Đi câu cá ngày giáp Tết, 2 ông cháu chết đuối thương tâm dưới kênh Tàu Hủ

|

Thấy cháu nội đang câu cá thì bị trượt chân té xuống kênh, ông Kiệt đứng gần đó với tay kéo lại nhưng cũng bị trượt theo. Khi mọi người vớt được lên, 2 ông cháu đã tử vong trong tư thế ôm chặt nhau.

Khoảng 18h ngày 3/2, cháu Lâm Văn Phước (9 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP. HCM) và ông Lâm Văn Kiệt (66 tuổi, ông nội cháu Phước) đang câu cá ở kênh Tàu Hủ (đoạn gần cầu Nguyễn Văn Cừ, phường Cầu Kho, quận 1, TP. HCM).

 Hiện trường nơi 2 ông cháu đang câu cá bị trượt chân té xuống kênh chết đuối.
 Hiện trường nơi 2 ông cháu đang câu cá bị trượt chân té xuống kênh chết đuối.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, cháu Phước đang câu cá không may bị trượt chân té xuống nước. Lúc này, ông Kiệt đứng gần đó với tay cố kéo cháu lại nhưng cũng bị trượt theo xuống dòng nước. Thời điểm này dòng nước trên kênh Tàu Hủ đang chảy xiết nên cuốn cả 2 ông cháu mất tích.

Nhiều người dân câu cá gần đó phát hiện vụ việc nên đã nhanh chóng gọi cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng cứu nạn cứu hộ - thuộc PCCC TP. HCM đã huy động nhiều lực lượng nhanh chóng đến hiện trường lặn tìm 2 ông cháu.

 Cần câu cá của 2 ông cháu bỏ lại trên bờ.
 Cần câu cá của 2 ông cháu bỏ lại trên bờ.

Do thời điểm này thủy triều đang lên, dòng nước ngày càng chảy xiết mạnh nên việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Phải mất hơn 1 giờ sau, thi thể hai ông cháu mới được tìm thấy trong tư thế ôm chặt nhau.

Đến khoảng 20h15 cùng ngày, thi thể của 2 ông cháu đã được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...