Để trở thành một người bạn gái tâm lý

|

Không hề khó để biến mình trở thành cô bạn gái tâm lý đâu. Cùng check xem bạn có phải là một nửa hoàn hảo của chàng không nhé!

Hãy cho chàng không gian để thở

Nhiều anh chàng không ngại ca thán rằng từ khi có người yêu, anh ta không có lấy một phút để thở. Không nhắn tin với người yêu thì lại chat, gọi điện, đi chơi. Ngoài giờ học thì lúc nào “dính” lấy người yêu. Chính điều đó khiến họ “ngạt thở”, cáu gắt và dễ chán nản vì không có chút không gian riêng nào.

Nếu bạn là một cô nàng lúc nào cũng đeo bám kè kè bên cạnh người yêu mình, thường xuyên nhắn tin, gọi điện kiểm tra xem đang đi đâu, làm gì thì hãy thay đổi ngay nhé. Hãy cho chàng một chút không gian để cả hai được thoải mái hơn. Anh ấy cũng cần không gian để suy nghĩ, để làm những việc yêu thích,… 

Để trở thành một người bạn gái tâm lý

Thời gian dành cho bạn bè cũng rất quan trọng

Ngoài tình yêu, con người còn cần tới tình bạn. Do vậy, thời gian dành cho bạn bè cũng rất quan trọng. Chàng cũng cần có khoảng thời gian riêng cho bạn bè của mình. Đôi lúc có thể dẫn bạn đi cùng nhưng thường các chàng trai tụ tập với nhau sẽ không thích có người yêu của bạn kè kè bên cạnh, điều này có thể khiến họ không thoải mái. Do đó, hãy tôn trọng chàng và đừng bao giờ phàn nàn, kêu ca về điều này quá nhiều nhé. Chắn chắn khi đó anh ấy sẽ đánh giá cao thành ý và sự quan tâm của bạn.

Lắng nghe quan điểm của nhau

Đứng trước một vấn đề nào đó, hai người khác nhau sẽ có những quan điểm khác nhau. Khi ấy, bạn nên lắng nghe quan điểm của chàng và đừng vội nổi nóng khi anh ấy không nhường nhịn bạn như mọi khi. Bạn cũng đừng bao giờ tự cho mình là “cái rốn của vũ trụ” và yêu cầu bạn trai luôn phải lắng nghe và làm theo lời bạn. Thay vào đó, hãy lắng nghe anh ấy và kiên nhẫn thảo luận. Chắc chắn người con trai mà bạn yêu thương sẽ hạnh phúc khi cảm thấy được lắng nghe và quan tâm đến ý kiến của anh ấy.

Để trở thành một người bạn gái tâm lý

Đừng biến chàng trở thành hình mẫu lý tưởng 

Mỗi chàng trai lại có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Đừng vì ý thích của bản thân mà bắt chàng phải thay đổi hết thứ này, đến thứ khác từ kiểu tóc cho tới trang phục, điện thoại, xe máy,… Góp ý để chàng trở nên hoàn hảo hơn là điều nên làm tuy nhiên ép chàng trở thành con người khác là điều không chàng trai nào muốn.

Ngoài ra, bạn cũng đừng dại mà trở thành “người mẹ thứ 2” của chàng. Anh chàng của bạn đã có một người mẹ ở nhà và anh ấy không cần thêm một người nào nữa để la mắng, chỉnh đốn điều chưa tốt ở anh ấy. Do vậy bạn đừng bao giờ cho rằng mình có thể sửa chữa được bất cứ điều gì đó ở anh ấy, hoặc tệ hơn là bạn làm cho anh ấy phải nghĩ rằng bạn đang “cải tạo” con người, tính cách anh ấy. Anh ấy không hẹn hò với bạn vì anh ấy muốn có một người mẹ khác mà vì anh ấy muốn có một cô bạn gái!

Để trở thành một người bạn gái tâm lý

Những tin nhắn yêu thương không bao giờ là thừa

Việc nhắn tin quan tâm chàng khác hoàn toàn với việc nhắn tin kiểm soát chàng nhé. Đừng quên gửi những tin nhắn dễ thương thể hiện tình cảm của mình tới anh ấy. Chắn hẳn chàng sẽ thấy vô cùng hạnh phúc. Nhưng cũng nên nhớ đừng bao giờ ngày nào cũng gửi những tin nhắn nội dung giống hệt nhau. 

Thay vào đó, hãy nói chuyện với chàng về những chủ đề thú vị xoay quanh cuộc sống của hai người. Bạn hãy chắc chắn rằng một trong số những văn bản đó có thể khiến anh ấy cười vui vẻ, và thậm chí không cần phải có một sự phản hồi lại cho bạn. Hãy thể hiện sao cho những dòng chữ đó luôn đơn giản và ngọt ngào nhất. Đó chắc chắn là phương pháp - cũng là một “người bạn tốt” mang hai bạn đến gần nhau hơn.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chỉ 2 phép thử là biết chàng có yêu bạn hay không

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...