Đây là những điều còn cấp thiết hơn việc tìm một người để yêu

Nếu bạn luôn vui vẻ hướng về những điều tích cực, tự lập kế hoạch cho bản thân, tận hưởng những chuyến du lịch một mình thì cuộc sống độc thật của bạn thực đáng giá mà bạn sẽ không từ bỏ dễ dàng để có thể tiến tới một mối quan hệ. Khi bạn chưa biết cách sống độc thân thì bạn sẽ không bao giờ tìm được đúng nửa kia của mình. Vì vậy, hãy tập trung vào thứ giúp ích cho bản thân của bạn bây giờ!

Nếu bạn nghĩ rằng bản thân đã sẵn sàng mở lòng thì hãy bắt đầu nó ngay hôm nay, nhưng nếu chưa thì hãy cứ làm việc, đến một lúc nào đó trái tim bạn sẽ tự động mở cửa thôi. Bạn chỉ có một và duy nhất một cuộc sống mà thôi, vì vậy hãy cố gắng tìm ra hạnh phúc đích thực của đời mình. Hãy cầm chiếc lịch lên, đánh dấu từ ngày hôm nay sẽ độc thân một năm! Một năm để trở thành chuyên gia của chính bản thân mình. Một năm để làm những thứ bạn muốn và thích. Một năm để tự hoàn thiện bản thân. Một năm để vượt qua mọi sự bất an mà bạn vẫn chưa thể vượt qua được. Một năm để khám phá những khía cạnh tiềm ẩn của bản thân và một năm để sống một cuộc sống đầy đủ đúng nghĩa!  

Chỉ mất một khoảnh khắc để nghĩ về việc nhiều người ra đi nhưng chưa từng có cơ hội để sống và yêu thương trọn vẹn. Chính xác thì cuộc sống cuộc bạn sẽ như thế nào sau 5 năm nếu bạn không bỏ ra một năm để hoàn thiện bản thân? 

Đây là những điều còn cấp thiết hơn việc tìm một người để yêu
(Ảnh: Internet)

Bạn có cảm thấy mình muốn làm kế hoạch này ngay bây giờ không? Tốt thôi! Dưới đây là tất cả những việc mà bạn phải làm: 

1. Bắt đầu mỗi ngày với sự quyết tâm cao

Ý nghĩ đầu tiên trong tâm trí vào những phúc đầu bạn thức dậy sẽ mở đường cho những ý nghĩ vào ngày thứ 2, thứ3, thứ 42, thứ 90… Hãy chắc rằng tất cả những ý nghĩ đó sẽ là động lực của bạn. Hãy tập trung vào những tính từ mà bạn  đã và đang hướng tới như sự tự tin, giá trị, khả năng, hữu ích, tốt bụng, hào phóng, độc lập, hạnh phúc, đáng tin cậy, vui tươi, táo bạo, mọi hiểm…

Đây là những điều còn cấp thiết hơn việc tìm một người để yêu
(Ảnh: Internet)

Hãy luôn nghĩ về những thứ tich cực này, đặc biệt là lúc cảm cảm thấy xuống tinh thần. Rất nhiều người không thể giữ nổi nhiệt huyết lúc đầu trong suy nghĩ của họ dẫn đến kế hoạch thất bại và tiếp tục theo những thói quen xấu mặc cho số phận sắp đặt. Bất kể đó là điều bạn muốn hay cần làm trong cuộc sống, hãy luôn ghi nhớ điều đó trước khi bước ra khỏi giường. Hãy tiếp tục làm việc và xây dựng trên những suy nghĩ đó. 

Nếu bạn không thực sự chú tâm suy nghĩ sâu sắc về những điều tích cực, tiềm thức của bạn sẽ tự động quay trở lại những suy nghĩ trước đó mà đa phần là tiếu cực. Vì vậy hãy lấp đầy tâm trí với những động lực không ngớt từ sáng đến tối. Hãy thay đổi suy nghĩ để thay đổi cuộc sống!

2. Lập kế hoạch cho ngày mới

Mỗi buổi sáng hãy viết ra tất cả những điều bạn cần phải làm để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Sau những khẳng định tích cực ấy, hãy dành một chút thời gian để xem bản thân mình giỏi nhất ở khía cạnh nào để có thể phát triển tốt nhất. Hãy tạo ra một danh sách và cố gắng hoàn thành nó sau mỗi ngày, kiểm tra xem mình đã làm đến đâu và tự thưởng bản thân khi khi những nỗ lực và cố gắng ấy được đền đáp.

Đây là những điều còn cấp thiết hơn việc tìm một người để yêu
(Ảnh: Internet)

Nếu bạn cảm thấy mình vẫn còn nghi ngờ về những thứ mình viết xuống thì hãy nghĩ về những mục tiêu bạn đang hướng tới để vững bước thêm vì chỉ có tự đứng dậy ngay trên lỗi lầm của mình, bạn mới có thể thành công.
Hãy nghĩ rằng thử thách càng nhiều thì bản thân càng trưởng thành. Nghĩ như thế thì bạn sẽ không còn muốn tìm một ai khác để làm công việc của mình.

3. Viết lại một ngày của bạn

"Cuộc sống không bị thử thách thì không đáng sống." - Socrates

Một cuộc sống không bị thử thách thì nó chẳng có giá trị gì cả. Vì vậy hãy không ngừng lăn xả trong cuộc sống! Vì hơn hết bạn còn trẻ….

Hãy dành 20 đến 30 phút một ngày để tổng kết lại một ngày của bạn: những thứ bạn đã làm xuất sắc, những nới bạn chưa thử nghiệm, những điều bạn cần cải thiện vào ngày mai, bạn cảm nhận và suy nghĩ gì về tất cả những việc đã trải qua và những nỗ lực bạn bỏ ra có xứng đáng?

Đây là những điều còn cấp thiết hơn việc tìm một người để yêu
(Ảnh: Internet)

Việc ghi chép toàn bộ cuộc sống của bạn sẽ giúp bạn nhìn nhận bản thân tốt hơn, giúp bạn nhận ra đâu là hạn chế trong suy nghĩ và hành vi của mình. Chỉ với một cây bút,một quyển sổ nhỏ và một chút kỷ luật của bản thân, bạn đã giúp mình tốt hơn mỗi ngày. Vậy thì tại sao lại không bắt đầu nó ngay hôm nay nhỉ?

Nếu bạn đang cảm thấy chán nản với chính bản thân, cảm thấy thiếu thốn tình cảm và đang sẵn sàng cho một tình yêu trưởng thành, đã đến lúc bạn cần “refresh” lại bản thân. Hãy dành ra một năm để thực sự yêu quí chính mình, để tập trung vào việc chứng tỏ năng lực bản thân với mọi người xung quanh. 

Khám phá ra con người thật của mình. Bộc lộ những mặt tốt nhất của bản thân. Hãy bắt đầu một ngày với lời khẳng định như thế! 

Cứ tin bản thân mình đi, bạn sẽ không phải hối tiếc đâu! 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

8 dấu hiệu cho thấy mối tình yêu xa của bạn đến lúc phải kết thúc

Sự khác biệt giữa tình yêu sét đánh và tình yêu thực sự

Làm sao để biết một chàng trai có thực sự nghiêm túc khi nói yêu bạn

Tình yêu

Hẹn hò

Bí kíp yêu

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Chẳng còn là cô gái gợi cảm, nóng bỏng, Phương Trinh Jolie lại lột xác với hình ảnh nồng nàn, da diết trong MV "Nếu yêu thương là chuyện một người".

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Nghệ sĩ Tự Long đã viết trên trang cá nhân rằng dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn một mực tin tưởng Xuân Bắc.

Bóng đá La Liga 6 giờ trước

Án phạt dành cho Cristiano Ronaldo sẽ chính thức hết hiệu lực trong trận đối đầu giữa Real Madrid và Real Betis vào rạng sáng mai (21/09).

Xã hội 6 giờ trước

Khi kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bóng đèn chiếu sáng tại đây bị hở dẫn đến nhiễm điện.

Người đẹp 7 giờ trước

Lý Nhã Kỳ chính thức xác nhận là giám khảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ 'cầm cân nảy mực' để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình.

Người đẹp 8 giờ trước

Trong vòng 4 tiếng sau khi lọt top 2, Đỗ Mỹ Linh đã vươn lên dẫn đầu bình chọn và chiếm "thế thượng phong" tại Miss World 2017.

X Đóng