Đây là lí do chàng "nhấn nút biến" sau khi liên tục nhắn tin với bạn

Đích thân 16 chàng “chuẩn men” đã chia sẻ những lí do họ “tàng hình” sau một khoảng thời gian nhắn tin qua lại.

Này các cô gái, thú thật đi, ắt hẳn bạn đã từng một lần bị một chàng trai nào đó “bỏ bom” sau một khoảng thời gian trao đổi tin nhắn qua lại khá thường xuyên phải không nào? Lúc ấy ắt hẳn bạn gần như “điên tiết” lên, không hiểu vì sao mọi chuyện đang có-vẻ-rất-ổn nhưng chàng lại im thin thít và lặn mất tăm như vậy.


Ảnh minh họa - Nguồn: Internet
Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

16 chàng trai đã chia sẻ lí do họ “bỏ bom” một cách thật tình nhất, thử lắng nghe các chàng để hiểu thêm nhé.

#1

Có vẻ như cô ấy không còn hứng thú với tôi như trước nữa. Tôi bắt đầu cảm thấy việc nhắn tin với cô ấy thật sự không đáng để tốn thời gian của mình.

Tôi quyết định rằng mình sẽ vẫn trả lời bất kì tin nhắn nào của cô ấy nhưng sẽ không chủ động hỏi hay bắt chuyện nữa (một phần tôi cũng muốn xem nếu làm vậy thì điều gì sẽ xảy ra), bởi tôi có cảm giác như tôi phải chủ động làm tất cả mọi thứ vậy. Thế là từ đó, tôi không nhận được tin nhắn của cô ấy nữa. Kết quả rõ ràng hơn cả dự đoán của tôi.

#2

Hóa ra tôi đâu có trò chuyện với cô ấy mà là trò chuyện với mớ icon mặt cười, mặt khóc, mặt chó, mặt mèo ấy chứ!

#3

Tôi chỉ dừng nhắn tin nếu đối phương bắt đầu tỏ dấu hiệu ít hứng thú đi, biểu hiện bằng những câu trả lời một từ hoặc kiểu “haha OMG <mặt cười>”. Thì chắc là họ đang nói chuyện rất vui vẻ với một người khác rồi chứ gì nữa!


Ảnh minh họa - Nguồn: Internet
Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

#4

Tôi từng nhắn tin qua lại với cô gái mình thích suốt 1 năm trời, nhưng tôi quyết định ngưng vì cuộc nói chuyện của chúng tôi dần nhạt đi, và mọi hội thoại đều là về chuyện của cô ấy, những thứ cô ấy muốn nói. Cứ hễ đến phiên tôi nói về mình hay chủ đề tôi quan tâm thì đột nhiên cô ấy bớt hăng hái lại rồi trả lời bằng tin nhắn một từ.

#5

Thường là do bên kia không làm bất cứ điều gì để duy trì cuộc hội thoại. Đừng đùa chứ, cứ để tôi hỏi mãi thế không chán à?

#6

Cô ấy nói chỉ muốn làm bạn với tôi thôi, nhưng đồng thời vẫn muốn nói chuyện đưa đẩy với tôi để… cho vui! Có mà điên!

#7

Cô ấy chỉ muốn nói về bản thân mình mà thôi. Mà ác một cái là mấy thứ đấy chả có gì thú vị hết. Lúc nào cũng than vãn là cô ấy ghét công việc hiện tại ra sao, rồi trường lớp làm cô ấy áp lực thế nào.


Ảnh minh họa - Nguồn: Internet
Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

#8

Tôi gần như là người chủ động bắt chuyện, vì tôi muốn biết nhiều điều về bạn hơn, trên mức bạn bè. Tôi còn ngầm “thẩm định” xem bạn có hứng thú với mình không. Nếu bạn trả lời trong vòng 30 giây kể từ khi tôi gửi tin nhắn đi, tôi cho đó là một dấu hiệu rằng bạn cũng thích tôi. Nếu không, tôi sẽ không dành thời gian cho bạn nữa.

Có thể bạn sẽ hỏi rằng: “Này các ông, các ông từng đưa chúng tôi đi cà phê, ăn uống khá thường xuyên rồi, sao bây giờ lại biến mất vậy?” thì tôi sẽ trả lời ngay, rằng vì các cô chỉ lo uống cà phê, nhìn xa xăm đâu đó không phải là chúng tôi – người đang đi cùng các cô – và trả lời những câu hỏi của chúng tôi bằng một hay hai từ đầy hờ hững. Thử hỏi có điên không chứ?

#9

Đây là vài lí do nhé:

  • Cuộc trò chuyện quá nhạt
  • Cuộc trò chuyện đơn phương
  • Nhận ra rằng không còn hứng thú nữa
  • Vì tôi là thằng khốn
  • Mọi thứ đều bỗng dưng thấy gớm và tôi không muốn nói về những điều đó
  • Mọi thứ gần như không còn là một mối quan hệ ảo nữa
  • Không chắc lắm về tương lai
  • Mọi thứ không theo đúng hướng mà tôi mong đợi
  • Chúng tôi bỗng dưng không muốn chat nữa nhưng lại cảm thấy tội lỗi khi không trả lời tin nhắn của các cô. Và thế là chúng tôi đành viện ra đủ thứ cớ, sau đó tôi tránh mặt các cô.
  • Nhắc lại lần nữa, tại tôi là thằng khốn.

#10

Cô ấy đột nhiên trả lời bằng những từ kiểu như: “haha, LOL, tuyệt, hay, ok”. Hiếm khi nào trả lời bằng một câu dài.


Ảnh minh họa - Nguồn: Internet
Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

#11

Do bắt đầu cảm thấy như cả hai cứ dính lấy nhau thái quá, trong khi tôi không có cùng cảm xúc với đối phương, thế là tìm đường lui thôi…

#12

Khi đã hàng tiếng đồng hồ rồi mà tôi vẫn không nhận được tin nhắn trả lời hoặc mỗi khi đi chơi cùng tôi mà mắt cô ấy cứ dán vào màn hình smartphone ấy!

#13

Chỉ hai lí do thôi: 1. Chán 2. Những tin nhắn một từ chết tiệt

Vui một cái là khi tôi thôi không nhắn tin nữa, cô nàng gửi cho tôi hẳn một đoạn văn dài lê thê hỏi tại sao. Thế là tôi trả lời: “Chs <mặt cười>” (nghĩa là “chẳng hiểu sao”) – y hệt như cái cách cô nàng hay trả lời tôi vậy.


Ảnh minh họa - Nguồn: Internet
Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

#14

Tôi luôn là người bắt chuyện và đặt ra những câu hỏi. Tôi thử dừng bắt chuyện trước thử xem cô ấy có bắt chuyện lại với tôi không. Và cô ấy không làm gì cả, nên tôi biết rằng cô ấy cũng chẳng quan tâm gì tôi đâu. Thế là thôi không nhắn tin nữa.

#15

“Yeah”, “Không”, “Có”, “Uh”. Vâng, mấy cái từ này làm tôi điên chết đi được. Không còn kiểu nói chuyện nào “có muối” hơn tí à?

#16

Với cánh đàn ông thì nhắn tin như chơi đánh cầu lông vậy. Tôi giao quả cầu qua, thì người ta cũng nên đánh quả cầu trở lại sao cho tôi còn đỡ được nữa chứ. Thử nghĩ đi, nếu bạn chơi cầu lông mà đối phương cứ đánh quả cầu ra khỏi sân, hay thậm chí còn không qua đến phần sân của bạn, thì bạn còn hứng thú nổi không?


Ảnh minh họa - Nguồn: Internet
Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

3 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

[Bí kíp yêu] 11 chiến lược "đốn tim" phái mạnh bằng tin nhắn

“Chịu đựng” được 8 điều này từ bạn, chàng hẳn là một nửa hoàn hảo!

22 dấu hiệu “tố cáo” rằng chàng chẳng bao giờ thuộc về bạn đâu

Tin nhắn

Bí kíp yêu

Tin nhắn tình yêu

Du lịch 3 giờ trước

Một trong những vùng hẻo lánh nhất ở Mỹ thực sự nằm rất gần địa điểm du lịch nổi tiếng Grand Canyon. Vì chỉ có thể tiếp cận bằng đi bộ, trực thăng hay cưỡi la.

Ẩm thực 3 giờ trước

Nậm pịa vẫn được nhắc đến là món ăn hôi nhất ở xứ Mường. Đây cũng là đặc sản phổ biến trong cộng đồng người Thái ở Sơn La.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Phan Hiển đã lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời chê bai Khánh Thi xấu và già khi để mặt mộc từ các anti-fan.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 4 giờ trước

Lukaku có cơ hội lớn xô đổ kỉ lục mới trong chuyến làm khách đến sân St. Mary của Southampton.

X Đóng