Demi Lovato tung teaser MV cho Heart Attack

Đồng thời cô nàng cũng đã thông báo chính thức thời gian sẽ tung ra MV cho single mới nhất này.

Vào ngày 6/4 mới đây, trên kênh youtube chính thức của Demi Lovato đã xuất hiện lần lượt teaser MV cho single Heart Attack đang làm mưa làm gió trên các bảng xép hạng. Đồng thời ngày 9/4 cũng được ấn định sẽ là ngày ra mắt chính thức cho MV này.

Kể từ 6/4 cho đến 9/4, mỗi ngày cô nàng sẽ tung ra 1 teaser MV để hâm nóng fan. Vậy là trong mùa hè này, Demi Lovato đã đối đầu trực tiếp Selena Gomez với album mới. Không hẹn mà lên, cả hai "cựu công chúa Disney" đều sẽ lần lượt tung "hàng" mới hứa hẹn một mùa hè đầy sôi động. 

Hôm nay Selena Gomez cũng đã tung ra phiên bản chính thức cho single Come and Get It thông qua Itunes, teaser MV cho single này cũng đã được nhá hàng trước đó vài ngày.

Demi Lovato

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 2 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 3 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 3 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng