Địa ngục nhà thổ: Đói khát, chích điện và tiêm hooc môn kích thích

Bị đánh đập, xâm hại và tiêm hooc môn kích thích chính là những gì kinh hoàng nhất vẫn còn hằn sâu vào đôi mắt của những nạn nhân nữ sau khi đã được giải thoát ra khỏi nhà thổ.

Từ lâu chúng ta đã nghe về nhà thổ như một cụm từ mang đầy nét ám ảnh của những người phụ nữ bị xâm hại, nhưng khi biết được thực tế của nó bạn sẽ còn cảm thấy kinh hoàng với hiện cảnh những bé gái bị bắt cóc ở độ tuổi còn rất nhỏ, bị xâm hại, lạm dụng, thậm chí là bị tiêm hooc môn kích thích để phát triển sớm .

Địa ngục nhà thổ: Đói khát, chích điện và tiêm hooc môn kích thích

Nếu ai muốn trải nghiệm địa ngục trần gian, hãy bỏ ra một ngày đến nhà thổ”, đó là những gì uất nghẹn mà những cô gái Ấn Độ phải gào thét khi ai đó hỏi về quá khứ của mình.

Địa ngục nhà thổ: Đói khát, chích điện và tiêm hooc môn kích thích

Quả thật vậy, chẳng nơi nào có thể kinh hoàng hơn nhà thổ, bởi những đối tượng được đưa đến đó đều là những bé gái nhỏ tuổi bị bắt cóc từ các tay buôn người. Một nạn nhân tại nhà thổ thuộc khu vực Varanasi, bang Uttar Pradesh đã chia sẻ trong một bộ phim tài liệu về cuộc sống địa ngục của mình trong chuỗi ngày sống trong nhà thổ: “Chúng giữ chặt tôi đến mức tôi không thể thở được. Tôi hét toáng lên nhưng chẳng có ai giúp tôi cả. Chúng xâm hại tôi suốt 2 ngày. Sau đó, tôi bị đuổi đi một cách tàn nhẫn và bị ném đến Mumbai. Một sĩ quan cảnh sát tên là Chaurasiya còn tiếp tay cho bọn chúng ném tôi vào xe rồi đưa tôi đến một nơi mà biết chắc tôi không thể tự quay về”.

Địa ngục nhà thổ: Đói khát, chích điện và tiêm hooc môn kích thích

Đó là một điều thật sự kinh hoàng khiến cả thế giới phải rung động. Chưa bao giờ chúng ta có thể thấy được những người phụ nữ bị xâm hại một các dã man và tàn nhẫn như thế. Có thể nói, cuộc sống của phụ nữ Ấn Độ đang bị đe dọa bởi những con người vì mục đích tiền bạc và thể xác.

Địa ngục nhà thổ: Đói khát, chích điện và tiêm hooc môn kích thích

Tuy nhiên, có một vài trường hợp may mắn khác đã thoát khỏi nhà thổ dù cơ thể đã không còn nguyên vẹn như ban đầu, và Priya chính là trường hợp như thế. Cô bị bắt cóc từ năm 13 tuổi bởi những người đàn ông trong làng và đưa đến Mumbai. Ở đây, cô bé bị đánh đập và xâm hại mỗi ngày không thương tiếc.

Nhưng may mắn thay, khi chuẩn bị đưa cô bé đến một nhà chứa lớn thì bọn buôn người vừa hay tin mẹ cô bé đã báo cảnh sát về vụ việc con gái mình bị mất tích. Ngay lập tức chúng đã ném cô bé bên vệ đường  của Mumbai và cô bé tội nghiệp phải tự kiếm đường đi về nhà: “Họ ném cháu ra khỏi xe khi đến gần Kurla. Sau đó, cháu cứ thế lên tàu và tự tìm cách về nhà”- cô bé nghẹn ngào kể lại về sự việc kinh hoàng mà mình đã trải qua.

Địa ngục nhà thổ: Đói khát, chích điện và tiêm hooc môn kích thích

Mặc dù đã có một vài trường hợp thoát thân từ bùn sâu địa ngục, nhưng không phải ai cũng may mắn được trở về nhà thành công như Priya. Nhiều cô gái sau cuộc trốn chạy tưởng rằng mình sẽ được đoàn tụ gia đình, nhưng sau đó họ đã bị bắt giữ lại hoặc bị những tay săn người khu vực khác bắt cóc.

Địa ngục nhà thổ: Đói khát, chích điện và tiêm hooc môn kích thích

Nước mắt của những người phụ nữ vẫn rơi dài khắp Ấn Độ vì nạn nhà thổ, nhưng dường như chính quyền vẫn không giúp ích được gì cho họ để cảm thấy an toàn hơn. Do đó cặp vợ chồng Ajeet SinghManju Singh cùng một số nhân viên cứu hộ đã lập ra tổ chức giúp đỡ các cô gái bị bán vào nhà thổ. Họ mong muốn rằng sẽ giúp những cô gái đang sống trong địa ngục thoát khỏi hố bùn nhơ đầy đe dọa mà họ bị bắt ngụp lặn trong thời gian dài: “Chúng tôi không phải là cảnh sát, nhà đạo đức học hay thẩm phán. Phương châm của chúng tôi là ngăn chặn buôn người, mại dâm trẻ em” – Ajeet nói.

Anh Ajeet còn chia sẻ về những đối tượng đáng thương bị bắt vào nhà thổ: “Nhiều em bé đã bị bắt cóc thì khi mới ra đời rồi bị bán vào nhà thổ. Các em bị tra tấn dã man, bị giật điện, bị bỏ đói và tiêm hormone giới tính để phát triển sớm. Các cô bé phải chịu cuộc sống đầy đau khổ. Hầu hết các bé bị AIDS, bị bệnh phụ khoa, ngoại hình già hơn tuổi rất nhiều”.

Địa ngục nhà thổ: Đói khát, chích điện và tiêm hooc môn kích thích

Từ lâu khu vực Varanasi đã là khu nhà thổ kinh hoàng, là cơn ác mộng của những phụ nữ Ấn Độ nếu chẳng may bị bắt giữ và bán vào nơi này. Đáng sợ hơn, khu nhà thổ này chẳng hề giấu giếm mà luôn công khai hoạt động ngay cả ban ngày mà không hề sợ cơ quan chính quyền nào xử phạt.

Theo anh Ajeet, từ những bậc phụ huynh có con bị bắt cóc làm nô lệ cho đến những nạn nhân, tất cả đều không dám tố cáo hay phản ứng lại. Thậm chí, họ còn bị tẩy não đến mức tin rằng nhà thổ chính là nơi an toàn nhất, là nơi duy nhất có thể che chở cho tấm thân đáng bị nguyền rủa của mình khi được sinh ra thế gian là phận nữ nhi:  “Nhà thổ là nơi an toàn nhất. Sau nhiều năm chôn chân tại đây thì rõ ràng việc về nhà là điều khó khăn khi trên người mang đầy bệnh tật. Đặc biệt, họ mất niềm tin vào hệ thống, vào pháp luật và vào cả con người. Trong khi đó, hầu hết các bậc cha mẹ có con cái bị lạm dụng, bị bắt cóc đều không được giúp đỡ. Cảnh sát còn đe dọa họ, nói con gái họ đã bỏ trốn với tình nhân và từ chối giải quyết cho dù người mất tích là trẻ vị thành niên.”

Sau những bộ phim tài liệu, những chia sẻ từ nhân chứng sống, tất cả vẫn chưa hề có dấu hiệu thay đổi về một cuộc sống tốt đẹp hơn dành cho những người phụ nữ Ấn Độ. Cả thế giới đều cảm thấy hoang mang khi thời gian gần đây, những thông tin về những phụ nữ Ấn Độ bị xâm hại, lạm dụng và đặc biệt là khu nhà thổ này lại khiến thế giới trở nên phẫn nộ.

Địa ngục nhà thổ: Đói khát, chích điện và tiêm hooc môn kích thích

Đáng báo động hơn đó chính là niềm tin của những người phụ nữ tại đây đang mất dần vì chính quyền và chính những người dân cũng đang thờ ơ với họ. Sợ hãi, hoang mang và khủng hoảng, đó chính là tất cả những gì mà người phụ nữ Ấn Độ đang đối mặt hằng ngày khi đi trên phố. Họ gần như không dám dạo chơi hay sinh hoạt thoải mái vì nguy cơ bị bắt cóc và biến thành nô lệ cho nạn xâm hại là hoàn toàn có thể.

Hi vọng rằng vào thời gian tới Ấn Độ sẽ có những biện pháp tốt để bảo vệ những người phụ nữ thoát khỏi những đe dọa khôn lường từ những căn nhà thổ đầy ám ảnh kinh hoàng.

(Ảnh: Internet)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

"Má mì" xinh như mộng cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp

Nhộn nhịp “chợ tình” trên mạng xã hội

Chùm ảnh phơi bày bộ mặt của khu đèn đỏ lâu đời tại Bangladesh

Ấn Độ

Khu đèn đỏ

Mại dâm

"Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp", câu nói đã thành chân lý này chính là cảm hứng của trào lưu mới nổi trên Instagram.

Hà mã mẹ tức giận xông tới, cắn ngang người con cá sấu. Cá sấu chỉ còn cách dùng tứ chi cố gắng giãy giụa, thoát khỏi hà mã mẹ.

Xã hội Rắn độc 57 phút trước

Không ngờ cả một đời nuôi rắn, kiếm tiền nhờ rắn, cuối cùng người đàn ông đến từ nước Nga lại chết chính trong tay những con rắn này.

Xã hội Sự Việc Hy Hữu 57 phút trước

Phát hiện con ếch trong cốc nước, cặp vợ chồng không những không nhận được sự giải thích từ nhà hàng mà còn phải nghe câu trả lời dửng dưng từ người phục vụ.

Xã hội Rác thải 57 phút trước

Để phục vụ chiến dịch giúp đỡ người nghèo, những vị khách đến ăn tại nhà hàng này không cần trả tiền mà chỉ cần mang rác thải đến chi trả cho mỗi bữa ăn.

Sao Đông Sao Hàn 57 phút trước

Chỉ cần nghe những lời nói “ngọt như mật ong” của các idol này đảm bảo các fan sẽ ngay lập tức "đổ gục".

Khỏe đẹp Suýt chết 57 phút trước

Bé Parker, sống ở Anh, bị nhiễm virus Herpes và xuất hiện triệu chứng phát ban, mụn rộp khắp người nhưng các bác sĩ chẩn đoán sai.

Bóng đá V-league 2017 57 phút trước

Từng thi đấu trong màu áo TP.HCM ở giai đoạn lượt đi trước khi bị thanh lý, Rod Dyachenko có lý do để chiến đấu hết mình trong ngày “hạnh ngộ” tại Thống Nhất.

Cùng điểm qua những địa điểm nức tiếng mà vợ chồng Chân Tử Đan đã đi qua trong chuyến tham quan phố cổ Hội An của họ cách đây vài hôm nhé.

Bài viết Tử vi 12 con giáp 57 phút trước

Mùa đông năm nay, những con giáp dưới đây dễ bị đuổi khỏi "hội F.A" nhờ cơ duyên may mắn, tìm được một nửa yêu thương. Thử xem bạn có nằm trong top 3 không nhé!

Sao Tây Sao Hollywood 57 phút trước

Biểu cảm vô cùng nhập tâm, thả hồn vào bài hát rồi vỗ tay tán thưởng của Pink trước màn trình diễn của Christina Aguilera đã gây sốt với khán giả.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù hiện tại, tranh cãi về chuyện Chi Pu đi hát vẫn chưa lắng xuống nhưng dường như nữ ca sĩ vẫn quyết tâm làm theo hướng đã chọn.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thủy Tiên đã được mẹ chồng giúp thực hiện lễ đính hôn trước khi cô bước vào hành trình "vượt cạn" để nữ ca sĩ không bị điều tiếng của người đời. 

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đây cũng là lần đầu tiên quản lý của Chi Pu lên tiếng về những ồn ào xảy ra xung quanh cựu hotgirl Hà thành.

X Đóng