Điểm danh những chàng trai thảm họa trong lần đầu gặp mặt

|

Lần đầu tiên gặp mặt có ý nghĩa cực kì quan trọng, vì vậy con gái phải tinh ý để phát hiện ra chàng trai không phù hợp với mình nhé.

Dưới đây là top những chàng trai được liệt vào danh sách thảm họa mà con gái nên nói “goodbye” sau buổi hẹn đầu tiên.

Anh chàng “ba hoa chích chòe”

Biểu hiện của những anh chàng này là vô cùng hoạt ngôn, nói luôn phần người đối diện. Dù là lần đầu gặp mặt nhưng cứ hớn hở, như thể đã quen nhau từ kiếp trước. Ngồi với anh chàng này khoảng 30 phút gần như bạn đã biết tất tần tật cuộc sống của họ, từ việc bữa sáng, trưa, tối anh ta ăn gì, đến việc cô, dì, chú, bác… của họ làm nghề gì, ở đâu… Bạn đừng ngạc nhiên nếu bắt gặp một vài chi tiết hơi vô lí trong câu chuyện của họ, bởi vì “thêm mắm dặm muối” là nghề của những anh chàng có họ với “chích chòe”. 

Anh chàng thích “vỗ ngực ta đây”

Một trong những điều tối kị trong giao tiếp chính là tự cao nhưng những anh chàng này không hề để ý đến điều đó bởi vì họ chỉ muốn đánh bóng bản thân. Họ sẽ quí bạn nếu bạn là người biết lắng nghe và nhìn thấy “giá trị” của họ. Câu cửa miệng của họ thường là: tôi thích cái này… tôi thấy như thế này, tôi thường thế này… Bạn muốn tìm một người thú vị nhưng đổi lại họ cũng phải thấy bạn thú vị và đáng yêu. Kết thân với những anh chàng “vỗ ngực ta đây” họ sẽ không hề thấy bạn mà chỉ nhìn thấy bản thân họ mà thôi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Anh chàng “giờ cao su”

Con gái nên thông cảm nếu thi thoảng con trai trễ hẹn nhưng nếu đó là những anh chàng “giờ cao su” thì bạn nên nói ‘goodbye”. Nếu không có lí do đặc biệt thì một chàng trai lịch sự không bao giờ để bạn ngồi đợi thu lu hàng giờ đồng hồ mà không hề nhắn tin hay gọi điện thông báo. Hẹn bạn 8h thì 8h anh ta mới ngủ dậy, đánh răng, rửa mặt, chọn quần áo, lên facebook…chán chê mới dắt xe ra khỏi nhà. Bạn sẽ luôn mất thời gian vô ích nếu kết thân với anh chàng “giờ cao su” này.

Anh chàng cầm tinh “con hến”

Trái với anh chàng “ba hoa chích chòe” thì những anh chàng cầm tinh “con hến” lại ngồi im trong suốt cuộc hẹn. Họa may họ chỉ nói với bạn vài câu còn lại chỉ cười, lắc, gật, uh, ừm,…khiến bạn vô cùng bức bối. Nếu bạn chỉ cần một người bạn tâm giao có thể hiểu bạn mà không cần nói nhiều thì hãy kết thân với họ. Ngược lại nếu bạn cần một người chuyện trò thì lời khuyên đó là bạn hãy về nhà, đóng cửa phòng trò chuyện với cái đầu gối còn thú vị hơn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Anh chàng quá “sòng phẳng”

Theo quen điểm hiện đại, ai mời thì người đó trả tiền không phân biệt giới tính. Nếu hóa đơn quá cao, đối phương để nghị bạn “share” tiền thì hãy vui vẻ chấp nhận vì không phải ai cũng là người giàu có. Tuy nhiên nếu đối phương căn ke với bạn từng vài trăm đồng thì hãy cẩn thận, rất có thể bạn đã gặp phải anh chàng quá “sòng phẳng”. Làm bạn với họ thì bạn phải chấp nhận công thức 50-50: “Anh mua vé xem phim rồi, em mua nước uống và bỏng ngô nhé !” Nếu bạn lỡ không mang tiền, bạn sẽ nhận được ánh mắt không vừa lòng từ phía họ và sẵn sàng trả nợ vào lần sau.

Trên đây là top 5 anh chàng thảm họa con gái nên nói “googbye” từ lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên không có gì là tuyệt đối, con gái nên dùng sự nhạy cảm và tinh ý của mình để tránh phiền phức nhưng không bỏ lỡ những người bạn tuyệt vời nhé.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...