Đi tìm những uẩn khúc đằng sau việc sao Việt "tháo chạy" khỏi gameshow

Chuyện sao Việt "chạy làng" khỏi các gameshow không còn là điều hiếm có. Có rất nhiều lý do, lời giải thích để họ đưa ra biện minh cho việc làm của mình, nhưng rất ít trong số chúng là sự thật.

Gần đây, chuyện Sơn TùngHoàng Tôn lần lượt bỏ thi trong cuộc thi The Remix đang khiến dư luận dấy lên không ít ồn ào. Có điều, trước Sơn TùngHoàng Tôn, còn có không ít "đàn anh" của họ từng rời bỏ khỏi các gameshow khi đang đi gần tới đích. Mỗi người có một lý do, một chọn lựa khác nhau, nhưng lý do lớn nhất để họ nói lời tạm biệt với "cơ hội" tốt đẹp ấy - không gì khác chính là những lợi ích từ chính bản thân mình.

Những người đi đầu trong việc bỏ cuộc giữa chừng tại gameshow Việt.

Một trong những thí sinh "đứt gánh giữa đường" sớm nhất của gameshow Việt chính là Cao Thái Sơn. Cuộc thi anh tham gia khi đó là Sao mai điểm hẹn - gameshow âm nhạc đình đám nhất lúc bấy giờ. Khi quyết định rời khỏi cuộc thi, Cao Thái Sơn đang đứng trước cơ hội rất lớn đoạt giải quán quân, nhưng anh vẫn không tiếc nuối.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lý do để Cao Thái Sơn bỏ cuộc không phải là bí mật gì to lớn: Người chiến thắng trong cuộc thi sẽ buộc phải ký hợp đồng độc quyền trong một thời gian nhất định với nhà sản xuất. Cao Thái Sơn đã chọn một con đường khác - trở thành "gà" của ông bầu Hoàng Tuấn - và vì vậy, anh không thể đi tiếp con đường đang "trải thảm" tại Sao mai điểm hẹn.

Loki Bảo Long - chàng thí sinh đình đám của đội Hồ Quỳnh Hương tại X-Factor cũng có một quyết định tương tự, khi bất ngờ rời khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe. Tất nhiên, lý do đó không thuyết phục được đông đảo người xem và làm dấy lên vô số tin đồn sau đó. Một trong những tin đồn phổ biến nhất chính là việc Loki Bảo Long và cả người thầy của mình đã biết trước kết quả tại các vòng sau và họ không muốn nỗ lực cho những điều vô ích.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thậm chí, bên cạnh đó còn có cả những tin đồn về chuyện tình cảm của Bảo Long với một giám khảo tại chương trình. Có điều, cũng như mọi tin đồn khác, không có bất cứ ai xác nhận hay phủ nhận những điều này và tất cả nhanh chóng trôi vào quên lãng. Chỉ có sự tiếc nuối dành cho Loki Bảo Long - một nghệ sĩ đầy tiềm năng tỏa sáng từ đám đông khán giả.

Bên cạnh Cao Thái Sơn hay Loki Bảo Long, còn có một số thí sinh khác từng rời bỏ cuộc thi giữa chừng như Vũ Hà Anh của Sao mai điểm hẹn, Đăng Khoa của Vietnam Idol, tuy nhiên sự ra đi của họ ít gây ấn tượng cho khán giả bởi dấu ấn họ để lại trong gameshow khá nhạt nhòa.

Những "ngôi sao" bỏ cuộc - chuyện nhỏ hay không nhỏ?

Khác với những "đàn anh", Sơn Tùng hay Hoàng Tôn có một vị trí khác hoàn toàn khi quyết định "tháo chạy" khỏi The Remix. Họ đều là những ngôi sao có vị trí nhất định trong làng giải trí trước khi đến với cuộc thi. Sơn Tùng sở hữu hàng loạt bản hit, được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Hoàng Tôn cũng được biết tới như một ca - nhạc sĩ đa tài, có giọng hát và phong cách biểu diễn đặc biệt không lẫn vào đâu trong làng nhạc Việt.

Danh tiếng sẵn có cũng như những ánh hào quang thu được từ The Remix có lẽ đã khiến họ bớt băn khoăn hơn khi quyết định bỏ cuộc. Dẫu sao thì cái đích họ tìm kiếm không phải là sự nổi tiếng giống như các thí sinh gameshow khác. Và khi đã không còn một mục tiêu nào đáng kể, họ hoàn toàn có thể nói lời tạm biệt và để dành thời gian cho những lựa chọn đáng giá hơn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau lần ra đi "sóng gió" của Sơn Tùng, vô số những giả thiết đã được người hâm mộ đặt ra. Từ chuyện Sơn Tùng "biết trước" mình sẽ không thể là người chiến thắng, cho tới chuyện giá chạy show của anh sau The Remix đang ở một mức trên trời và vô số tin đồn khác nữa. Độ thực hư của những đồn đoán này, có lẽ chỉ Sơn Tùng mới hiểu, nhưng nó cũng cho thấy một điều: Không nhiều người tin vào lý do anh đã đưa ra - sức khỏe.

Ngay sau khi nói lời tạm biệt với The Remix, Sơn Tùng đã bắt đầu quay trở lại với những hình ảnh khỏe khoắn, sành điệu. Ngay trong bài phỏng vấn "tạm biệt" với khán giả cuộc thi, anh cũng úp mở chuyện sẽ tiếp tục biểu diễn, bởi có những hợp đồng đã ký từ trước đó không bỏ được. Câu hỏi được khán giả đặt ra ở đây là nếu như đã có thể bảo đảm không "vỡ" những hợp đồng đã ký trước đó thì tại sao Sơn Tùng lại không thể tiếp tục biểu diễn trên sân khấu The Remix?


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Giá cat-xê của Sơn Tùng đang được đồn thổi ở một mức rất cao - không thua kém những ngôi sao tiếng tăm trong giới. Không biết những đồn đoán này có bao nhiêu phần trăm sự thật, nhưng trên thị trường âm nhạc hiện tại, không thể phủ nhận Sơn Tùng đang là một cái tên rất hot. Sự có mặt của anh có thể bảo đảm thành công cho các buổi biểu diễn lớn, bất kể trong Nam hay ngoài Bắc. Có lẽ một phần vì độ hot cũng như sức hút tạo được với khán giả ấy, Sơn Tùng đã quyết định rời bỏ cuộc thi để có nhiều thời gian hơn dành cho người hâm mộ khắp nơi?

Hoàng Tôn nối gót Sơn Tùng - có hay không những toan tính của ngôi sao trẻ?

Không gây ồn ào như Sơn Tùng, nhưng quyết định ra đi của Hoàng Tôn cũng tạo ra cú shock không nhỏ cho người hâm mộ. Đã có 2 cái tên lớn ra đi trong một cuộc thi - điều này mang ý nghĩa gì? Dù chưa từng tiết lộ bất cứ điều gì liên quan tới The Remix, nhưng sự ra đi khá "đồng lòng" của họ chắc chắn đã tạo ra không ít nghi ngờ từ khán giả về cuộc thi này. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lý do "kẹt show" Hoàng Tôn đưa ra không hề thuyết phục, thậm chí còn phản tác dụng khi người hâm mộ gần như không hề tin vào điều đó. Đã có những tin đồn về việc Hoàng Tôn không thể trụ lại lâu hơn tại The Remix và anh muốn rời bỏ với tư cách của một người... chưa thất bại. Bởi trước đó, Hoàng Tôn cũng từng phát biểu "không nghĩ rằng sẽ trụ lại lâu tới thế". Liệu đó có phải một cách nói ẩn ý của chàng ca - nhạc sĩ về lý do anh thật sự ra đi?


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cùng với những đồn đại xung quanh chuyện ra đi của Hoàng TônSơn Tùng, còn có một điều mà người xem dễ dàng nhận thấy: The Remix đang bị những "kẻ bỏ chạy" kia ảnh hưởng rất nhiều. Khi có tới 2 thí sinh thuộc dạng "sao" bỏ cuộc, con đường phía trước của các thí sinh còn lại chắc chắn sẽ dễ dàng hơn, bớt cạnh tranh và sức ép hơn. Nhưng đồng hành với sự dễ dàng ấy, giá trị của ngôi quán quân sẽ không còn được như lúc ban đầu. 

Dù ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng, thì ngôi vị ấy cũng không thể khiến họ hài lòng. Là người đoạt ngôi vị cao nhất của một cuộc thi chắc chắn là một tin vui, nhưng nếu là một cuộc thi dang dở, niềm vui ấy hẳn sẽ không trọn vẹn...

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Nghi án Loki Bảo Long bỏ thi vì lăng nhăng chuyện tình cảm

Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện phút chót trước tin đồn bỏ thi

Sau Sơn Tùng M-TP, đến lượt Hoàng Tôn bỏ thi The Remix?

sơn tùng

Cao Thái Sơn

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sau loạt nghi án hẹn hò, "thầy giáo mưa" cuối cùng cũng chịu xác nhận đang tìm hiểu Hương Tràm.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nhìn lại hành trình các sao Việt tìm mọi cách để chữa bệnh cho con, mong con được bình thường như bao đứa trẻ khác khiến nhiều người xúc động.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Ngoài vẻ xinh đẹp, quyến rũ, kinh doanh giỏi không ai có thể phủ nhận thì Tâm Tít còn được mọi người biết đến với những scandal đầy "sóng gió".

Sao Đông 1 giờ trước

Mới đây, nữ thực tập sinh Han Seo Hee đã gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng xứ Hàn khi buông những lời nhận xét không thể nào “thẳng” hơn về T.O.P.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Bên cạnh những tiết lộ xoay quanh Sơn Tùng M-TP lúc bé, câu chuyện về chiếc máy tính cũ được cậu em trai tiết lộ khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Yêu 1 giờ trước

Những tình huống dở khóc dở cười dưới đây sẽ là minh chứng xác thực nhất về việc con gái là chúa nói một đằng… đăng status một nẻo.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Trở về từ Tuần lễ thời trang Milan Fashion Week 2017, Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện với phong cách cá tính đối đầu cùng Team sang tại sự kiện.

Nhân vật 2 giờ trước

Họ sử dụng son phấn của phụ nữ trang điểm cho những người chết trở nên tươi tắn, hồng hào, có hồn sao cho giống như khi đang ngủ.

Công nghệ iPhone 2 giờ trước

iFixit đã "phẫu thuật" mẫu iPhone 8 mới nhất của Apple để đánh giá khả năng sửa chữa và cung cấp thông tin về các linh kiện bên trong máy.

Sao Tây 2 giờ trước

Ngoài những scandal ồn ào, gia đình Kardashian còn được biết đến với khối tài sản kếch xù trị giá hàng trăm tỷ đồng khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Khán giả nước nhà tiếp tục tự hào với những hình ảnh Đông Nhi tươi cười, bắt tay nữ ca sĩ xinh đẹp Taeyeon (SNSD) và anh chàng Leeteuk (Super Junior).

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Tâm Tít tiếp tục có những chia sẻ về ồn ào với Maya trên trang cá nhân.

X Đóng