nhất. Sự thông minh, sáng tạo khiến họ luôn nhìn ra những hướng giải quyết có lý mà không phải ai cũng có thể nghĩ ra.

Điểm mạnh chỉ cung hoàng đạo của bạn mới có, không ai dám coi thường

Cự Giải (22/6 - 22/7): Dịu dàng đến tan chảy trái tim

Nếu bạn là một cô gái cung Cự Giải, bạn hẳn là cô gái dịu dàng nhất quả đất! Ai cũng có một chút dịu dàng trong tính cách, nhưng chỉ với một số người nhất định, còn Cự Giải lại là người nhẹ nhàng và cực kỳ ấm áp với tất cả mọi người. Sự nhạy cảm, ân cần, dịu dàng khiến Cự Giải trở thành chỗ dựa đáng tin cậy để bất cứ ai cũng có thể dựa vào, tâm tình thủ thỉ. Người bạn cung Cự Giải có khả năng sẽ làm tan chảy bất cứ trái tim giá băng nào.

Điểm mạnh chỉ cung hoàng đạo của bạn mới có, không ai dám coi thường

Sư Tử  (23/7 - 22/8): Bậc thầy điều tra

Không có gì ngăn được những người cung Sư Tử tìm hiểu và điều tra cho rõ sự việc khi họ "nhúng tay" vào bất cứ chuyện gì. Suy luận logic và đầy thực tế khiến họ nhanh chóng xâu chuỗi các sự kiện và tìm ra kết quả mà họ đang theo đuổi. Có thể nào, đây chính là bậc thầy điều tra trong 12 cung hoàng đạo?

Điểm mạnh chỉ cung hoàng đạo của bạn mới có, không ai dám coi thường

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Chuyên gia tâm lý của mọi người

Xử Nữ yêu thích việc phân tích và tìm hiểu vấn đề, họ có thể tìm cách giải quyết được những phiền phức (của bản thân hoặc của người khác) vì họ không bao giờ cảm thấy bối rối mà luôn phân tích một cách cẩn trọng, loại bỏ đi những phần không liên quan, chú trọng vào những nhân tố bản chất. Đó là lý do tại sao khi những người xung quanh gặp vấn đề, họ luôn tìm đến Xử Nữ để xin lời khuyên.

Điểm mạnh chỉ cung hoàng đạo của bạn mới có, không ai dám coi thường

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Tao nhã bậc nhất

Những chàng trai/cô gái cung Thiên Bình luôn rất cuốn hút bởi vẻ tao nhã rất quyến rũ của mình. Lúc nào con người ấy cũng tỏ ra ung dung, phong lưu, tự tại, vẻ mặt tươi cười, hòa nhã nên khá được lòng mọi người. Họ luôn giữ tâm trạng vui vẻ và thoải mái nhất, loại bỏ mọi rắc rối phiền não trong lòng. Điều này không chỉ khiến bản thân Thiên Bình dễ chịu, mà những người tiếp xúc cùng họ cũng cảm thấy quý mến cảm giác ung dung tự tại ấy.

Điểm mạnh chỉ cung hoàng đạo của bạn mới có, không ai dám coi thường

Thần Nông (24/10 - 22/11): Cứng rắn và cực kỳ dứt khoát

Bất luận là các vấn đề trong cuộc sống hay tình yêu, Thần Nông luôn là người cứng rắn, yêu ghét rõ ràng và không có chỗ cho sự dây dưa. "Chia tay vẫn là bạn" không nằm trong từ điển sống của Thần Nông. Một khi đã hết tình cảm hoặc mối quan hệ kết thúc thì Thần Nông sẽ trở thành một người lạnh lùng và dứt tình.

Điểm mạnh chỉ cung hoàng đạo của bạn mới có, không ai dám coi thường

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Tự do tự tại như những cơn gió

Những người cung Nhân Mã như một con gió, phóng khoáng, tự do tự tại, không gì có thể trói buộc. Họ không chịu để bản thân bị gò bó, luôn hài hước vui vẻ đối mặt với mọi sự việc trong cuộc sống. Dùng thái độ tích cực để đối diện với mọi việc, không có mấy thứ đánh bại được Nhân Mã, họ luôn tiến về phía trước rất hăng hái hồ hởi. Sẽ có lúc người khác phải ghen tị với cuộc sống hưởng thụ của Nhân Mã.

Điểm mạnh chỉ cung hoàng đạo của bạn mới có, không ai dám coi thường

Ma Kết (22/12 - 19/1): Bậc thầy về tài chính

Ma Kết đáng tin cậy và có trách nhiệm, có khả năng tổ chức tốt, hơn nữa họ lại có đầu óc logic và sáng suốt, do đó tiền bạc là một trong những thế mạnh của Ma Kết. Họ quản lý tài chính cực kỳ tốt và luôn là bậc thầy trong việc giải quyết những rủi ro tài chính.

Điểm mạnh chỉ cung hoàng đạo của bạn mới có, không ai dám coi thường

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Làm việc khoa học như một chuyên gia

Thiên tài Bảo Bình làm việc gì cũng dựa trên cơ sở khoa học, có phân tích, dẫn chứng rõ ràng hẳn hoi. Bảo Bình luôn là người biết nhìn xa trông rộng. Ngoài ra, họ cũng thường khiến người khác phải kinh ngạc bằng những dự đoán chuẩn xác, năng lực này giúp đỡ khá nhiều cho Bảo Bình trong công việc.

  

Song Ngư (19/2 - 20/3): Luôn bay bổng trí tưởng tượng

Cuộc đời con người được chắp cánh bởi những ước mơ, nó tạo sức mạnh giúp ta vượt qua mọi rào cản, mọi khó khăn trắc trở. Cho dù phải đối mặt với bao nhiêu buồn đau, chỉ cần có một sức tưởng tượng tập trung vào viễn cảnh tương lai tươi sáng cũng ít nhiều giúp ta có được tâm trạng thoải mái hơn để đối mặt với gian khó. Và đó chính là điểm mạnh không phải ai cũng có của Song Ngư. Người ở bên cạnh Song Ngư cũng khó lòng chống cự được sức hấp dẫn bay bổng của họ, vì dù sao mộng mơ cũng là một cách giải thoát tốt khỏi thực tại nhiều đắng cay.

Điểm mạnh chỉ cung hoàng đạo của bạn mới có, không ai dám coi thường

(Ảnh: Internet)

Trong 12 cung hoàng đạo nam, ai thích "buôn dưa lê" nhất?

Những ưu điểm khiến bạn thích mê khi kết hôn với 12 cung hoàng đạo

Top 5 cung Hoàng đạo đáng sợ nhất khi nổi giận bạn cần dè chừng

Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

Cẩm nang hoàng đạo

Sao Tây Taylor Swift 48 phút trước

Taylor Swift đang đối mặt với nguy cơ một lần nữa ra hầu tòa vì sử dụng tên trái phép cho ứng dụng di dộng của cô.

Sao Đông Trịnh Gia Dĩnh 48 phút trước

Đây có lẽ là cái kết viên mãn mà người hâm mộ đã chờ đợi rất lâu đối với "cặp đôi vàng" của làng giải trí Hong Kong này.

Sao Việt Sao Việt 24h 48 phút trước

Chỉ vì không nhường địa bàn và hé lộ chuyện yêu ca sĩ "Bảo Anh", Mr. Cần trô - Xuân Nghị đã bị Hồ Quang Hiếu dằn mặt đến hoảng hồn.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

​Ngay trước đêm Chung khảo phía Bắc, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 diện bikini khoe đường cong quyến rũ.

Xã hội dự báo thiên tai 2 giờ trước

Thi thể ông Tài đã được tìm thấy cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 5km. Hiện tại, thi thể Phó bí thư xã Nậm Mười đã được đưa về địa phương để làm thủ tục an táng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Yến Trang cho biết cô có thể nói chuyện, làm bạn với tất cả các thành viên còn lại trong Mây Trắng nhưng trừ Thu Thủy.

"Nghìn lẻ một đêm" đang ngày càng thu hút và hấp dẫn, chỉ còn 3 tập nữa là kết thúc. Khán giả thì ngày càng háo hức, nhà sản xuất phim vẫn tung thính hàng ngày.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới, vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 và có mưa dông mạnh.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Học hát truyền thống là nội dung không thể thiếu trong mỗi mùa Sao nhập ngũ, Xuân Nghị hát với chất giọng Quảng Nam khiến nhiều người cười không nhặt được mồm.

Quốc tế đạo diễn 2 giờ trước

Ít ai có thể ngờ được rằng vì những sai lầm không đáng có trong quá khứ mà người ta phải trả giá đắt bằng cả sự nghiệp đang ở đỉnh cao của mình như thế này đây.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Trên trang cá nhân, Thu Hương vợ Tuấn Hương đăng những trạng thái khó hiểu, khiến nhiền người lo lắng không biết chuyện gì xảy ra đến gia đình nam ca sĩ.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 2 giờ trước

Những mẫu áo mới đang mang lại cảm hứng rất lớn cho NHM các "ông lớn" tại Ngoại hạng Anh. Đâu là CLB có chiếc áo đấu phá cách và thu hút nhất năm nay?

Trong những ngày tới, mưa lũ còn diễn biến rất phức tạp, nguy cơ cao xảy ra lũ ống, lũ quét, sạt lở đất, ngập lụt trên diện rộng.

X Ðóng