Đây là sự thật NASA muốn chôn giấu hơn 10 năm?

|

NASA bất ngờ công khai những hình ảnh và những thông tin về sự sống trên Sao Hỏa. Tại đó ta có thể thấy các dấu vết còn sót lại của một rãnh nước.

Hình ảnh được xem là nước và chất có trong sự sống.
Hình ảnh được xem là nước và chất có trong sự sống.

Năm 2003, cơ quan hàng không và vũ trụ nổi tiếng nhất thế giới (là NASA) đã phóng lên Sao Hỏa một con robot có tên Curiosity, trong khi đang thực thi nhiệm vụ thu thập thông tin trên Sao Hỏa thì nó bị mắc kẹt trong bùn.

Chính xác những gì ta được nghe đó chính là bùn, là thứ chỉ tồn tại khi có nước. Và đằng xa chúng ta có thể nhìn thấy những vệt trắng trong như băng (xem hình).

Nhưng thật ra nó là silica, một hợp chất hóa học thường được tìm thấy trong tự nhiên không chỉ ở tinh thể thạch anh mà còn trong các sinh vật sống khác nhau ở Trái Đất.

So sánh thành phần bùn trong Trái Đất và Sao Hỏa
So sánh thành phần bùn trong Trái Đất và Sao Hỏa

Vào các năm 2009 - 2010, NASA cố gắng giải cứu các bánh xe bị mắc kẹt trong bùn của Curiosity. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đều thật bại bởi các bánh xe đã bị bám dính vào bùn đất quá lâu.

Nền văn mình từng tồn tại trên Sao Hỏa?
Nền văn mình từng tồn tại trên Sao Hỏa?

Nhiều người cho rằng, tất cả những gì mà chúng ta biết về Sao Hỏa chỉ là "bề nổi". Có thể, NASA đã nắm chắc về sự tồn tại sự sống trên Sao Hỏa trong khi chúng ta đang ngày đêm thắc mắc.

Người chủ trì diễn đàn những người hâm mộ UFO cho rằng: "Nước chỉ là bình thường. Tôi tin họ nắm những thông tin về nền văn minh trên Sao Hỏa nữa kìa".

Không chỉ có những bí mật trên Sao Hỏa, rất nhiều nghi vấn đặt ra khi NASA đưa lên Mặt Trăng một tên lửa động lực với khối lượng 2 tấn.

Phải chăng NASA và Mỹ đang thực hiện một dự án bí mật nào đó với mục đích phá hủy thứ gì trên Mặt Trăng?

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Quân đội Hàn Quốc học múa ba lê để giải trí

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...