Đến cây quạt cũng có chuyện tình như mơ thế này, các F.A phải xem lại nhé!

Đã bao giờ bạn nghĩ những món đồ dùng trong nhà của mình cũng có cảm xúc chưa? Nếu chưa, thì bộ phim tình cảm dài 3 phút dưới đây sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ đấy.

Chỉ là hai chiếc quạt vô tri vô giác được đặt cạnh nhau, nhưng khi vào tay “thánh” ngôn tình có chút khiếu biên kịch, thì nó có thể trở thành bộ phim tình cảm gây "sốt" như thế này đây. 


Câu chuyện tình cây quạt khiến nhiều người thích thú.
Câu chuyện tình cây quạt khiến nhiều người thích thú.

Cây quạt để góc nhà bao năm chẳng sao, đùng một cái lại có ngay câu chuyện tình hấp dẫn và kịch tính, khó đến vậy cũng nghĩ ra được. Thế mới thấy sự sáng tạo của con người là không giới hạn. Liệu sắp tới sẽ có thêm câu chuyện li kì nào về đồ vật được ra đời nữa không nhỉ? Cùng hóng nào!

(Nguồn: Cuong Le)

Kinh ngạc với những trò chơi xả stress lạ lùng nhất thế giới

Chết cười với 17 ý tưởng là bậc thầy của các sáng tạo lầy không kịp đỡ

Những chiếc túi đựng hành lý hài hước của du khách

Sáng tạo

Hài Hước

đồ dùng gia đình

chuyện cái quạt

Xã hội quốc tang 32 phút trước

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Trần Đại Quang, sinh năm 1956, qua đời vì mắc bệnh hiểm nghèo.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 33 phút trước

Sau những màn trình diễn tích cực của Depay trong màu áo Lyon thời gian qua, HLV Mourinho đã có những phát biểu về việc chiêu mộ lại ngôi sao chạy cánh này.

Công nghệ APPLE 1 giờ trước

Ngày 21/9, iPhone chính thức được mở bán đợt đầu. Giá iPhone XS tại chợ đen Singapore liên tục tăng, giảm khiến cho dân buôn từ Việt Nam sang tỏ ra khá bị động.

Xã hội Cướp tiệm vàng 2 giờ trước

Tuy nhiên, lúc này chủ cửa hàng hô hoán người dân gần đó và bắt được 2 trong 3 đối tượng. Một đối tượng còn lại nhanh chân bỏ trốn lên trên tầng của cửa hàng.

Sau khi một thực khách đăng đàn trên mạng xã hội về quán bánh canh cua vỉa hè “chém giá” cắt cổ, chủ quán đã có màn đáp trả “cực gắt”.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đi chơi đã được một người hâm mộ chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đây là buổi tiệc được tổ chức tại TP HCM nên chắc chắn sẽ có khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự trong ngày đặc biệt này.

Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới, quyết tâm xây dựng lại hình ảnh trong lòng khán giả.

X Ðóng