Demi Moore 'cặp kè' trai lạ tại phòng tập yoga?

| 07:13 - 03/05/2013

Vật vã đau khổ, lao vào những cuộc tình "vội đến sớm đi", dường như Demi Moore đã tìm được tình mới lãng mạn và giản dị hơn ở lớp học yoga.

Demi Moore

Từ sau khi li hôn, chồng cũ Ashton Kutcher đang đắm chìm trong mối quan hệ ngọt ngào với Mila Kunis, thì Demi Moore luôn dằn vặt, đau khổ và tìm nguồn vui bằng những bữa tiệc ồn ào xa hoa cùng bạn bè và những cuộc tình chóng vánh. Nhưng bây giờ, có vẻ như nữ diễn viên Ghost đã có thể tìm thấy sự lãng mạn bên cạnh người đàn ông mới của mình. 

Demi Moore

Mới đây vào chiều ngày 1/4,  Demi bị phát hiện rời khỏi lớp học yoga cùng một người đàn ông bí ẩn. Demi mặc một chiếc áo cadigan khoác ngoài tay ôm chiếc túi sách và đeo chiếc thảm lông được cuộn tròn gọn gẽ, bước ngay phía sau, một  người đàn ông cao to với mái tóc cột lòa xòa vắt ngang tấm thảm lông lên vai.

 Demi Moore

Ban đầu cả hai người cố tình tạo khoảng cách khi kẻ "đi trước người theo sau", nhưng các đến trước cửa xe hơi, Demi và "chàng phi công" trẻ đứng sát cạnh nhau, thậm chí anh chàng còn ga lăng mở cửa xe cho Demi.

Demi Moore

Dù đã bước qua tuổi 50, trải qua nhiều cuộc hôn nhân và có 3 cô con gái lớn, những dường như trái tim của Demi Moore chưa bao giờ ngưng mong mỏi yêu và được yêu, đặc biệt là với các anh chàng "phi công" trẻ tuổi. Sau khi chia tay với Ashton Kutcher vào năm 2011, Demi Moore từng được đồn đại qua lại với Vito Schnabel, 26 tuổi. 

 Demi Moore
Mối quan hệ gần đây nhất của Demi là Harry Morton, 32 tuổi (trái), và Vito Schnabel, 26 tuổi (phải).

Chỉ 1 tháng trước, báo chí Mỹ còn rầm rộ đưa tin Demi và hôn phu cũ của Linsay Lohan, Harry Morton, 32 tuổi đang hẹn hò. Nhưng ít lâu sau đó, mối tình này cũng chỉ là bọt xà phòng vì chàng phi công trẻ cảm thấy phiền phức khi phải cặp với một nghệ sĩ ồn ào như Demi.

 Demi Moore, Ashton Kutcher
Ashton Kutcher rời bỏ Demi sau 5 năm chung sống để đến với tình trẻ Mila Kunis