"Deadpool 2" mở màn ấn tượng, chặn đứng mạch vô địch của "Avengers: Infinity War"

"Deadpool 2" nhanh chóng vượt qua "Avengers: Infinity War", thống lĩnh phòng vé Hàn Quốc ngay khi ra mắt.

Với tổng cộng doanh thu mang về vào khoảng 301 triệu USD, bom tấn siêu lầy lội Deadpool 2 đã chặn đứng mạch vô địch của Avengers: Infinity War để vươn lên trở thành "ông trùm" phòng vé vào cuối tuần vừa qua. Tại các rạp chiếu Việt Nam, hiện tại Deadpool 2 đang là bộ phim có doanh thu mở màn cao thứ 3 trong năm nay, chỉ đứng sau hai bom tấn khác của Marvel là Avengers: Infinity WarBlack Panther.

Tuy vậy thì thành tích nội địa của Deadpool 2 vẫn thua phần đầu. 2 năm trước, khi chỉ trong 3 ngày, Deadpool (2016) đã thu được 132,4 triệu USD từ rạp chiếu Bắc Mỹ trở thành phim mác R có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại (Deadpool 2 đạt 125 triệu USD). Bộ phim đã thu hút 1.341.241 lượt khán giả thu về 12 triệu USD tại 1.576 phòng chiếu, chiếm 64,09% tổng số doanh thu.


Ra mắt vào năm 2016, Deadpool 2 trở thành một trong những niềm tự hào của hãng khi phim đạt được tổng doanh thu hơn 700 triệu USD, đồng thời là phim nhãn R có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Deadpool 2 là phần thứ mười trong loạt phim và phần tiếp theo của Deadpool năm 2016. 
Ra mắt vào năm 2016, Deadpool 2 trở thành một trong những niềm tự hào của hãng khi phim đạt được tổng doanh thu hơn 700 triệu USD, đồng thời là phim nhãn R có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Deadpool 2 là phần thứ mười trong loạt phim và phần tiếp theo của Deadpool năm 2016

 

Deadpool 2 mở màn ấn tượng, chặn đứng mạch vô địch của Avengers: Infinity War

Phần 2 của bộ phim đang công chiếu đã nhận được đánh giá rất cao từ giới phê bình và khán giả. Mọi người đều có chung nhận xét rằng Deadpool 2 hơn hẳn phần đầu tiên về độ hài hước và hành động. Thay vì những câu châm chọc mang nặng yếu tố Mỹ, Ryan Reynolds đã hướng tác phẩm đến gần hơn với văn hóa đại chúng và khán giả trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, sự góp mặt của đạo diễn John Wick, David Leitch cũng giúp phim có những pha cận chiến máu lửa và đẹp mắt hơn rất nhiều.


Ryan Reynolds và vợ, nữ diễn viên Blake Lively, tại buổi công chiếu Deadpool 2. 
Ryan Reynolds và vợ, nữ diễn viên Blake Lively, tại buổi công chiếu Deadpool 2. 


Được biết chỉ sau 3 tuần liên tiếp dẫn đầu phòng vé thì tuần này Avengers: Infinity War đã nhường vị trí số 1 lại cho Deadpool 2 và khiêm tốn đứng vị trí thứ 2, khi bộ phim thu hút 302,140 lượt khán giả thu về 2.5 triệu USD tại 760 phòng chếu chiếm 13.45% doanh thu trong 3 ngày cuối tuần từ 18/5 – 20/5. Sau hơn 2 tuần công chiếu bộ phim đã thu về tổng cộng 88 triệu USD.
Được biết chỉ sau 3 tuần liên tiếp dẫn đầu phòng vé thì tuần này Avengers: Infinity War đã nhường vị trí số 1 lại cho Deadpool 2 và khiêm tốn đứng vị trí thứ 2, khi bộ phim thu hút 302,140 lượt khán giả thu về 2.5 triệu USD tại 760 phòng chếu chiếm 13.45% doanh thu trong 3 ngày cuối tuần từ 18/5 – 20/5. Sau hơn 2 tuần công chiếu bộ phim đã thu về tổng cộng 88 triệu USD.

Ảnh: Tổng hợp 

Sau 2 tuần công chiếu, "Avengers: Infinity War" là phim có doanh thu cao nhất lịch sử Việt Nam

Chưa ra rạp, "Deadpool 2" đã nhận được những lời khen nức nở

Keep Running chơi lớn, mời nguyên dàn siêu anh hùng Avengers về cùng xé bảng tên?

Avengers: Infinity War

Deadpool 2

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 6 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 6 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 6 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 7 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 7 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 7 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Thời trang Thời trang sao 8 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Sao Đông Thái Lan 8 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng