Đây là những cặp thầy trò showbiz Việt gắn bó không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời

Mỹ Tâm - Đức Phúc, Hồ Ngọc Hà - Giang Hồng Ngọc, Thu Minh - Trúc Nhân… là những cặp thầy trò được yêu quý trong showbiz Việt.

Mỹ Tâm - Đức Phúc

Mỹ TâmĐức Phúc biết đến nhau qua cuộc thi Giọng hát việt mùa 3, tại đây “họa mi tóc nâu” là HLV của nam ca sĩ. Mỹ Tâm được coi là một trong những người thầy có tâm và luôn theo sát học trò của mình. Riêng về Đức Phúc, dù hội tụ đầy đủ yếu tố thuộc về năng lực của một nghệ sĩ nhưng ngoại hình chính là “điểm yếu” khiến Đức Phúc chưa thật sự toả sáng trước công chúng, cho dù cậu chàng sở hữu một giọng hát vô cùng cảm xúc.

Do đó, Mỹ Tâm luôn là người động viên nam ca sĩ vượt qua những lời chê bai từ dư luận để đạt được thành công như ngày hôm nay. Cô âm thầm cùng học trò thực hiện đêm nhạc cảm ơn, ra album hay chạy show, khiến Đức Phúc thêm phần tự tin và vững bước trên sự nghiệp âm nhạc của mình.

Đây là những cặp thầy trò showbiz Việt gắn bó không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mặc dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nhưng cô vẫn luôn đồng hành và dõi theo con đường âm nhạc của Đức Phúc.

Đây là những cặp thầy trò showbiz Việt gắn bó không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với sự dìu dắt, giúp đỡ của Mỹ Tâm, Đức Phúc đã và đang trưởng thành hơn, từng bước tạo được ấn tượng trong làng giải trí.

Không chỉ đồng hành trên con đường sự nghiệp mà Mỹ Tâm còn không ngần ngại dạy bảo học trò. Cô căn dặn Đức Phúc về quy tắc ứng xử, tác phong đứng ngồi và cả cách chăm sóc giữ gìn những chỗ phẫu thuật trên khuôn mặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhông chỉ đồng hành trên con đường sự nghiệp mà Mỹ Tâm còn không ngần ngại dạy bảo học trò. Cô căn dặn Đức Phúc về quy tắc ứng xử, tác phong đứng ngồi và cả cách chăm sóc giữ gìn những chỗ phẫu thuật trên khuôn mặt.

Hồ Ngọc Hà - Giang Hồng Ngọc

Giang Hồng Ngọc được biết đến là học trò cưng của "nữ hoàng showbiz" Hồ Ngọc Hà từ cuộc thi X-Factor. Sau cuộc thi, dù Hồ Ngọc Hà không còn là thầy của Hồng Ngọc nữa, nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và cả hai đều không ngần ngại dành những lời có cánh cho nhau trên báo chí.

Từ thần thái, phong cách ăn mặc cho đến giọng hát khàn khàn đặc trưng, hai người đều khiến công chúng không ít lần phải ngỡ ngàng vì sự giống nhau này. Thậm chí, khá nhiều người còn nhầm Giang Hồng Ngọc với Hồ Ngọc Hà.

Đây là những cặp thầy trò showbiz Việt gắn bó không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Hà là người may mắn khi có Ngọc trong đội của mình. Ngồi “múa miệng” vậy thôi chứ trong một quá trình là sự nỗ lực của Ngọc. Dù huấn luyện viên là người giỏi nhưng nhân tố mình đào tạo không có tài năng thì cũng không thể làm được gì hết. Điều quan trọng chính nhất vẫn là Giang Hồng Ngọc. Hà nghĩ là Ngọc đi từ vòng đầu tiên cho đến vòng cuối cùng thì càng ngày càng chinh phục được mọi người”.

Từ sau cuộc thi X-Fator và The Remix, Giang Hồng Ngọc ngày càng khẳng định được tài năng của mình. Với sự nỗ lực và theo đuổi đam mê ca hát cũng như luôn tìm kiếm những cơ hội để vươn lên, Giang Hồng Ngọc đã có những thành quả rất tốt trên con đường nghệ thuật của mình, thật sự tỏa sáng và được khán giả yêu thương nhiều hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTừ sau cuộc thi X-Fator và The Remix, Giang Hồng Ngọc ngày càng khẳng định được tài năng của mình. Với sự nỗ lực và theo đuổi đam mê ca hát cũng như luôn tìm kiếm những cơ hội để vươn lên, Giang Hồng Ngọc đã có những thành quả rất tốt trên con đường nghệ thuật của mình, thật sự tỏa sáng và được khán giả yêu thương nhiều hơn.

Thu Minh - Trúc Nhân

Cũng là một trong những cặp thầy trò showbiz quen biết nhau từ cuộc thi Giọng hát ViệtTrúc NhânThu Minh có mối quan hệ tình cảm khá khăng khít. Đối với Thu Minh, Trúc Nhân dù không giành được chiến thắng trong cuộc thi năm ấy nhưng luôn là niềm tự hào lớn của cô.

Đây là những cặp thầy trò showbiz Việt gắn bó không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đây là những cặp thầy trò showbiz Việt gắn bó không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Cả hai thường xuyên hẹn hò ăn uống và đi du lịch cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai thường xuyên hẹn hò ăn uống và đi du lịch cùng nhau.


Mỗi khi Trúc Nhân cần lời khuyên hay mắc phải sơ suất, lỗi lầm, Thu Minh vẫn đều đưa cho anh những lời dặn dò, chia sẻ thật tâm nhất.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khi Trúc Nhân cần lời khuyên hay mắc phải sơ suất, lỗi lầm, Thu Minh vẫn đều đưa cho anh những lời dặn dò, chia sẻ thật tâm nhất. 

Đây là những cặp thầy trò showbiz Việt gắn bó không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trải qua không ít sóng gió, tình cảm giữ 2 thầy trò ngày càng khăng khít sau bao nhiêu scandal và biến cố.

Hà Anh - Huyền Trang

Sau Vietnam’s Next Top Model 2011, mối quan hệ giữa vị giám khảo Hà Anh và quán quân Huyền Trang dường như ngày càng tốt đẹp. Hà Anh đã có lần tâm sự, cô khâm phục ý chí vươn lên của Huyền Trang và muốn giúp đỡ cô gái trẻ này.

Người đẹp cũng là người chỉ cho Huyền Trang cách đi đứng, nói cười trước khi cô tham dự Best Model of the World vào tháng 7.2011. Tin tưởng vào khả năng thành công trên thị trường quốc tế của học trò, Hà Anh đã gửi gắm Huyền Trang cho nhà thiết kế Huy Võ và giúp cô có những show diễn thời trang đẳng cấp quốc tế đầu tiên.


Huyền Trang đang là gương mặt mới nổi bật nhất trên sàn catwalk Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyền Trang đang là gương mặt mới nổi bật nhất trên sàn catwalk Việt.


Cô và Hà Anh vẫn có mối quan hệ gắn bó, bền chặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô và Hà Anh vẫn có mối quan hệ gắn bó, bền chặt.

Xuân Lan - Lê Thúy

Trong số tất cả những thí sinh tham dự Vietnam’s Next Top Model các mùa thì Lê Thúy là cô học trò gắn bó với Xuân Lan nhất. Đảm nhận vai trò giám khảo trong cuộc thi này vào những ngày đầu tiên, Xuân Lan đã từng bước dìu dắt và chỉ dạy cho Lê Thúy từ những kỹ năng cơ bản của một người mẫu.

Hiện tại, dù đã lập gia đình nhưng Lê Thúy vẫn dành nhiều thời gian để ở bên cạnh “cô giáo” của mình, cả hai thường xuyên tâm sự, quấn quýt đi chơi và dự sự kiện cùng nhau. Xuân Lan còn dìu dắt và đồng hành cùng học trò trong các hoạt động và sàn diễn thời trang trong và ngoài nước.


Trong những ngày đầu tham gia Next Top Model thi Xuân Lan là người chỉ dạy cho Lê Thúy từng bước đi catwalk, dù rất nghiêm khắc nhưng cô vẫn được học trò yêu thương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong những ngày đầu tham gia Next Top Model thi Xuân Lan là người chỉ dạy cho Lê Thúy từng bước đi catwalk, dù rất nghiêm khắc nhưng cô vẫn được học trò yêu thương.

Ở thời điểm hiện tại, cả Xuân Lan và Lê Thúy đều thành công trong làng mẫu và được nhiều người yêu mến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoỞ thời điểm hiện tại, cả Xuân LanLê Thúy đều thành công trong làng mẫu và được nhiều người yêu mến.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

MỸ TÂM >>

Mỹ Tâm quê gốc ở Điện Thọ, huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam và sinh ra tại Đà Nẵng. Gia đình cô có 8 anh chị em và cô là con út trong gia đình, 4 người ở Đà Nẵng, 2 người ở Tp HCM và 2 người ở Mỹ.

Vào năm 2001, cô khởi nghiệp ca hát bằng album đầu tay mang về thành công lớn không lâu sau khi đạt tốt nghiệp thủ khoa tại trường Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong xuyên suốt thập niên 2000, Mỹ Tâm cho phát hành một chuỗi các sản phẩm âm nhạc thành công về mặt thương mại, có bao gồm các album được đề cử cho giải Cống hiến như Hoàng hôn thức giấc (2005) , Vút bay (2006) và Trở lại (2008). Bên cạnh việc tự thân sáng tác, cô còn nhiều lần tham gia hợp tác với các tác giả nổi danh trong các bài hát tạo được tiếng vang cho cô như “Tóc nâu môi trầm”, “Họa mi tóc nâu”, “Ước gì”, “Hát với dòng sông” hay “Cây đàn sinh viên”.

Thông tin và tiểu sử Mỹ Tâm:

  • Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
  • Ngày sinh: 16/1/1981
  • Chiều cao: 1m6
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ và còn là một nhà thiết kế thời trang.

Đức Phúc lại "gây thương nhớ" với hình ảnh "nam thần" hậu "dao kéo"

Nữ hoàng V-Pop Mỹ Tâm thu hút cả ngàn người đến Ho Tram Sound Waves

Phút cuối Mỹ Tâm bất ngờ xác nhận tham gia Honda VISION STEPS OF GLORY tại TP.HCM

Mỹ Tâm

Đức Phúc

Thu Minh

Trúc Nhân

Hồ Ngọc Hà

Giang Hồng Ngọc

hà anh

Trang Khiếu

Xuân Lan

Lê Thúy

Sao Đông Nhan sắc 36 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 51 phút trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 2 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng