Cùng vượt mặt Dương Mịch về rating: Dương Tử được công nhận, Nhiệt Ba bị "sỉ nhục" diễn xuất

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba xuất sắc vượt mặt nhiều đàn chị để trở thành những tiểu Hoa có rating trung bình phim cao nhất năm 2018.

Mới đây, một danh sách thống kê lại rating phim truyền hình do các tiểu Hoa đóng chính đã được công bố. Đặc biệt trong bản xếp hạng này, Địch Lệ Nhiệt Ba Dương Tử lại vượt mặt các đàn chị như Dương Mịch, Nghê Ni, Đường Yên và trở thành người dẫn đầu.


Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử lại vượt mặt các đàn chị trong cuộc đua rating.
Địch Lệ Nhiệt Ba Dương Tử lại vượt mặt các đàn chị trong cuộc đua rating.

Trong năm 2018, khán giả đã được thưởng thức rất nhiều tác phẩm phim truyền hình do các tiểu hoa đóng chính. Thế nhưng, nhìn chung thì rating phim truyền hình Trung Quốc năm nay đều không cao như năm 2017. Có những bộ phim được kỳ vọng rất lớn nhưng khi lên sóng lại không thu về thành tích như mong đợi.

Một trong những bộ phim gây thất vọng nhất đó là Phù Dao Hoàng Hậu của Dương Mịch. Dù được mong đợi rất nhiều thế nhưng khi lên sóng rating trung bình của cả bộ phim chỉ đạt 0,83%. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, nhưng khán giả cho rằng nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của bộ phim là do diễn biến phim ngày càng lê thê làm người xem mất kiên nhẫn.

Tuy nhiên, Dương Mịch đã vớt vát lại được thành tích và danh tiếng nhờ bộ phim Người Đàm Phán với mức rating trung bình khá cao là 1,192 dù bộ phim này từng bị gắn mác "phim rác".


Phù Dao Hoàng Hậu của Dương Mịch gây thất vọng về thành tích dù có nội dung hay hơn hẳn.
Phù Dao Hoàng Hậu của Dương Mịch gây thất vọng về thành tích dù có nội dung hay hơn hẳn.


Người Đàm Phán lại có thành tích tốt hơn.
Người Đàm Phán lại có thành tích tốt hơn.

Người chị em thân thiết của Dương Mịch AngelaBaby cũng có thành tích phim chẳng mấy khả quan. Mới đây, bộ phim Thời Đại Lập Nghiệp do cô và Hoàng Hiên đóng chính đã được lên sóng. Thế nhưng với diễn xuất “ngàn năm như một” với những biểu cảm như chu môi, trợn mắt của cô, rating trên 2 đài của bộ phim này lẹt đẹt ở mức 0,705% và 0,36%.


AngelaBaby là nguyên nhân khiến Thời Đại Lập Nghiệp thất bại.
AngelaBaby là nguyên nhân khiến Thời Đại Lập Nghiệp thất bại.

Nghê Ni Đường Yên cũng có phim lên sóng trong năm 2018 và thành tích cũng chẳng cao như mong đợi. Trong khi rating trung bình của Thiên Thịnh Trường Ca do Nghê Ni đóng chính chỉ được 0,454% thì Quy Khứ Lai của Đường Yên có nhỉnh hơn một chút là 0,984% và 0,769%.

Bên cạnh đó còn có Trương Thiên Ái với Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu có rating trung bình là 0,563% và 0,537%. Điềm Bật Bạo KíchPhượng Tù Hoàng của Quan Hiểu Đồng cũng có rating trung bình không cao là 0,833% và 0,716%.


Thiên Thịnh Trường Ca do Nghê Ni đóng chính có rating lẹt đẹt.
Thiên Thịnh Trường Ca do Nghê Ni đóng chính có rating lẹt đẹt.


Quy Khứ Lai của Đường Yên cũng không mấy khả quan.
Quy Khứ Lai của Đường Yên cũng không mấy khả quan.


Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu của Trương Thiên Ái có rating trung bình là 0,563%.
Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu của Trương Thiên Ái có rating trung bình là 0,563%.

Cùng vượt mặt Dương Mịch về rating: Dương Tử được công nhận, Nhiệt Ba bị sỉ nhục diễn xuất


Điềm Mật Bạo Kích và Phượng Tù Hoàng của Quan Hiểu Đồng cũng có rating trung bình thấp.
Điềm Mật Bạo KíchPhượng Tù Hoàng của Quan Hiểu Đồng cũng có rating trung bình thấp.

Trong khi phim truyền hình của các đàn chị có mức rating trung bình gây thất vọng lớn thì Dương Tử Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây bất ngờ với rating khá cao. Tuy bị đánh giá là có diễn xuất nhạt nhòa, gượng gạo thế nhưng Một Nghìn Lẻ Một Đêm do Địch Lệ Nhiệt Ba Đặng Luân đóng chính vẫn có mức rating trung bình khác ổn đó là 1,01%. Trong khi đó, Dương Tử lại “bạo” nhờ vai nữ chính trong Hương Mật Tựa Khói Sương với rating trung bình cao nhất trong dàn tiểu Hoa là 1,301%.


Nghìn Lẻ Một Đêm của Địch Lệ Nhiệt Ba có rating trung bình tốt.
Nghìn Lẻ Một Đêm của Địch Lệ Nhiệt Ba có rating trung bình tốt.


Hương Mật Tựa Khói Sương của Dương Tử dẫn đầu về rating.
Hương Mật Tựa Khói Sương của Dương Tử dẫn đầu về rating.

Thế nhưng, phản ứng dành cho Dương TửNhiệt Ba lại trái ngược hoàn toàn. Trong khi Dương Tử chinh phục khán giả bằng diễn xuất đa dạng, muốn đáng yêu có đáng yêu, muốn cảm động có cảm động thì Nhiệt Ba lại gây nhàm chán với lối diễn xuất ngàn năm như một. Thậm chí, nhiều người còn nặng lời cho rằng Nhiệt Ba là "sự sỉ nhục diễn xuất" trong làng giải trí Hoa ngữ.

- Ai xem được phim của Nhiệt Ba mà rating phim cao thế? Hay là xem vì nam chính?

- Phim của Nhiệt Ba đúng là sự sỉ nhục của diễn xuất. Sao có thể gọi đó là diễn xuất nhỉ?

- Thà như AngelaBaby, đóng dở thì thành tích cũng kém, đằng này Nhiệt Ba đóng chẳng ra gì lại dẫn đầu thành tích rating.

- Dương Tử thì ai cũng công nhận rồi, còn Nhiệt Ba thì thật ba chấm.

- Đặng Luân, anh kéo cả bộ phim được rating chừng ấy cũng vất vả rồi.

Nhìn chung thì rating phim truyền hình của dàn tiểu Hoa Hoa ngữ năm 2018 vẫn ở mức thấp so với năm ngoái. Năm nay có vẻ như mảng phim truyền hình lại phải chịu lép vế trước phim chiếu mạng và điện ảnh. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những bộ phim này.

Ảnh: Internet

Mất vai vào tay Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu lượt bình chọn mỹ nhân tại Trung Quốc

Nhiệt Ba bị biên kịch chửi thẳng "mua giải", Ngô Diệc Phàm - Thái Từ Khôn cũng ê mặt không kém

Nhiệt Ba đắp mặt nạ ra đường, cố tình bắt chước đàn chị Phạm Băng Băng để được chú ý?

Sao Hoa Ngữ

Phim Hoa ngữ

Dương Mịch

AngelaBaby

Địch Lệ Nhiệt Ba

Dương Tử

Phù Dao

Nghìn lẻ một đêm

Hương mật tựa khói sương

Bài viết Cuộc sống 6 giờ trước

Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được mình đã từng sống vô dụng đến nhường nào cho đến khi nhận ra chẳng còn bao nhiêu thời gian. Hãy sống ý nghĩa hơn từ bây giờ.

Khám phá Ngắm nhà đẹp 7 giờ trước

Không chỉ thu hút người khác bởi mặt tiền gạch hoa khá lạ mắt mà còn bởi chi phí xây dựng hết sức hạt dẻ so với ngôi nhà 3 tầng thế này.

Phương pháp dọn dẹp nhà cửa của cô gái xinh đẹp có tên KonMari, trong đó đề cao sự tối giản - đúng như phương châm mà người Nhật vẫn theo đuổi từ trước tới nay.

Thời trang Thời trang sao 8 giờ trước

Trong bộ phim điện ảnh đầu tiên "Chị Trợ Lý Của Anh", Mỹ Tâm đã sử dụng ngót nghét 60 bộ trang phục khiến người hâm mộ mãn nhãn.

Xã hội xe máy 8 giờ trước

Gần đây việc xe máy tự bốc cháy khi đang chạy trên đường xảy ra rất nhiều. Vụ việc lại 1 lần nữa xảy ra giữa giao lộ vào giờ tan tầm khiến người dân lo lắng.

Lợi dụng ngày đội tuyển Việt Nam thi đấu và thời tiết giá rét để thực hiện hành vi phá hoại nghiêm trọng này.

Khám phá Trắc nghiệm 8 giờ trước

Chỉ với một chút cử chỉ của bàn tay, chúng ta đã có thể khám phá ra được những tính cách tiềm ẩn trong người. Vậy thì cách nắm tay của bạn thể hiện điều gì?

Cộng đồng mạng Độc thân vui Tánh Tài trợ 9 giờ trước

Ế hiện nay được xem là một xu hướng cực kỳ thịnh hành trong giới trẻ. Vì thế sẽ thật thiếu sót nếu không có một sản phẩm đặc biệt tôn vinh tình trạng FA lâu năm

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Sau phim trường thì hai cặp đôi này còn có những buổi hẹn hò ăn uống khá thân mật, trước khi những ồn ào về thông tin bầu bí xuất hiện.

Chi Pu đã chỉ Lan Ngọc trong phim "Mối tình đầu của tôi" cách săn trai để biết là thẳng hay cong trong tập 2 "Mối tình đầu của tôi".

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 9 giờ trước

Trạng thái của các thành viên BLACKPINK khá ổn, chỉ riêng Jennie liên tiếp cúi gằm mặt, thái độ bình lặng khi xuất hiện tại sân bay.

Khám phá Thử thách 10 năm 10 giờ trước

Người ta hào hứng với trò chơi #10yearschallenge và nhận thấy mình gặt hái rất nhiều thành tựu. Còn thiên nhiên môi trường, sau 10 năm, chỉ nhận toàn niềm đau.

Nhân vật Tiến Dũng 10 giờ trước

Mới đây, trên mạng xã hội cặp đôi Tư Dũng và Văn Đức lại công khai bình luận “thả thính” nhau khiến fans của cặp đôi "4-21" xôn xao vào nhắc nhở.

Châu Á Địch Lệ Nhiệt Ba 10 giờ trước

Xếp loại về các ngôi sao nổi tiếng nhất trên các mạng xã hội Trung Quốc 2018. Phạm Băng Băng, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại xếp sau Địch Lệ Nhiệt Ba.

X Ðóng