Điểm lại cuộc đời "lên voi, xuống chó" của Vi Cá, đại ca giang hồ hào khí nhất Sài Thành

Dự án Vi Cá Tiền Truyện do diễn viên Quách Ngọc Tuyên sản xuất, bấm máy quay ngày đầu tiên vào hôm 23/09 khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Trong thời gian chờ đợi sản phẩm này ra mắt, hãy cùng nhìn lại nhân vật Vi Cá ở những sản phẩm trước, để hiểu lý do vì sao nam diễn viên lại quyết định thực hiện dự án này. 


Nhân vật Vi Cá ra mắt khán giả lần đầu tiên ở bộ phim Giang Hồ Chợ Mới
Nhân vật Vi Cá ra mắt khán giả lần đầu tiên ở bộ phim Giang Hồ Chợ Mới

Nhân vật Vi Cá ra mắt khán giả lần đầu tiên ở bộ phim Giang Hồ Chợ Mới. Nội dung của bộ phim này xoay quanh những cuộc đấu đá tranh giành địa bàn, quyền lực của những tay giang hồ tại khu Chợ Mới, qua hành trình của ba tay giang hồ “con” Sơn Keo, Lắc Kêu A Chề


Hành trình của ba tay giang hồ “con” Sơn Keo, Lắc Kêu và A Chề
Hành trình của ba tay giang hồ “con” Sơn Keo, Lắc Kêu A Chề

Bảy Gà (Hứa Minh Đạt), đại ca của khu chợ Gà thường xuyên kéo đàn em qua khu chợ Cá của Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên) để gây hấn với những lý do “trời ơi, đất hỡi”. Nhưng vì nể tình anh em chung Xã Đoàn, Vi Cá chỉ đánh để tự vệ chứ không hề muốn “hạ bệ” hắn. 


Vi Cá chỉ đánh để tự vệ chứ không hề muốn “hạ bệ” hắn
Vi Cá chỉ đánh để tự vệ chứ không hề muốn “hạ bệ” hắn

Tuy nhiên, ba “anh hùng rơm” mới được Vi Cá nhận làm đàn em là Sơn Keo, Lắc Kêu A Chề đã “bày binh bố trận” đánh Bảy Gà một trận tơi bời. Điều này đã gây ra những rắc rối lớn cho Vi Cá


Bảy Gà trong Vi Cá Tiền Truyện vẫn tiếp tục do Hứa Minh Đạt đảm nhận
Bảy Gà trong Vi Cá Tiền Truyện vẫn tiếp tục do Hứa Minh Đạt đảm nhận

Hiểu rằng, chủ ý của ba chàng giang hồ “con” này là có ý tốt cho mình, anh Vi Cá đã đem chúng về dạy dỗ cho một bài học và đưa một số tiến lớn để trốn đi nơi khác làm ăn sinh sống, tránh khỏi sự truy sát của Bảy Gà. Trước khi đi, đại ca Vi Cá đã cẩn thận dặn dò:

“Tìm nghề khác mà làm ăn lương thiện.”

Câu nói này của Vi Cá, cho thấy anh chàng này có lẽ bị dòng đời “xô đẩy, đẩy đưa” mới bước chân vào giới giang hồ. Và cũng có thể, trước đây, anh Vi Cá là một thanh niên hiền lành, chân chất. Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán của chúng ta, hãy đón xem Vi Cá Tiền Truyện để xác minh giả thuyết này nhé.


Vi Cá Tiền Truyện bấm máy quay ngày đầu tiên vào hôm 23/09
Vi Cá Tiền Truyện bấm máy quay ngày đầu tiên vào hôm 23/09

Quay lại câu chuyện, vì bao che cho ba anh em Sơn Keo, Lắc Kêu A Chề, Vi Cá đã trực tiếp đối đầu với Bảy Gà, một tên đầy mưu mô và thâm độc. 

Sự xuất hiện của tên tay sai Bảy Gà, Mèo Mun chính là bước đầu tiên để đưa Vi Cá vào bẫy. Thấy Mèo Mun gặp hoạn nạn, với tinh thần nghĩa hiệp anh Vi Cá sẵn sàng ra tay cứu giúp, mặc dù đó là đàn em của kẻ thù. 


Mèo Mun chính là bước đầu tiên để đưa Vi Cá vào bẫy
Mèo Mun chính là bước đầu tiên để đưa Vi Cá vào bẫy

Nào ngờ đâu, tất cả chỉ là màn kịch mà Bảy Gà đã dựng lên cho Mèo Mun có thể tiếp cận Vi Cá để thực hiện một âm mưu vô cùng thâm độc. 


Bảy Gà ra tay tra tấn, hành hạ Vi Cá
Bảy Gà ra tay tra tấn, hành hạ Vi Cá

Bảy Gà giết ông trùm rồi gài bẫy đổ tội cho Vi Cá. Trong thời gian, anh em xã đoàn tìm bằng chứng để kết tội, hắn ra tay tra tấn, hành hạ anh. Đỉnh điểm là việc, dàn cảnh cho Mèo Mun cứu Vi Cá. Vi Cá bỏ trốn có cớ cho Bảy Gà giết anh vì cho rằng “có tội mới phải trốn”. 


Tam Thái Tử quay trở về trừng trị Bảy Gà và giải oan cho Vi Cá
Tam Thái Tử quay trở về trừng trị Bảy Gà và giải oan cho Vi Cá

Thông tin Vi Cá chết nhanh chóng lan nhanh đến tay của Tam Thái Tử, chính là ba anh em Sơn Keo, Lắc Kêu A Chề ngày nào. Cả ba quay trở về trừng trị Bảy Gà và giải oan cho Vi Cá

Bên cạnh bộ phim Giang Hồ Chợ Mới, nhân vật Vi Cá do Quách Ngọc Tuyên đảm nhận quay trở lại với khán giả qua một vai khách mời trong Thập Tam Muội.


Vi Cá do Quách Ngọc Tuyên đảm nhận quay trở lại với Thập Tam Muội
Vi Cá do Quách Ngọc Tuyên đảm nhận quay trở lại với Thập Tam Muội

Tuy chỉ lướt qua một vài phân đoạn ngắn nhưng cũng khắc họa được tính cách cao thượng, trọng nghĩa khí, sẵn sàng giúp đỡ anh em lúc hoạn nạn khó khăn của nhân vật này. 

Với những gì đã bộc lộ ở Giang Hồ Chợ MớiThập Tam Muội, Quách Ngọc Tuyên đã khiến khán giả cực kỳ yêu quý nhân vật Vi Cá qua diễn xuất chân thật của mình. 


Quách Ngọc Tuyên đã khiến khán giả cực kỳ yêu quý nhân vật Vi Cá
Quách Ngọc Tuyên đã khiến khán giả cực kỳ yêu quý nhân vật Vi Cá

Trong sản phẩm Vi Cá Tiền Truyện sắp tới, theo tên gọi, khán giả đã phần nào đoán được nội dung sẽ nói về xuất thân của vị đại ca này trước khi trở thành một trong những tay anh chị của Chợ Mới. Liệu biến cố gì đã khiến anh lưu lạc chốn giang hồ nhưng vẫn giữ được nghĩa khí, cao thượng vốn có của mình? 


Tập 1 sẽ ra mắt vào ngày 26/10 
Tập 1 sẽ ra mắt vào ngày 26/10 

Tất cả những thắc mắc và dự đoán sẽ có lời giải đáp vào ngày 26/10 tới, khi tập 1 của bộ phim lên sóng trên kênh Youtube chính thức của diễn viên Quách Ngọc Tuyên

Bình thường hát thôi chưa đủ, nay Diệu Nhi còn trổ tài bắn rap "cực đỉnh"

Hé lộ hậu trường luyện tập cảnh quay đánh đấm của Thu Trang và Diệu Nhi trong Thập tam muội

"Thập Tam Muội" phần 2 còn chưa lên sóng, anh Đường Băng đã tiết lộ sẽ có bản điện ảnh

Quách Ngọc Tuyên

Vi Cá Tiền Truyện

Webdrama

Thập tam muội

Sao Đông Dương Quá 6 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 6 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 6 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 7 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 7 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng