Điểm danh những sao nam Hoa ngữ chi tiền tỉ để "nịnh" vợ

| 07:00 - 20/03/2016

Họ không ngần ngại chi ra những khoản tiền khổng lồ để sính lễ và mua quà tặng bà xã.

1. Ngô Kỳ Long

Điểm danh những sao nam Hoa ngữ chi tiền tỉ để nịnh vợ

Thời điểm Lưu Thi Thi nhận lời cầu hôn của Ngô Kỳ Long, sự nghiệp của cô đang trên đà phát triển. Để bày tỏ tình cảm của mình và thể hiện sự biết ơn vì lòng hi sinh của Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long vốn nổi tiếng keo kiệt đã vung tay chi ra những khoản tiền khủng. Anh chàng không chỉ tặng bạn bè những món quà đắt tiền như socola cao cấp, nước hoa xịn mà còn lo toàn bộ tiền đi lại của khách mời mà không hề nhận lấy một đồng tiền mừng. 

Không chỉ vậy, Ngô Kỳ Long còn dành đến 60% cổ phiếu công ty Gấu Rơm Giang Tô, trị giá gần 3700 tỉ đồng để tặng cho Lưu Thi Thi làm sính lễ. 

2. Huỳnh Hiểu Minh

Điểm danh những sao nam Hoa ngữ chi tiền tỉ để nịnh vợ

Ngoài đám cưới đẹp như trong truyện cổ tích, soái ca Huỳnh Hiểu Minh còn từng khiến công chúng giật mình khi chi ra khoản tiền mặt lên đến hơn 131 tỉ đồng làm sính lễ. Thời còn hẹn hò, AngelaBaby cũng từng là tâm điểm của các trang tin khi liên tục được bạn trai mua túi xách hàng hiệu giá hàng chục ngàn đô làm quà, mua nhà cao cấp để xin lỗi bạn gái và mua đến 2 chiếc siêu xe để tỏ tình với AngelaBaby.

Việc Huỳnh Hiểu Minh quá hào phóng với AngelaBaby cũng từng là đề tài bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người trong số họ còn vì việc này mà tỏ ra nghi ngờ tình cảm của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby.

3. Lưu Khải Uy

Điểm danh những sao nam Hoa ngữ chi tiền tỉ để nịnh vợ

Theo nhiều nguồn tin hé lộ, trước đám cưới Lưu Khải Uy đã mua nhà cao cấp giá hàng chục tỉ đồng để làm sính lễ cưới. Anh chàng còn mua tặng cho Dương Mịch một căn hộ đắt tiền ở Tam Á để vợ du lịch nghỉ ngơi. Để tổ chức hôn lễ trong mơ ở Bali, Lưu Khải Uy đã chi hơn 40 tỉ đồng, bao gồm chi phí trang chí, vé máy bay và ăn ở của khách mời, áo cưới... Riêng bộ trang sức của Dương Mịch trong đám cưới đã có giá đến 32 tỉ đồng 

4. Hứa Tấn Hanh

Điểm danh những sao nam Hoa ngữ chi tiền tỉ để nịnh vợ

Ngày 23/11/2008, Hứa Tấn Hanh làm đám cưới với hoa hậu Lý Gia Hân. Tổng chi phí đám cưới lên đến hàng trăm triệu đồng. Để lấy lòng nhà gái, Hứa Tấn Hanh đã chi hơn 28 tỉ đồng làm quà sính lễ cho nhà gái. Không chỉ vậy, Hứa Tấn Hanh còn được bố mẹ tặng cho khu biệt thự cao cấp có giá đến 344 tỉ đồng làm mái ấm. Tiền trang trí căn biệt thự này cũng lên đến hơn 28 tỷ đồng. 

5. Lưu Cường Đông

Điểm danh những sao nam Hoa ngữ chi tiền tỉ để nịnh vợ

Chuyện tình chú - cháu của đại gia Lưu Cường Đông và hot girl trà sữa Chương Trạch Thiên luôn là đề tài bàn tán của cư dân mạng. Theo người thân của Lưu Cường Đông hé lộ, vị đại gia này rất thương cô vợ nhỏ hơn mình 20 tuổi. Để thể hiện tình cảm, anh đã chi ra 343 tỉ đồng làm tiền sính lễ. Ngoài ra, Lưu Cường Đông còn bỏ ra hàng ngàn tỷ đồng để Chương Trạch Thiên mở hệ thống cửa hàng trà sữa đứng tên mình.

6. Hoắc Khải Cương

Điểm danh những sao nam Hoa ngữ chi tiền tỉ để nịnh vợ

Đám cưới của thiếu gia Hoắc Khải Cương và nữ vận động viên Quách Tinh Tinh kéo dài đến 3 ngày từ 8 - 11/11/2012 ở cả đại lục và Hong Kong. Thời điểm đó các trang truyền thông đã gọi đây là đám cưới "xa hoa nhất thế kỉ". Theo giới truyền thông Hong Kong, nhà họ Hoắc đã trao cho gia đình Quách Tinh Tinh 17 tỉ tiền sính lễ kèm một khu căn hộ cao cấp. Trước đó nhà họ Hoắc cũng mua một khu tứ hợp viện trị giá 34 tỉ đồng để biếu bố mẹ Quách Tinh Tinh an hưởng tuổi già.