Đẹp như Suzy, bạn đã biết cách?

| 16:00 - 05/08/2014

"Mối tình đầu quốc dân" Suzy chẳng những thu hút người khác bằng tính cách dễ thương mà còn bằng cả vẻ đẹp không tì vết của cô nữa.

Chăm sóc da

Học cách quyến rũ như Suzy

Một làn khỏe mạnh không chỉ làm cho bạn trong quyến rũ mà còn giúp bạn tự tin hơn khi ra ngoài nữa đấy. Với Suzy, cô rất chú trọng chăm sóc làn da của mình. Cô rửa mặt với sữa rửa mặt 2 lần mỗi ngày với mỗi lần tầm 4-5 phút. Mỗi khi ra đường Suzy luôn dùng các loại dưỡng ẩm và chống nắng để tránh cho da mình bị cháy nắng. Mỗi ngày khi kết thúc lịch trình dù mệt đến đâu Suzy vẫn luôn tẩy trang cẩn thận trước khi đi ngủ. Nhờ luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các bí quyết như thế nên da dẻ Suzy luôn khỏe mạnh và tươi trẻ.

Chế độ ăn uống điều độ với các loại thức ăn tốt cho sức khỏe

Học cách quyến rũ như Suzy

Người ta có câu “You are what you eat” (Bạn chính là những gì bạn ăn) áp dụng vào trường hợp này là cực kỳ đúng đắn. Suzy luôn giữ cho mình chế độ ăn uống điều độ với các thức ăn nhiều vitamin như rau, củ, quả… và uống nhiều nước. Tuyệt đối nói không với fastfood các thể loại. Chính nhờ chế độ ăn uống luôn điều độ như vậy Suzy rất cân đối, trông cô cực khỏe khoắn và tràn đầy sức sống.

Luyện tập thể thao

Học cách quyến rũ như Suzy

Suzy thường hay tập luyện cánh tay của mình. Chúng ta không thể làm cánh tay mình nhỏ đi, nhưng nếu bạn tập luyện chăm chỉ nó sẽ thon gọn và đẹp hơn. Thêm vào đó, Miss A vốn được biết đến là một nhóm nữ với các động tác nhảy khó nhằn. Và các bài nhảy của Miss A cũng là những bài tập tuyệt vời dành cho các bạn đấy.

Hãy ăn mặc một cách đơn giản và nữ tính

Học cách quyến rũ như Suzy

Trang phục Suzy mặc hằng ngày thường không quá cầu kỳ, nhưng vẫn rất nữ tính và có sức thu hút. Cô thường kết hợp các trang phục có sắc màu tương đồng, nhã nhặn với nhau thay vì dùng những màu nổi bật nhưng kém an toàn.

Makeup nhẹ nhàng

Học cách quyến rũ như Suzy

Suzy luôn biết được lợi thế của mình chính là vẻ đẹp trẻ trung, ngây thơ nên cô nàng không bao giờ trang điểm quá đậm trừ khi chủ đề buổi chụp bắt buộc. Với lớp nền trong suốt, sắc da tươi tắn vốn có và biểu cảm đáng yêu, Suzy luôn giữ vững "phong độ" của mình bất kể là ở sân bay hay trong các sự kiện.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube