Để trở nên hoàn hảo trong mắt các cô nàng

|

Con trai hoàn hảo trong mắt con gái là phải như thế nào nhỉ? Các chàng trai đã từng thắc mắc chưa? Nó không hề cao siêu như các chàng vẫn nghĩ đâu nhé!

Trở thành chàng trai hoàn hảo trong mắt các nàng không phải là một việc quá khó khăn. Nhưng điều kiện đầu tiên và tiên quyết đó là các chàng phải dùng chân thành để tạo nên sự “hoàn hảo”. Bởi chỉ có chân thành mới khiến mọi thứ trở nên tự nhiên và ý nghĩa trong mắt con gái chúng tớ.

1. Là bờ vai để nàng dựa

Con gái là chúa hay có những chuyện buồn vu vơ, đôi khi là về gia đình, bạn bè, kết quả học tập không như ý muốn, vân vân và vân vân. Đôi khi, chúng tớ muốn khóc để giải tỏa mọi thứ, để nhẹ lòng… những lúc như thế, hãy trở thành bờ vai vững chắc cho con gái dựa vào nhé! Sự có mặt kịp thời của nó, có thể đồng hành cùng các cô nàng đi qua nỗi buồn đấy.

Để trở nên hoàn hảo trong mắt các cô nàng
(Ảnh: Internet)

Chàng trai hoàn hảo của chúng tớ sẽ biết lắng nghe những câu chuyện không đầu không cuối mà chẳng thấy nhàm chán chút nào. Với những chia sẻ từ “gà bông” hay đơn giản chỉ là sự im lặng nhưng vẫn thấu hiểu khi bên nhau cũng khiến chúng tớ thấy mọi thứ trở nên khá hơn rất nhiều.

2. Biết dành những lời khen đúng lúc

Các chàng trai sẽ không cần né tránh những lời phê bình, góp ý tích cực bởi điều đó giúp cho các nàng thay đổi một số điều chưa tốt. Nhưng đừng mãi chê “ỉ ôi” chúng tớ suốt nhé, con gái luôn có một tá những điểm tốt mà. Những lời khen ngợi đúng lúc sẽ là liều thuốc tinh thần tốt nhất cho các nàng ấy. Nó thể hiện rằng bạn luôn quan tâm, “theo dõi” quá trình đến với thành công trong mọi việc của các nàng.

Để trở nên hoàn hảo trong mắt các cô nàng
(Ảnh: Internet)

Hay đôi lúc, chúng tớ có chút xíu thay đổi ở mái tóc, trang phục… đừng ngại ngần gì mà không đưa ra những lời khen nhé. Lúc đấy, chắc chắn cô nàng nào cũng “sướng tít mắt”, và thấy các chàng tinh tế đến nhường nào.

3. Không quên những ngày lễ đặc biệt

Không quên tổ chức lễ kỉ niệm cho những ngày đặc biệt như sinh nhật, ngày kỉ niệm , ngày đầu tiên gặp nhau... đó là điều các chàng trai không được bỏ qua.

Để trở nên hoàn hảo trong mắt các cô nàng
(Ảnh: Internet)

Còn gì bằng khi thấy bạn tự tay vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho sinh nhật mình, hay làm một chiếc bánh gato chỉ dành cho 2 đứa. Thật xúc động khi được chàng trai của mình lọ mọ chuẩn bị sinh nhật một cách rất handmade. Các nàng sẽ được dịp “vênh” với bạn bè về sự khéo léo "tình củm" của bạn. Hãy tưởng tượng các cô nàng sẽ cảm thấy thế nào, nếu “gà bông’ quên ngày sinh nhật của mình? Vậy nên, các chàng trai ạ, dù bận rộn đến đâu cũng đừng bỏ qua những ngày này nhé. Các nàng sẽ thấy được sự quan tâm, trân trọng tình yêu của bạn.

4. Tôn trọng sở thích của nhau

Mỗi người chúng ta đều có những sở thích khác nhau, không ai giống ai. Đôi khi sở thích của các cô nàng lại gây cho bạn những khó chịu không đáng có. Cô nàng thích chưng diện những chiếc áo màu “chói lọi” trong khi bạn không hề thích chút nào, hay bạn không thể lý giải vì sao cô bạn ấy chết mê chết mệt với những bộ phim Hàn “sến sẩm”… và đôi khi chúng ta “chiến tranh” bởi những sở thích nhỏ nhặt như thế. Vì vậy, tôn trọng sở thích của nhau là yếu tố then chốt để hai bạn có được sự hòa hợp và thống nhất trong mọi vấn đề.

Để trở nên hoàn hảo trong mắt các cô nàng
(Ảnh: Internet)

Hơn ai hết, các chàng trai hãy là người hiểu rõ nhất những sở thích của chúng tớ. Vấn đề quan trọng không phải là bạn có thực hiện được điều các nàng ấy thích hay không mà là các bạn có biết tôn trọng sở thích ấy một cách vô điều kiện. Đừng bao giờ phê phán hoặc chế giễu chúng bằng bất cứ hình thức nào. Và mỗi khi có dịp, hãy cố gắng đáp ứng những sở thích của các cô gái nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...