Đến lớp bơi đón con, người mẹ đau đớn nhìn thấy xác con dưới đáy hồ

| 19:00 - 22/06/2016

Vừa qua, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại bể bơi thuộc khu vực trường CĐ nghề công nghệ Hà Tĩnh. Nạn nhân là em N.A.Đ 10 tuổi, bị đuối nước dẫn đến tử vong khi đang theo học bơi tại đây.

Cháu N.A.Đ là con của vợ chồng anh Nguyễn Duy Hải và chị Hồ Thị Nhung, đang cư trú tại thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh.

Nhân viên bảo vệ của Trường CĐ nghề công nghệ Hà Tĩnh cho hay: Vì đang dịp hè, N.A.Đ cùng nhiều cháu nhỏ khác được phụ huynh đưa đến học bơi tại đây. Như thường lệ khoảng 8g sáng, chị Nhung đến hồ bơi của trường đón con về. 

tử vong tại bể bơi
Bể bơi thuộc khuôn viên trường CĐ nghề công nghệ Hà Tĩnh. (Ảnh: Internet)

Sau khi đợi một lúc lâu không thấy con trở ra, chị lo lắng tiến đến sát hàng rào thì không tin vào mắt mình khi phát hiện con trai đã chết đuối dưới bể bơi. Nghe tiếng hô hoán thảm thiết của chị Nhung, một giáo viên bơi lội tại trường đã nhanh chóng lao xuống cứu cháu bé. Tuy nhiên, đến khi vớt lên thì tim của cháu N.A.Đ đã ngừng đập.

Được biết, cháu N.A.Đ đăng kí khóa học bơi 10 buổi/ tháng với chi phí 400.000 đồng. Và theo lịch của khóa học thì sáng ngày 21/6 cháu sẽ học ca hai và tan học lúc 8g cùng mấy mươi học viên khác.

tử vong tại bể bơi
Chị Nhung ngất lịm vì thương khóc con. (Ảnh: Internet)

Theo chia sẻ từ ông Nguyễn Trọng Tấn - hiệu phó Trường CĐ nghề công nghệ Hà Tĩnh: đây không phải bể bơi của trường mà do một doanh nghiệp tư nhân đầu tư khai thác và đưa vào hoạt động từ ngày 30-4. Mỗi tháng đơn vị này chi trả cho nhà trường khoản tiền thuê mặt bằng là 10 triệu đồng.

Hiện tại bể bơi chưa được cấp giấy phép hoạt động vì đang trong quá trình gửi hồ sơ và đợi phê duyệt từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Hiện vụ việc đang được Công an TP Hà Tĩnh điều tra làm rõ trách nhiệm liên quan đến cái chết thương tâm của cháu bé 10 tuổi.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube