Đêm hội Quản lý - Hơn cả một ngày hội

| 14:03 - 08/05/2014

Đêm Hội Quản Lý là một ngày hội hằng năm của sinh viên khoa QLCN trường Đại Học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh.

Đây là một sân chơi dành cho các bạn sinh viên năng động và tràn đầy nhiệt huyết với mong muốn được áp dụng những kiến thức đã học vào một event thực tế. Đây cũng chính là nơi giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng sinh viên khoa Quản Lý Công Nghiệp từ trước đến nay.

ĐHQL được hình thành vào năm 2003 với mục đích ban đầu là sân chơi cho sinh viên giữa các khóa với nhau. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, ĐHQL ngày càng mở rộng với chất lượng và quy mô không ngừng được cải thiện. ĐHQL luôn luôn là một nơi để sinh viên trường Bách Khoa chứng tỏ cho mọi người biết rằng, mình không hề khô khan như mọi người vẫn thường định kiến khi nhắc về Bách Khoa.

Khác với những năm trước, ĐHQL năm 2014 được xây dựng với concept là cuộc thi đấu của 4 khóa thuộc khoa Quản Lý Công Nghiệp, với chủ đề chính của chương trình là Tứ Quý. Mỗi khóa tham gia sẽ đại diện cho một nguyên tố: Đất- Nước- Lửa- Khí. Mỗi khóa sẽ tiến hành tranh tài thông qua 2 phần thi: văn nghệ và học thuật. BTC ĐHQL năm nay muốn cho mọi người biết rằng, các sinh viên Bách Khoa không chỉ năng động, nhiệt huyết mà còn giỏi về lĩnh vực chuyên môn của mình. Đó là tinh thần mà ĐHQL 2014 muốn gửi gắm đến những khán giả đến xem chương trình.

ĐHQL 2014 sẽ tổ chức vào ngày 8/5/2014 lúc 5h tại hội trường A5, trường Đại Học Bách Khoa.

Ngoài ra, bên cạnh những màn trình diễn, những cuộc so tài căng thẳng giữa các team thi đó chính là những phần biểu diễn hấp dẫn của những nghệ sĩ hàng đầu hiện nay: rapper Karik, Hoàng Tôn, Văn Mai Hương và nhóm nhảy Game On. Những nghệ sĩ này hứa hẹn sẽ làm nên một sự kiện vô cùng đặt biệt mà bạn không thể bỏ qua.

Đêm Hội Quản Lý: Hơn cả một ngày hội

Để chuẩn bị thật tốt cho Đêm Hội Quản Lý, BTC và các đội thi đã phải tập luyện các tiết mục từ rất sớm, các bạn đã phải trải qua vòng casting hết sức cam go và căng thẳng để được đi tiếp  và tiếp tục so tài tại vòng chung kết diễn ra trong Đêm Hội.

Đêm Hội Quản Lý: Hơn cả một ngày hội
Các tài năng đều được lựa chọn kỹ lưỡng

Đêm Hội Quản Lý: Hơn cả một ngày hội
Màn trình diễn hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn

Đêm Hội Quản Lý: Hơn cả một ngày hội
Các tài năng đến từ bốn khóa của khoa QLCN

Đêm Hội Quản Lý: Hơn cả một ngày hội
Nhảy, ca hát, đóng kịch- tất cả  sẽ quy tụ trong một ngày duy nhất

Đêm Hội Quản Lý: Hơn cả một ngày hội
Đêm chung kết bao gồm 2 phần thi: Học Thuật và Văn Nghệ

Ngoài các tiết mục văn nghệ sôi động, các nhóm còn phải thể hiện tài năng xử lý tình huống và áp dụng các kiến thức của mình trong vòng thi học thuật đầy cam go căng thẳng – sinh viên Bách Khoa không chỉ giỏi chuyên môn mà còn đầy năng động và nhiệt huyết.

Đêm Hội Quản Lý: Hơn cả một ngày hội

Sau hơn 7 tháng chuẩn bị cho một đêm duy nhất, Đêm Hội Quản Lý 2014 hứa hẹn sẽ là một sự kiện đặc biệt và vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua

Đêm Hội Quản Lý 2014 với chủ đề “Tứ Quý” – Đất Nước Lửa Khí

Thời gian: 17h ngày 8/5/2014 – một đêm duy nhất

Địa điểm: Hội trường A5 Đại Học Bách Khoa TPHCM

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/demhoiquanly.qlcn