Đi quẩy trong sự kiện K-pop hot nhất 2016, bạn mang gì?

14/12 này, các cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc thần tượng EXID và dàn sao Việt sẽ trình diễn những bản hit đình đám nhất trên sân khấu “Đẹp chuẩn Pond, đón thần tượng”.  Bạn sẽ chuẩn bị những gì để hoà mình vào không khí náo nhiệt ngay lúc đó?

Tìm cơ hội gặp gỡ thần tượng bằng xương bằng thịt qua cuộc thi ảnh selfie “Đẹp chuẩn Pond’s, đón thần tượng”. Người chiến thắng sẽ có cơ hội được gặp EXID trước buổi diễn và chụp hình kí tặng nữa đó. Chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay nào! Truy cập ngay Fanpage của Pond’s để biết thêm chi tiết nhé.

Đi quẩy trong sự kiện K-pop hot nhất 2016, bạn mang gì?

Đi sớm

Ngay từ khi có thông báo chính thức EXID sẽ đến Việt Nam, cộng đồng fan K-pop đã nổi lên rất nhiều chương trình quyên góp mua quà tặng EXID và chuẩn bị mọi “đồ nghề” để quẩy cùng 5 cô gái nóng bỏng.


Nhiều fan đã chuẩn bị để đón EXID từ rất lâu.
Nhiều fan đã chuẩn bị để đón EXID từ rất lâu.

Nếu bạn may mắn đã mua được vé của chương trình, bạn nên có mặt sớm tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Sức hút từ 5 cô gái sexy, đẹp rạng rỡ của EXID rất lớn và bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng “Nếu bạn tới sớm, thì bạn đúng giờ còn nếu bạn tới đúng giờ, thì bạn đã muộn”.

Giữ giọng thật khoẻ

Trước đêm hội 14/12, hãy giữ sức khoẻ thật tốt để có thể xoã cùng dàn sao mà không lo bị “chìm” trước lực lượng fan Kpop hùng hậu. Đây chính là thời điểm bạn nên uống một chút nước và chuẩn bị cho cổ họng của mình bởi khi EXID và các thần tượng Việt xuất hiện, bạn chắc chắn sẽ gào thét và cổ vũ hết mình cho họ.

Ngoài ra, hãy học thuộc hết những bài của thần tượng, đặc biệt là các bản hit Up & Down, Ah Yeah, Street  của EXID và những ca khúc cực hot của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bích Phương, Trịnh Thăng Bình, Erik & Monstar, Suni Hạ Linh. Nếu bạn không nhớ fanchants (những đoạn mà fan hát theo thần tượng) và không thể hát theo, bạn sẽ cảm thấy buồn và lạc lõng khi tất cả các fan xung quanh bạn đều đang cổ vũ cho thần tượng. Thêm vào đó, không khí cổ vũ cuồng nhiệt sẽ làm tăng sự tự tin cho các nghệ sĩ khi họ trình diễn và bạn chính là một trong những người tạo nên “nhiệt” trong đêm nhạc hội đó.

Tận hưởng hết mình

Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ “đồ nghề” cổ vũ và nhớ mang theo cây light-stick với màu sắc đặc trưng của EXID thì bí kíp cuối cùng và cũng là quan trọng nhất cho các fan chính là hãy tận hưởng khoảng thời gian của bạn trong đại tiệc âm nhạc này. Đừng chăm chú quay phim chụp hình, hãy chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ và hào hứng cùng bạn đi cùng và kết thân thêm những người bạn mới.


Bạn đã sẵn sàng quẩy hết mình cùng EXID trong đêm nhạc 14/12 này?
Bạn đã sẵn sàng quẩy hết mình cùng EXID trong đêm nhạc 14/12 này?

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, hãy nhanh tay mua Pond’s để nắm bắt cơ hội gặp dàn sao không thể hot hơn được nữa này ngay tại Việt Nam nào! Thời gian đổi vé tham dự chương trình chỉ kéo dài đến hết ngày 13/12/2016. Các bạn có thể cập nhật thể lệ đổi vé của chương trình tại đây: http://bit.ly/2h4AoTw


Đừng quên bạn có hẹn EXID và dàn sao Việt vào 14/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 nhé.
Đừng quên bạn có hẹn EXID và dàn sao Việt vào 14/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 nhé.

Pond's

Đẹp chuẩn Pond's

Thông tin hữu ích

Campaing Tracking View Banner
Campaing Tracking View Banner