Để hoá giải tiểu nhân trong năm 2017, 12 con giáp nên làm gì?

12 con giáp với mỗi một đặc trưng tính cách khác nhau sẽ có cách ứng phó khác nhau khi gặp phải những hạng người tiểu nhân gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. 

1. Tý - Hãy bao dung

Đa số những người tuổi Tý đều là những người thông minh, hoạt bát lại hay thích giúp đỡ người khác nên thường có nhân duyên tốt đẹp. Thế nhưng, cũng chính điều này khiến bạn là "tầm ngắm" của sự đố kỵ, ghen ghét, ganh đua từ những kẻ tiểu nhân hay những người chuyên phá hoại cuộc sống của bạn ở phía sau lưng.

Để hoá giải tiểu nhân trong năm 2017, 12 con giáp nên làm gì?

Nếu bạn muốn những hạng người này cách xa bạn hơn, hãy phát huy và tận dụng tối đa ưu điểm của mình. Chính là dùng trái tim rộng rãi, đối nhân xử thế bằng tấm lòng bao dung với tất cả. Điều này sẽ khiến những kẻ tiểu nhân cảm thấy xấu hổ, chủ động rút lui và thậm chí trở thành bạn của bạn nữa đấy. 

2. Sửu - Học cách ứng biến

Thực tế, ổn định, tính cách mạnh mẽ, quật cường là những ưu điểm của người tuổi Sửu. Thế nhưng chính sự quật cường của các bạn sẽ đẩy các bạn vào việc đắc tội với người khác, gây ra lòng thù hận từ những kẻ tiểu nhân.

Để hoá giải tiểu nhân trong năm 2017, 12 con giáp nên làm gì?

Để có thể hoá giải điều này, những người tuổi Sửu cần nắm bắt các ưu khuyết điểm trong tính cách của mình, học cách ứng xử linh hoạt đối với từng đối tượng, từng trường hợp khác nhau, và đặc biệt là không nên quá cứng ngắc, rập khuôn ứng xử. 

3. Dần - Nhún nhường một chút

Tính cách khá mạnh mẽ, có phần độc tài, gặp thứ mình thích sẽ kiên trì giành lấy cho bằng được của những người tuổi Dần sẽ khiến bạn gặp nhiều sự đố kỵ, thù hằn và trả đũa từ những kẻ tiểu nhân.

Để hoá giải tiểu nhân trong năm 2017, 12 con giáp nên làm gì?

Để có thể tránh được điều này, tuổi Dần cần kiểm soát tính khí tự cao, tự đại của mình và tuỳ vào trường hợp nên học cách nhún nhường khi cần và không nên quá lỗ mãng, bốc đồng vì cảm xúc nhất thời.

4. Mẹo - Kiên trì với chính mình

Những người tuổi Mão thường có tính cách ôn hoà, dịu dàng, xử thế. Họ thường khiếm tốn, nhượng bộ nên hiếm khi đụng chạm phải tiểu nhân. Thế nhưng chính khí chất thanh cao, năng lực hơn người của tuổi Mẹo cũng khiến nhiều người "đỏ mắt ganh tỵ" mà mưu tính phá hoại sau lưng. 

Để hoá giải tiểu nhân trong năm 2017, 12 con giáp nên làm gì?

Để có thể hoá giải, bạn chỉ cần đơn giản tiếp tục kiên trì thái độ sống tích cực của mình, dù gặp phải vấn đề gì cũng nên đối nhân xử thế một cách khéo léo, khoan dung, lịch thiệp. Chính điều này sẽ khiến những kẻ tiểu nhân đang rắp tâm hại bạn sẽ hoài công và không được ai đồng tình. 

5. Thìn - Mạnh dạn tiến lên

Mang trong mình trí tuệ hơn người lại thông minh kiêu ngạo, lòng tạo dựng sự nghiệp vô cùng lớn và là trung tâm của sự thu hút nên không khó nhận ra những người tuổi Thìn khiến nhiều kẻ tiểu nhân sinh lòng bất mãn.

Để hoá giải tiểu nhân trong năm 2017, 12 con giáp nên làm gì?

Tuy nhiên do tác phong của các bạn luôn ở thế tiên phong, sẵn sàng đối mặt với các thử thách và không ngừng tiến về phía trước nên dù bị tiểu nhân không ít lần ngăn cản nhưng họ đều phải nhận lấy thất bại ê chề. 

6. Tý - Trở nên lợi hại hơn

Những người tuổi này luôn suy tính thiệt hơn trong cuộc sống nên bản thân rất ít khi bị người khác lập mưu lợi dụng hay phá hoại.

Để hoá giải tiểu nhân trong năm 2017, 12 con giáp nên làm gì?

Cho nên, khi xuất hiện tiểu nhân ở bên cạnh, các bạn hoàn toàn có thể "lấy độc trị độc" bằng cách tận dụng thế mạnh và những ưu điểm về tài năng hơn người của mình để khiến đối phương e dè và tự chủ động bỏ cuộc. 

7. Ngọ - Lạc quan xử thế

Là người có tính tình hướng ngoại, hoạt bát, lạc quan lại giao tiêp bạn bè vô cùng rộng rãi nên nhân duyên của họ vô cùng tốt.

Để hoá giải tiểu nhân trong năm 2017, 12 con giáp nên làm gì?

Khi chạm trán với tiểu nhân, chính thái độ tích cực và tấm lòng bao dung trước lời nói xấu xa khiến đối phương không thể nào tự tung tự tác được. 

8. Mùi - Không cho đối phương cơ hội

Với tính cách khá quật cường, làm việc chăm chỉ, thận trọng và nỗ lực hết sức trong công việc nên hay đạt được thành tựu hơn người. Chính điều này khiến nhiều kẻ sinh ra lòng đố kỵ, thù hằn.

Để hoá giải tiểu nhân trong năm 2017, 12 con giáp nên làm gì?

Để hoá giải, bạn cứ việc phấn đấu hơn nữa, dùng thành tựu của mình để có thể xây dựng được sự tín nhiệm, tôn trọng từ mọi người, lúc này những kẻ xấu xa sẽ không có cơ hội lợi dụng sơ hở để tấn công bạn được. 

9. Thân - Chủ động tấn công

Với sự cơ trí hơn người, lại thông minh nhạy bén và vô cùng giỏi tính toán nên hiếm khi những người tuổi này chạm trán phải những kẻ tiểu nhân phá hoại.

Để hoá giải tiểu nhân trong năm 2017, 12 con giáp nên làm gì?

Cho dù có gặp phải những người như thế nhưng chính trí tuệ nhạy bén của bạn sẽ thông báo cho bạn biết trước, chủ động đề phòng thậm chí còn lên cả kế sách hành động trước để hoá giải. 

10. Dậu - Nâng cao năng lực

Nghĩa khí, thích kết giao bạn bè nhưng lại thiếu năng lực nhìn người, thường hay nhìn nhầm kẻ tiểu nhân là bạn, dễ bị lợi dụng và phá hoại là những nhận xét thường thấy dành cho người tuổi này.

Để hoá giải tiểu nhân trong năm 2017, 12 con giáp nên làm gì?

Để hoá giải, các bạn cần nâng cao khả năng quan sát, đánh giá người khác để biết người nào là bạn bè thật sự, ai là kẻ tiểu nhân, người xấu cần phải giữ khoảng cách thậm chí là tránh xa. 

11. Tuất - Thuận theo tự nhiên

Là người đối nhân xử thế vô cùng nhiệt tình, lại trung hậu, thành thực nên bạn cũng dễ dàng bị tiểu nhân lợi dụng, hãm hại. Thế nhưng khi bạn gặp phải những tình huống khó khăn lại biết cách giữ vững để tâm thái thuận theo tự nhiên, không nóng nảy, tức giận mà lại dùng thái độ hết sức bình tĩnh để đối mặt và giải quyết.

Để hoá giải tiểu nhân trong năm 2017, 12 con giáp nên làm gì?

Chính điều này khiến cho những kẻ tiểu nhân mất đi cơ hội để thực hiện mưu đồ với bạn.

12. Hợi - Dũng cảm tiến lên phía trước

Những người tuổi Hợi làm việc gì cũng rất tập trung và chăm chỉ. Họ có thể sẵn sàng đối diện với thử thách, mạnh mẽ tiến lên để đạt được mục tiêu của mình.

Để hoá giải tiểu nhân trong năm 2017, 12 con giáp nên làm gì?

Tính cách này giúp họ ít gặp tiểu nhân, cho dù có phạm phải trường hợp này đi chăng nữa thì cũng bị trấn áp bởi khí thế của họ, không dám hành động xấu.

(Ảnh: Internet)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Bảo bối nào đem lại may mắn cho 12 con giáp?

Con giáp kết hôn tuổi nào sẽ hưởng hạnh phúc, viên mãn cả đời?

Những màu sắc 12 con giáp cần "sưu tập" gấp để được may mắn cả năm

Tử vi

12 con giáp

ứng xử

tiểu nhân

Sao Đông Sao Kpop 56 phút trước

Thông tin kết hôn của Taeyang và Min Hyo Rin đang khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Điểm hẹn Foodfest 2017 1 giờ trước

Vừa qua, sự kiện Du Lịch Ẩm Thực và Giải Trí Quốc Tế - Food Fest 2017 đã diễn ra thành công và thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế.

Cô gái tóc dài phủ một bên mặt, mặc váy và mặt lúc nào cũng cúi gằm đã giành chiến thắng tuyệt đối và giật giải thưởng 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng).

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Tottenham gục ngã vì "dám" chơi đôi công với Man City, trong khi đó Chelsea, Liverpool và Arsenal đều có những chiến thắng quan trọng để tiếp tục đua vào Top 4.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Sau khi tin tức kết hôn được xác nhận cách đây không lâu, Taeyang đã tự mình đăng tải một bức tâm thư gửi tới người hâm mộ trên trang mạng Instagram cá nhân.

Xã hội chồng giết vợ 2 giờ trước

Khoa đã dùng tay trái đánh chị T. làm chị chảy máu mũi, rồi dùng tay bóp cổ vợ đến chết. Gây án xong, Khoa lấy bút viết hai chữ “phản bội” lên bụng người vợ.

Câu chuyện của anh chàng này, lại khiến người đọc không khỏi "ngã ngửa" vể kiến thức giới tính của các bạn trẻ hiện nay.

Du lịch Du lịch 2 giờ trước

Lịch trình tham quan những địa điểm “sát vách” Sài Gòn dưới đây sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn: “Tết Dương lịch này đi đâu, làm gì?” nữa.

Sao Đông Sao Hàn 2 giờ trước

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã khiến người hâm mộ hoang mang khi bất ngờ đưa tin Taeyang và bạn gái Min Hyorin sẽ kết hôn vào năm 2018.

Sau khi quan hệ tình dục, cô bé sẽ có các biểu hiện kỳ lạ như cảm thấy đau đớn, khó chịu không nói nên lời và thậm chí sẽ ảnh hưởng đến cả tâm lý.

Cộng đồng mạng Noel Ế 2 giờ trước

Những ngày gần đây, dịch vụ cho thuê người yêu đi chơi Noel xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Nhóm nhạc tân binh Wanna One đang ngày càng chứng tỏ độ nổi tiếng rộng khắp, khi còn "vượt mặt" cả tên tuổi đình đám của Kpop như BTS.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Quỳnh Chi - Quý Bình nên duyên trong một dự án điện ảnh với nội dung đề cao tình cảm cha con trong gia đình.

X Đóng