Để năm 2017 tỏa sáng, đừng cố gắng làm vừa lòng cả thế giới này!

| 18:54 - 31/01/2017

Tập trung vào phát triển và học cách lắng nghe bản thân, 2017 sẽ là năm tỏa sáng của bạn.

Hãy để 2017 là năm ích kỉ của bạn, là năm bạn dẹp bỏ những tiếng gào thét bất an ra khỏi tâm trí, là năm bạn thôi không bận tâm đến những lời xì xào sau lưng, và cũng là năm bạn đừng cố gắng làm vừa lòng cả cái xã hội này nữa!

2017 là năm bạn nên bỏ dần việc dồn ép bản thân làm những điều bạn rõ ràng không thể. Đừng lãng phí dù chỉ một giây tự thuyết phục bản thân cố gắng vì một công việc, một người hay một cách sống không xứng đáng với bạn lúc này. Đây là thời gian để bạn quyết định rằng bản thân bạn thật sự đáng giá đến nhường nào.

Để năm 2017 tỏa sáng, đừng cố gắng làm vừa lòng cả thế giới này!

2017 này là 365 ngày để bạn tập trung cho bản thân. 365 ngày không lãng phí một phút giây nào cho nỗ lực dẹp bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong bạn dù trong khoảng thời gian khó khăn, đen tối nhất. Đây sẽ là lúc bạn nhìn lại chính mình trong gương mỗi ngày và học cách yêu quý, trân trọng cơ thể bạn để rồi tiếp tục vui sống. Hãy để năm nay là lúc bạn có thể nhìn lại chính mình và dõng dạc nói: “Mình xứng đáng nhận được sự ngưỡng mộ”.

2017 là năm bạn không phải ngần ngại khi tỏa sáng theo cách của riêng mình. Hãy để năm nay là năm bạn lắng nghe tiếng nói từ trong sâu thẳm chính mình thay vì chối bỏ nó. Hãy để năm nay là năm bạn ưu tiên cho chính mình. Và năm nay cũng là lúc bạn dập tắt đi những lời nói không hay của quá khứ, rằng bạn không đủ tốt, không đủ giỏi.

Để năm 2017 tỏa sáng, đừng cố gắng làm vừa lòng cả thế giới này!

2017 là năm bạn phải “giả điếc” với sự tiêu cực. Bởi năm nay sẽ lúc bạn làm những gì bạn muốn. Năm nay sẽ là lúc bạn từ bỏ tất cả và xách ba lô lên, khám phá một chân trời mới hoặc bắt đầu một cuộc sống ở một nơi hoàn toàn xa lạ. Hãy để năm nay là lúc dẫu hôn nam hay nữ, bạn cũng không cảm thấy  ngần ngại hay chần chừ. Hãy để năm nay là lúc bạn bắt đầu một công việc mới với sự tự tin ở mức cao nhất. Hãy để năm nay là lúc bạn “tống tiễn” những người luôn soi mói, tìm cách bắt lỗi mình, và là lúc bạn phải nói với những người luôn bên cạnh, ủng hộ bạn rằng bạn biết ơn họ đến nhường nào.

2017 là năm bạn nên rũ bỏ những tiếc nuối của những năm cũ, bởi năm nay, bạn sẽ bắt đầu lại một lần nữa, đánh thức những phần đang ngủ quên trong bạn. Đừng nhìn lại, hãy cứ nhìn về phía trước.

Để năm 2017 tỏa sáng, đừng cố gắng làm vừa lòng cả thế giới này!

2017 là năm bạn làm hết mình cho bản thân. Hãy bước đi thật dứt khoát và khảng khái thẳng đến mục tiêu của bạn, từ đó tiến đến một cuộc sống tuyệt vời hơn. Hãy bỏ những lo lắng lại phía sau, bởi bạn đang bước dần đến những cơ hội và thách thức mới. Và năm nay sẽ là năm mà bạn dám tự mình chinh phục một đỉnh núi mà không sợ mình sẽ rơi.

2017 sẽ là năm bạn… tiếp tục mắc lỗi và rút ra bài học từ đó. Dẫu có thất bại nhưng cũng đừng bao giờ ngưng cố gắng. Đừng sợ rằng mình sẽ gây ra chuyện, thay vì vậy, nếu mắc phải lỗi lầm, hãy xem chúng như một khoảng thời gian cần thiết để bạn trưởng thành hơn. Lỗi lầm chính là những cơ hội mới đưa bạn đến thành công nhanh hơn mỗi ngày.

Để năm 2017 tỏa sáng, đừng cố gắng làm vừa lòng cả thế giới này!

2017 là năm bạn nên tiễn một số thứ đi, chẳng hạn như sự ghét bỏ bản thân, một ai đó không xứng đáng với tình yêu của bạn, sự đòi hỏi thái quá và áp lực lên cơ thể vì chỉ nhìn theo chuẩn người mẫu trên tạp chí. Đồng thời cũng hãy tiễn những lời hứa chưa được thực hiện trong quá khứ đi, cũng như những người đã không ở cạnh bạn ngay lúc bạn cần họ nhất.

2017 là năm bạn học cách yêu bản thân mình. Hãy để đây là năm bạn dám nhìn thẳng vào mắt mình trong gương và tìm ra được vẻ đẹp tiềm ẩn ở chính mình. Hãy để đây là năm bạn đối xử với bản thân theo cách bạn xứng đáng được nhận.

Và cuối cùng, hãy biến năm nay thành một năm bạn thực sự sống vì mình, không vì một ai khác cả. Chỉ vì bạn thôi.

Để năm 2017 tỏa sáng, đừng cố gắng làm vừa lòng cả thế giới này!