Để mặt mộc, Mai Phương Thúy lộ vẻ hanh hao khiến fan bất ngờ

| 09:00 - 05/12/2016

Trong bức ảnh mới nhất được Mai Phương Thúy chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy sự "xuống cấp" về nhan sắc của cô. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy vừa đăng tải một bức ảnh cô để mặt mộc đi chơi và ăn vận khá đơn giản. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã tinh ý khi nhận ra sự "xuống cấp" về nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2006. Có thể nói, sự thay đổi ngoại hình khá bất ngờ của Mai Phương Thúy khiến nhiều người... bị bất ngờ, bởi trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 từng "đốn tim" không ít khán giả bằng nhan sắc mĩ miều "vạn người mê". 

Khác xa với vẻ lộng lẫy khi xuất hiện trên sân khấu hay trong các sự kiện, gương mặt Mai Phương Thúy khi không trang điểm đã lộ rõ nhiều dấu vết thời gian. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khác xa với vẻ lộng lẫy khi xuất hiện trên sân khấu hay trong các sự kiện, gương mặt Mai Phương Thúy khi không trang điểm đã lộ rõ nhiều dấu vết thời gian.

Có thể thấy, trong hình ảnh mới nhất, người đẹp sinh năm 1988 lộ đường nhăn sâu nơi khóe miệng, nếp nhăn ở gò má, cùng quầng thâm và bọng mắt hiện lên rõ rệt.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy, trong hình ảnh mới nhất, người đẹp sinh năm 1988 lộ đường nhăn sâu nơi khóe miệng, nếp nhăn ở gò má, cùng quầng thâm và bọng mắt hiện lên rõ rệt. 

Để mặt mộc, Mai Phương Thúy lộ vẻ hanh hao khiến fan bất ngờ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hình ảnh này đối lập với vẻ đẹp lung linh trong những bức ảnh cô chia sẻ trước đó, khi khuôn mặt đã trang điểm kĩ càng và được chỉnh sửa qua các phần mềm về ảnh chuyên nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh này đối lập với vẻ đẹp lung linh trong những bức ảnh cô chia sẻ trước đó, khi khuôn mặt đã trang điểm kĩ càng và được chỉnh sửa qua các phần mềm về ảnh chuyên nghiệp.

Vốn nổi tiếng là một trong những mĩ nhân Việt kín tiếng và có đời sống riêng tư khá lành mạnh, không vướng scandal, hoa hậu Mai Phương Thúy đã nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng. Trong vài năm gần đây, nàng Hoa hậu Việt Nam 2006 gần như đã rút lui khỏi làng giải trí. Cô chỉ thi thoảng xuất hiện trong một số sự kiện đặc biệt với vai trò khách mời. Chính vì vậy, thông tin về cuộc sống hiện tại của Mai Phương Thúy luôn được không ít người hâm mộ quan tâm. 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?