Đến cả Song Joong Ki cũng không cưỡng lại sức hút của EXO

| 15:00 - 24/12/2016

Ngôi sao Hậu duệ Mặt Trời đã “ngầm” thừa nhận mình là “fan ruột” của “gà cưng” nhà SM.

Ngày 20/12 vừa qua, Song Joong Ki vừa hoàn tất quá trình ghi hình cho dự án điện ảnh “bom tấn” Battleship Island cùng hai đàn anh So Ji SubHwang Jung Min. Khi đó, một nhân viên hậu trường của đoàn làm phim đã thừa nhận bản thân là fan của EXO và đến xin chữ kí của mĩ nam 31 tuổi.

Đến cả Song Joong Ki cũng không cưỡng lại sức hút của EXO

Không chỉ thân thiện kí tặng, Song Joong Ki còn tái bút với dòng chữ “EXO tuyệt nhất”. Đây được xem là bằng chứng chứng tỏ “đại úy Yoo” cũng rất yêu mến nhóm nhạc tài năng nhà SM này. Cư dân mạng tỏ ra rất thích thú với sự thật đáng yêu này.

Được biết, Song Joong KiD.O. ngoài đời là những người bạn thân thiết dù chưa có cơ hội hợp tác nào trước đây. Trong khi đó, mĩ nam EXO lại là cậu em được Lee Kwang SooJo In Sung hết mực cưng chiều từ sau khi cùng nhau tham gia It’s Okay That’s Love. Có lẽ chính mối quan hệ “bắc cầu” này đã kết nối cả hai ngôi sao với nhau.

D.O. từng đích thân mời đôi bạn thân Lee Kwang Soo và Song Joong Ki đến dự họp báo phim điện ảnh Pure Love hồi năm ngoái.
D.O. từng đích thân mời đôi bạn thân Lee Kwang Soo Song Joong Ki đến dự họp báo phim điện ảnh Pure Love hồi năm ngoái.

 

Đến cả Song Joong Ki cũng không cưỡng lại sức hút của EXO

Đến cả Song Joong Ki cũng không cưỡng lại sức hút của EXO

Không chỉ vậy, D.O. từ sau khi lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh đã tạo dựng mối quan hệ khá tốt đối với các tiền bối danh tiếng. Hội bạn thân của nam thần tượng bao gồm Cha Tae Hyun, Bae Sung Woo, Jo In Sung, Kim Ki Bang, Song Joong Ki, Lee Kwang Soo, Kim Woo Bin mỗi khi có thời gian rảnh sẽ tổ chức tụ tập để chia sẻ về cuộc sống, công việc cũng như nhận những lời khuyên từ người khác. Sau khi thông tin này được lan truyền, các fan cũng không khỏi bất ngờ với danh sách bạn thân đáng mơ ước của D.O.

Ảnh: Internet