Đến cả Thủ tướng Thái Lan cũng muốn gặp mặt nam thần của "Hậu duệ mặt trời" Song Joong Ki!

|

Chỉ mới lên sóng ở Hàn Quốc và Trung Quốc được một tháng nhưng bộ phim "Hậu duệ mặt trời" đang "làm mưa làm gió" không chỉ ở hai nước này mà còn khắp cả châu Á.

Mới đây, theo một tờ nhật báo của Thái Lan, Tổng cục trưởng Cục du lịch của nước này, ông Yuthasak Supasorn, đã đề nghị Tổng cục du lịch Hàn Quốc KTO sắp xếp một cuộc gặp gỡ giữa Thủ tướng Prayut Chan-o-cha và nam diễn viên chính của "Hậu duệ mặt trời" Song Joong Ki.

Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha. (Ảnh: Internet)
Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha. (Ảnh: Internet)

Cục trưởng cho biết chuyến ghé thăm của nam thần "Hậu duệ mặt trời" đến Thái Lan sẽ giúp nhiều người dân Thái biết đến đất nước Hàn Quốc, thu hút nhiều du khách xứ sở Chùa Vàng đến du lịch tại đất nước này hơn. Năm ngoái lượt du khách Thái Lan tới Hàn Quốc giảm mạnh do Hội chứng hô hấp Trung Đông MERS. Trước đó, trong chuyến viếng thăm Hàn Quốc hồi đầu tuần, Phó Thủ tướng Thái Lan Somkid Jatusripitak cũng kêu gọi hai quốc gia nên hợp tác làm phim. Ông khẳng định, hành động này sẽ giúp phát triển ngành công nghiệp du lịch ở cả hai quốc gia.

Song Joong Ki đang "làm mưa làm gió" với bộ phim "Hậu duệ mặt trời". (Ảnh: Internet)
Song Joong Ki đang "làm mưa làm gió" với bộ phim "Hậu duệ mặt trời". (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, Thủ tướng Thái Lan cũng vừa có phát biểu khuyến khích người dân theo dõi bộ phim "Hậu duệ mặt trời" vì tinh thần yêu nước mà bộ phim truyền tải.

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...