Đây là những cặp thầy trò showbiz Việt gắn bó không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời

Mỹ Tâm - Đức Phúc, Hồ Ngọc Hà - Giang Hồng Ngọc, Thu Minh - Trúc Nhân… là những cặp thầy trò được yêu quý trong showbiz Việt.

Mỹ Tâm - Đức Phúc

Mỹ TâmĐức Phúc biết đến nhau qua cuộc thi Giọng hát việt mùa 3, tại đây “họa mi tóc nâu” là HLV của nam ca sĩ. Mỹ Tâm được coi là một trong những người thầy có tâm và luôn theo sát học trò của mình. Riêng về Đức Phúc, dù hội tụ đầy đủ yếu tố thuộc về năng lực của một nghệ sĩ nhưng ngoại hình chính là “điểm yếu” khiến Đức Phúc chưa thật sự toả sáng trước công chúng, cho dù cậu chàng sở hữu một giọng hát vô cùng cảm xúc.

Do đó, Mỹ Tâm luôn là người động viên nam ca sĩ vượt qua những lời chê bai từ dư luận để đạt được thành công như ngày hôm nay. Cô âm thầm cùng học trò thực hiện đêm nhạc cảm ơn, ra album hay chạy show, khiến Đức Phúc thêm phần tự tin và vững bước trên sự nghiệp âm nhạc của mình.

Đây là những cặp thầy trò showbiz Việt gắn bó không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mặc dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nhưng cô vẫn luôn đồng hành và dõi theo con đường âm nhạc của Đức Phúc.

Đây là những cặp thầy trò showbiz Việt gắn bó không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với sự dìu dắt, giúp đỡ của Mỹ Tâm, Đức Phúc đã và đang trưởng thành hơn, từng bước tạo được ấn tượng trong làng giải trí.

Không chỉ đồng hành trên con đường sự nghiệp mà Mỹ Tâm còn không ngần ngại dạy bảo học trò. Cô căn dặn Đức Phúc về quy tắc ứng xử, tác phong đứng ngồi và cả cách chăm sóc giữ gìn những chỗ phẫu thuật trên khuôn mặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhông chỉ đồng hành trên con đường sự nghiệp mà Mỹ Tâm còn không ngần ngại dạy bảo học trò. Cô căn dặn Đức Phúc về quy tắc ứng xử, tác phong đứng ngồi và cả cách chăm sóc giữ gìn những chỗ phẫu thuật trên khuôn mặt.

Hồ Ngọc Hà - Giang Hồng Ngọc

Giang Hồng Ngọc được biết đến là học trò cưng của "nữ hoàng showbiz" Hồ Ngọc Hà từ cuộc thi X-Factor. Sau cuộc thi, dù Hồ Ngọc Hà không còn là thầy của Hồng Ngọc nữa, nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và cả hai đều không ngần ngại dành những lời có cánh cho nhau trên báo chí.

Từ thần thái, phong cách ăn mặc cho đến giọng hát khàn khàn đặc trưng, hai người đều khiến công chúng không ít lần phải ngỡ ngàng vì sự giống nhau này. Thậm chí, khá nhiều người còn nhầm Giang Hồng Ngọc với Hồ Ngọc Hà.

Đây là những cặp thầy trò showbiz Việt gắn bó không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Hà là người may mắn khi có Ngọc trong đội của mình. Ngồi “múa miệng” vậy thôi chứ trong một quá trình là sự nỗ lực của Ngọc. Dù huấn luyện viên là người giỏi nhưng nhân tố mình đào tạo không có tài năng thì cũng không thể làm được gì hết. Điều quan trọng chính nhất vẫn là Giang Hồng Ngọc. Hà nghĩ là Ngọc đi từ vòng đầu tiên cho đến vòng cuối cùng thì càng ngày càng chinh phục được mọi người”.

Từ sau cuộc thi X-Fator và The Remix, Giang Hồng Ngọc ngày càng khẳng định được tài năng của mình. Với sự nỗ lực và theo đuổi đam mê ca hát cũng như luôn tìm kiếm những cơ hội để vươn lên, Giang Hồng Ngọc đã có những thành quả rất tốt trên con đường nghệ thuật của mình, thật sự tỏa sáng và được khán giả yêu thương nhiều hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTừ sau cuộc thi X-Fator và The Remix, Giang Hồng Ngọc ngày càng khẳng định được tài năng của mình. Với sự nỗ lực và theo đuổi đam mê ca hát cũng như luôn tìm kiếm những cơ hội để vươn lên, Giang Hồng Ngọc đã có những thành quả rất tốt trên con đường nghệ thuật của mình, thật sự tỏa sáng và được khán giả yêu thương nhiều hơn.

Thu Minh - Trúc Nhân

Cũng là một trong những cặp thầy trò showbiz quen biết nhau từ cuộc thi Giọng hát ViệtTrúc NhânThu Minh có mối quan hệ tình cảm khá khăng khít. Đối với Thu Minh, Trúc Nhân dù không giành được chiến thắng trong cuộc thi năm ấy nhưng luôn là niềm tự hào lớn của cô.

Đây là những cặp thầy trò showbiz Việt gắn bó không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đây là những cặp thầy trò showbiz Việt gắn bó không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Cả hai thường xuyên hẹn hò ăn uống và đi du lịch cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai thường xuyên hẹn hò ăn uống và đi du lịch cùng nhau.


Mỗi khi Trúc Nhân cần lời khuyên hay mắc phải sơ suất, lỗi lầm, Thu Minh vẫn đều đưa cho anh những lời dặn dò, chia sẻ thật tâm nhất.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khi Trúc Nhân cần lời khuyên hay mắc phải sơ suất, lỗi lầm, Thu Minh vẫn đều đưa cho anh những lời dặn dò, chia sẻ thật tâm nhất. 

Đây là những cặp thầy trò showbiz Việt gắn bó không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trải qua không ít sóng gió, tình cảm giữ 2 thầy trò ngày càng khăng khít sau bao nhiêu scandal và biến cố.

Hà Anh - Huyền Trang

Sau Vietnam’s Next Top Model 2011, mối quan hệ giữa vị giám khảo Hà Anh và quán quân Huyền Trang dường như ngày càng tốt đẹp. Hà Anh đã có lần tâm sự, cô khâm phục ý chí vươn lên của Huyền Trang và muốn giúp đỡ cô gái trẻ này.

Người đẹp cũng là người chỉ cho Huyền Trang cách đi đứng, nói cười trước khi cô tham dự Best Model of the World vào tháng 7.2011. Tin tưởng vào khả năng thành công trên thị trường quốc tế của học trò, Hà Anh đã gửi gắm Huyền Trang cho nhà thiết kế Huy Võ và giúp cô có những show diễn thời trang đẳng cấp quốc tế đầu tiên.


Huyền Trang đang là gương mặt mới nổi bật nhất trên sàn catwalk Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyền Trang đang là gương mặt mới nổi bật nhất trên sàn catwalk Việt.


Cô và Hà Anh vẫn có mối quan hệ gắn bó, bền chặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô và Hà Anh vẫn có mối quan hệ gắn bó, bền chặt.

Xuân Lan - Lê Thúy

Trong số tất cả những thí sinh tham dự Vietnam’s Next Top Model các mùa thì Lê Thúy là cô học trò gắn bó với Xuân Lan nhất. Đảm nhận vai trò giám khảo trong cuộc thi này vào những ngày đầu tiên, Xuân Lan đã từng bước dìu dắt và chỉ dạy cho Lê Thúy từ những kỹ năng cơ bản của một người mẫu.

Hiện tại, dù đã lập gia đình nhưng Lê Thúy vẫn dành nhiều thời gian để ở bên cạnh “cô giáo” của mình, cả hai thường xuyên tâm sự, quấn quýt đi chơi và dự sự kiện cùng nhau. Xuân Lan còn dìu dắt và đồng hành cùng học trò trong các hoạt động và sàn diễn thời trang trong và ngoài nước.


Trong những ngày đầu tham gia Next Top Model thi Xuân Lan là người chỉ dạy cho Lê Thúy từng bước đi catwalk, dù rất nghiêm khắc nhưng cô vẫn được học trò yêu thương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong những ngày đầu tham gia Next Top Model thi Xuân Lan là người chỉ dạy cho Lê Thúy từng bước đi catwalk, dù rất nghiêm khắc nhưng cô vẫn được học trò yêu thương.

Ở thời điểm hiện tại, cả Xuân Lan và Lê Thúy đều thành công trong làng mẫu và được nhiều người yêu mến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoỞ thời điểm hiện tại, cả Xuân LanLê Thúy đều thành công trong làng mẫu và được nhiều người yêu mến.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

MỸ TÂM >>

Mỹ Tâm quê gốc ở Điện Thọ, huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam và sinh ra tại Đà Nẵng. Gia đình cô có 8 anh chị em và cô là con út trong gia đình, 4 người ở Đà Nẵng, 2 người ở Tp HCM và 2 người ở Mỹ.

Vào năm 2001, cô khởi nghiệp ca hát bằng album đầu tay mang về thành công lớn không lâu sau khi đạt tốt nghiệp thủ khoa tại trường Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong xuyên suốt thập niên 2000, Mỹ Tâm cho phát hành một chuỗi các sản phẩm âm nhạc thành công về mặt thương mại, có bao gồm các album được đề cử cho giải Cống hiến như Hoàng hôn thức giấc (2005) , Vút bay (2006) và Trở lại (2008). Bên cạnh việc tự thân sáng tác, cô còn nhiều lần tham gia hợp tác với các tác giả nổi danh trong các bài hát tạo được tiếng vang cho cô như “Tóc nâu môi trầm”, “Họa mi tóc nâu”, “Ước gì”, “Hát với dòng sông” hay “Cây đàn sinh viên”.

Thông tin và tiểu sử Mỹ Tâm:

  • Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
  • Ngày sinh: 16/1/1981
  • Chiều cao: 1m6
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ và còn là một nhà thiết kế thời trang.

Đức Phúc lại "gây thương nhớ" với hình ảnh "nam thần" hậu "dao kéo"

Nữ hoàng V-Pop Mỹ Tâm thu hút cả ngàn người đến Ho Tram Sound Waves

Phút cuối Mỹ Tâm bất ngờ xác nhận tham gia Honda VISION STEPS OF GLORY tại TP.HCM

Mỹ Tâm

Đức Phúc

Thu Minh

Trúc Nhân

Hồ Ngọc Hà

Giang Hồng Ngọc

hà anh

Trang Khiếu

Xuân Lan

Lê Thúy

Bóng đá Asian cup 2019 28 phút trước

HLV trưởng đội tuyển Jordan ông Vital Borkelmans lại cho thấy sự thoải mái và lạc quan trước cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam.

Nhạc Việt Như Quỳnh 28 phút trước

Sau nhiều năm hoạt động ca hát ở nước ngoài, mới đây nữ ca sĩ Như Quỳnh đã trở lại quê nhà Việt Nam tổ chức liveshow kỉ niệm.

Trong nhiều cuộc điện thoại trước, ông Thành nói với mẹ về ước mơ trở lại Việt Nam, cất một căn nhà để sống nốt phần đời còn lại bên cha mẹ...

Học đường Hult Prize Tài trợ 54 phút trước

Trải qua hơn một nửa chặng đường, Top 4 đội có ý tưởng tốt, sáng tạo sẽ bước tiếp vào chặng đua cuối cùng để tìm ra ý tưởng khởi nghiệp cộng đồng xuất sắc nhất.

Bóng đá Asian Cup 2019 1 giờ trước

Sau khi đồng hành cùng ĐT Philippines tại hai giải đấu lớn là AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, HLV kỳ cựu Erikson đã chính thức nói lời chia tay với họ.

Bất kỳ ai cũng có thể bóp cổ cậu ta, từ Mr. Bean cho đến Người Nhện hay cả thuyền trưởng Jack Sparrow.

Cặp chị em song sinh gắn bó cùng nhau trong mọi hoạt động đời sống, nay còn quyết định cưới cùng 1 ngày khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Dù phải ở ẩn nửa năm trời vì vướng phải scandal trốn thuế nhưng thành tích mà Phạm Băng Băng đạt được trong cả năm 2018 qua khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Yêu tình yêu 1 giờ trước

Nếu bạn đang không biết được rằng liệu ai đó có đang thích mình, thì hãy thử xem họ có những dấu hiệu sau đây không nhé!

Nhạc Việt Văn Mai Hương 1 giờ trước

Đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop năm 2019, Văn Mai Hương ra mắt MV "Cầu hôn" và chính thức trở thành cô dâu trong MV mới.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Nếu không được ra mắt trong một nhóm nhạc thần tượng, các thực tập sinh phải chịu đựng nhiều hơn rất nhiều so với những gì chúng ta nghĩ.

Châu Á cặp đôi Hàn 2 giờ trước

Không ít khán giả thể hiện sự thích thú trước màn so sánh ngoại hình để tìm ra những cặp đôi sao Hàn từng hợp tác cùng nhau có tướng phu thê.

Nhân vật Hot girl 2 giờ trước

Tất Khiết là cô gái xinh đẹp mang hai dòng máu Việt - Trung, câu chuyện cô quyết định học Tiếng Việt nhưng suốt 8 năm mới có kết quả khiến dân mạng thích thú.

Sự việc ruộng đào của bà con bị phá hoại thì hàng năm lác đác cũng có số ít vài gốc, tuy nhiên đây là lần đầu tiên tại địa phương bị phá hoại số lượng đào lớn..

X Ðóng