Những nhóc tì sao Việt có ngày sinh nhật đặc biệt

Thật ngạc nhiên khi một số thiên thần nhí nhà sao Việt lại có ngày sinh trùng vào những ngày đặc biệt của đất nước.

Ngay từ lúc vừa chào đời, các nhóc tì V-biz đã được "hưởng sái" sự nổi tiếng từ bố mẹ và thu hút nhiều khán giả. Không những thế, một số "thiên thần nhí" còn tạo "điểm nhấn" riêng bằng việc sở hữu ngày sinh đặc biệt, gây ấn tượng với công chúng.  


Cặp đôi Đăng Khôi - Thủy Anh đã bí mật đăng kí kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ từ năm 2009. Dù tại thời điểm đó, vợ chồng Đăng Khôi vẫn chưa tổ chức lễ cưới theo đúng phong tục. Và "trái ngọt" cho chuyện tình đẹp này là sự chào đời của con trai đầu lòng Ken vào ngày 14/02/2012. Khán giả dễ dàng nhận ra ngày sinh của cậu bé trùng với ngày Lễ Valentine.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi Đăng Khôi - Thủy Anh đã bí mật đăng kí kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ từ năm 2009. Dù tại thời điểm đó, vợ chồng Đăng Khôi vẫn chưa tổ chức lễ cưới theo đúng phong tục. Và "trái ngọt" cho chuyện tình đẹp này là sự chào đời của con trai đầu lòng Ken vào ngày 14/02/2012. Khán giả dễ dàng nhận ra ngày sinh của cậu bé trùng với ngày Lễ Valentine. 


Sau khi kết hôn cùng ông xã người Thụy Điển - Johan Wicklund, nữ ca sĩ Đoan Trang đã hạ sinh một bé gái lai Tây rất kháu khỉnh vào ngày 01/04/2014. Không khó nhận ra ngày sinh con gái Sol của "thỏi Chocolate biết hát" chính là ngày Cá tháng tư, còn gọi là ngày nói đùa, là ngày hội vui vẻ, hấp dẫn đối với những người tinh nghịch và hài hước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi kết hôn cùng ông xã người Thụy Điển - Johan Wicklund, nữ ca sĩ Đoan Trang đã hạ sinh một bé gái lai Tây rất kháu khỉnh vào ngày 01/04/2014. Không khó nhận ra ngày sinh con gái Sol của "thỏi Chocolate biết hát" chính là ngày Cá tháng tư, còn gọi là ngày nói đùa, là ngày hội vui vẻ, hấp dẫn đối với những người tinh nghịch và hài hước.


Mới đây, sau khi trải qua quá trình chuyển dạ khá vất vả và nhập viện chờ sinh theo phương pháp sinh thường, nữ ca sĩ Phương Vy đã hạnh phúc chào đón bé Kuru vào sáng 30/04/2016 - một trong những ngày vô cùng đặc biệt với dân tộc Việt Nam.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây, sau khi trải qua quá trình chuyển dạ khá vất vả và nhập viện chờ sinh theo phương pháp sinh thường, nữ ca sĩ Phương Vy đã hạnh phúc chào đón bé Kuru vào sáng 30/04/2016 - một trong những ngày vô cùng đặc biệt với dân tộc Việt Nam. 


"Điểm nhấn" thứ hai góp phần tô hồng cho niềm hạnh phúc của gia đình Bình Minh - Anh Thơ, là sự ra đời của cô con gái An Như. Và càng đặc biệt hơn khi bé út nhà Bình Minh sinh ngày 21/06/2012, trùng với ngày Nhà báo Việt Nam.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Điểm nhấn" thứ hai góp phần tô hồng cho niềm hạnh phúc của gia đình Bình Minh - Anh Thơ, là sự ra đời của cô con gái An Như. Và càng đặc biệt hơn khi bé út nhà Bình Minh sinh ngày 21/06/2012, trùng với ngày Nhà báo Việt Nam. 


Cũng trong ngày kỉ niệm Nhà báo Việt Nam, trưa ngày 21/06/2010 tại bệnh viện Việt Pháp TPHCM, Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh cậu quý tử đầu lòng trong niềm hạnh phúc của cô và chồng cũ Cường Đôla. Với nữ ca sĩ, bé Subeo là tài sản vô giá và là niềm hạnh phúc không gì sánh bằng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng trong ngày kỉ niệm Nhà báo Việt Nam, trưa ngày 21/06/2010 tại bệnh viện Việt Pháp TPHCM, Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh cậu quý tử đầu lòng trong niềm hạnh phúc của cô và chồng cũ Cường Đôla. Với nữ ca sĩ, bé Subeo là tài sản vô giá và là niềm hạnh phúc không gì sánh bằng. 


"Món quà" tuyệt vời nhất của tạo hóa mà Lê Phương may mắn nhận được trong cuộc hôn nhân nhiều nước mắt với Quách Ngọc Ngoan là sự xuất hiện của bé Cà Pháo. Con trai Lê Phương sinh ngày 02/09/2012 - trùng với ngày Quốc khánh Việt Nam. Cậu bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ và nặng 3,95 kg. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Món quà" tuyệt vời nhất của tạo hóa mà Lê Phương may mắn nhận được trong cuộc hôn nhân nhiều nước mắt với Quách Ngọc Ngoan là sự xuất hiện của bé Cà Pháo. Con trai Lê Phương sinh ngày 02/09/2012 - trùng với ngày Quốc khánh Việt Nam. Cậu bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ và nặng 3,95 kg.


Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh sinh con trai đầu lòng vào ngày 20/9 – ngày Việt Nam gia nhập Liên Hiệp Quốc, tại một bệnh viện ở TP.HCM. Bé nặng 4,1kg và sinh bằng phương pháp đẻ mổ. Cậu bé được đặt tên là Ngô Bửu Long, tên tiếng Anh là Ethan. Tên thường gọi của bé ở nhà là Ku Tiin. Chồng Nhật Kim Anh là Bửu Lộc, một nhân viên ngân hàng đang làm việc tại Cần Thơ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh sinh con trai đầu lòng vào ngày 20/9 – ngày Việt Nam gia nhập Liên Hiệp Quốc, tại một bệnh viện ở TP.HCM. Bé nặng 4,1kg và sinh bằng phương pháp đẻ mổ. Cậu bé được đặt tên là Ngô Bửu Long, tên tiếng Anh là Ethan. Tên thường gọi của bé ở nhà là Ku Tiin. Chồng Nhật Kim AnhBửu Lộc, một nhân viên ngân hàng đang làm việc tại Cần Thơ.


Nam diễn viên Hiếu Hiền hạnh phúc đón "nàng công chúa" thứ hai, khi vợ anh - Thùy Liên lâm bồn vào ngày 20/11 - nhằm ngày Nhà giáo Việt Nam, tại một bệnh viện ở TP HCM. "Thiên thần" nhỏ được đặt tên ở nhà là Miranda Phạm, tên thật là Phạm Lê Kim Hậu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên Hiếu Hiền hạnh phúc đón "nàng công chúa" thứ hai, khi vợ anh - Thùy Liên lâm bồn vào ngày 20/11 - nhằm ngày Nhà giáo Việt Nam, tại một bệnh viện ở TP HCM. "Thiên thần" nhỏ được đặt tên ở nhà là Miranda Phạm, tên thật là Phạm Lê Kim Hậu.


"Trái ngọt" trong cuộc hôn nhân dài 9 năm giữa Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn chính là sự góp mặt của bé Bảo Tiên. Con gái Trương Ngọc Ánh sinh lúc 13g30, ngày 20/11/2008 và được 3,37 kg. Sinh nhật của Bảo Tiên trùng với ngày Nhà giáo Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Trái ngọt" trong cuộc hôn nhân dài 9 năm giữa Trương Ngọc ÁnhTrần Bảo Sơn chính là sự góp mặt của bé Bảo Tiên. Con gái Trương Ngọc Ánh sinh lúc 13g30, ngày 20/11/2008 và được 3,37 kg. Sinh nhật của Bảo Tiên trùng với ngày Nhà giáo Việt Nam.


Bé Jacky Minh Trí là con trai chung Ngô Kiến Huy và Thụy Anh - em gái Thanh Thảo. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, nam ca sĩ vẫn chưa một lần làm tròn bổn phận người cha. Chính vì thế mà nữ ca sĩ Thanh Thảo đã nhận cậu bé làm con nuôi và viết di chúc để lại toàn bộ tài sản cho Jacky, như một sự bù đắp sau những tổn thương mà cháu đã chịu. Jacky chào đời vào ngày 19/12/2011. Sinh nhật của cậu bé trùng với ngày Toàn quốc kháng chiến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jacky Minh Trí là con trai chung Ngô Kiến Huy Thụy Anh - em gái Thanh Thảo. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, nam ca sĩ vẫn chưa một lần làm tròn bổn phận người cha. Chính vì thế mà nữ ca sĩ Thanh Thảo đã nhận cậu bé làm con nuôi và viết di chúc để lại toàn bộ tài sản cho Jacky, như một sự bù đắp sau những tổn thương mà cháu đã chịu. Jacky chào đời vào ngày 19/12/2011. Sinh nhật của cậu bé trùng với ngày Toàn quốc kháng chiến.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

"Gục ngã" trước vẻ đáng yêu của trai đẹp Alfie Túc Mạch

Điểm danh những bà bầu dễ thương của Vbiz năm 2016

Ngắm vẻ đáng yêu của những nhóc tì trong Vbiz

Thanh Thảo

Đăng Khôi

Đoan Trang

Trương Ngọc Ánh

Người đẹp 57 phút trước

Khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện cực xinh đẹp cùng dàn người đẹp trong một hoạt động ngoại khóa của Miss World đã được ghi lại.

Tản mạn 57 phút trước

Cảm ơn cậu đã đến trong những tháng năm khờ dại của mình, đã cho mình biết thương mến một người dưng cũng có thể vui vẻ như vậy...

Dù có vòng eo không mấy thon thả nhưng thí sinh này vẫn tự tin đại diện cho quốc gia dự thi Miss Grand International 2017. Cô ấy là ai?

Xã hội 1 giờ trước

Đáng chú ý nhất là kết quả mẫu của công ty Cổ phần thương mại dầu khí T.C trị số ốc tan chỉ đạt 44,9/92, đồng nghĩa với việc xăng A92 nguyên chất chưa đến 50%.

Bóng đá Bóng đá châu Á 1 giờ trước

Trong buổi họp báo tổ chức gần đây, HLV Leonardo Vitorino của tuyển Campuchia xác nhận nguyên nhân khiến ông ra đi chính là vì sự bất trị từ các học trò.

Khám phá 1 giờ trước

Bạn có tin được không, khi con người thời xưa đã từng coi chuyện phụ nữ hút thuốc trong khi mang thai là một cách để tránh... táo bón.

Xã hội 1 giờ trước

Người bà tìm cách kéo bé gái ở trong gầm giường ra ngoài nhưng bất thành, người bà chết trong tư thế với tay kéo cháu.

Sao Tây Sao Hollywood 2 giờ trước

Taylor Swift vừa gây bất ngờ cho khán giả trong đoạn teaser ...Ready for it? với trang phục hóa trang robot bó sát.

Mặc dù vẫn chào đón nhau niềm nở khi đối mặt, nhưng ở sau thì cả hai siêu sao này đều loại tên đối phương khỏi phiếp bầu của mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Khi được đề cập đến đàn em, Thủy Tiên cho biết đã lâu cô và Noo Phước Thịnh không có dịp gặp cũng không biết đàn em có gì mới.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Khán giả sẽ phải ngưỡng mộ trước cuộc sống hạnh phúc, viên mãn của sao Việt khi gia đình có cả tiểu “hoàng tử” lẫn “công chúa”.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Thùy Dung được Nguyễn Thị Loan và đại gia đình ra tiễn, mang 10 vali hành lý nặng 140kg dự thi Miss International.

X Đóng