Đây là ảnh gia đình "danh gia vọng tộc" của chân dài Sooyoung (SNSD)

|

Trước đây, nhiều thông tin về gia đình Sooyoung đã được báo chí Hàn Quốc tiết lộ. Từ ông nội cho đến bố mẹ và chị gái Sooyoung đều là người thành đạt, có địa vị trong xã hội. Bất động sản của gia đình nữ ca sĩ cũng từng khiến công chúng choáng ngợp.

Ngày 8/5, đúng vào dịp Ngày của mẹ, sao Hàn nô nức khoe những tấm hình còn thơ bé bên cạnh người thân trong gia đình và quan trọng nhất là người mẹ đã dày công nuôi nấng họ suốt bao nhiêu năm. Chân dài của SNSD - Sooyoung - cũng không phải là ngoại lệ, cô đăng bức hình gia đình bốn người gồm cha mẹ, chị gái và bản thân tựa vào nhau cười hạnh phúc. Cả nhà mặc áo khoác Burberry, quần bò và giày sneaker đồng bộ, cho thấy mức độ gắn bó giữa các thành viên và cũng phản ánh đẳng cấp của gia đình họ. Ai cũng xinh, ai cũng đẹp và đều khiến công chúng phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Điều khán giả đặc biệt quan tâm chính là, có lẽ lần đầu tiên Sooyoung tiết lộ chân dung đầy đủ các thành viên trong gia đình cô một cách công khai như thế này. Gia thế "trâm anh", quyền lực của nữ ca sĩ 26 tuổi trước đây luôn là điều khiến công chúng tò mò. Theo đó, nhiều nguồn tin đã từng tiết lộ về mức độ giàu có, tài năng của bố mẹ và chị gái Sooyoung, song đó chỉ là những thông tin bị rò rỉ ra ngoài. Duy chỉ có một lần, nữ ca sĩ khoe ngôi nhà đồ sộ của gia đình cô trước kia trong một chương trình thực tế cùng SNSD.

Đây là ảnh gia đình danh gia vọng tộc của chân dài Sooyoung (SNSD) - Ảnh 1.
Sooyoung khoe hình chụp gia đình bốn người tài năng, giàu có của mình với dòng tâm sự: "Con rất hạnh phúc khi được là con của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ vì đã chăm sóc con tốt đến vậy"

Vào năm 2009, Sooyoung đã từng tiết lộ rằng gia đình cô sở hữu hai căn biệt thự hoành tráng với sân vườn rộng mênh mông. Chân dung của một trong hai căn nhà này nằm tại thành phố Gwangju, tỉnh Gyeonggi đã từng được tiết lộ, khiến công chúng choáng ngợp bởi diện tích, nội thất phản ánh mức độ giàu có của gia đình nữ ca sĩ. Ở Hàn Quốc, chỉ nhà giàu mới có thể sống trong căn biệt thự rộng lớn như thế này.

Đây là ảnh gia đình danh gia vọng tộc của chân dài Sooyoung (SNSD) - Ảnh 2.

Đây là ảnh gia đình danh gia vọng tộc của chân dài Sooyoung (SNSD) - Ảnh 3.

Sooyoung được sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu có, quyền thế. Các thành viên trong gia tộc từ ông nội cho đến bố mẹ, chị gái của cô đều là những người thành đạt, có địa vị trong xã hội, thậm chí còn nổi tiếng trong giới nội thất và nghệ thuật.

Ông nội của nữ ca sĩ là là chủ sở hữu của một công ty kiến trúc hàng đầu Hàn Quốc và đã từng tham gia thi công Trung tâm nghệ thuật Seoul hoành tráng.

Đây là ảnh gia đình danh gia vọng tộc của chân dài Sooyoung (SNSD) - Ảnh 4.
Sooyoung, ông nội cùng chị gái của cô

Đây là ảnh gia đình danh gia vọng tộc của chân dài Sooyoung (SNSD) - Ảnh 5.
Ông nội Sooyoung từng tham gia thi công Trung tâm nghệ thuật Seoul

Ngoài ra, eNEWS24 đã đưa tin về gia thế của Sooyoung: Cha cô xuất thân từ trường Đại học Seoul danh giá, đã từng làm việc lâu năm tại công ty hàng đầu Hàn Quốc. Hiện giờ, ông đang làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và là chủ tịch của Hiệp hội phòng chống mù lòa Hàn Quốc.

Mẹ của Sooyoung từng học chuyên ngành thanh nhạc. Và Choi Soo Jin - chị gái của Sooyoung - là diễn viên nhạc kịch và còn lồng tiếng, thuyết minh phim truyền hình. Điều này cho thấy, gia đình chân dài sinh năm 1990 này vốn giàu truyền thống nghệ thuật.

Đây là ảnh gia đình danh gia vọng tộc của chân dài Sooyoung (SNSD) - Ảnh 6.

Đây là ảnh gia đình danh gia vọng tộc của chân dài Sooyoung (SNSD) - Ảnh 7.
Bố của Sooyoung là doanh nhân tài năng kiêm chủ tịch của Hiệp hội phòng chống mù lòa Hàn Quốc. Ông xuất thân từ trường Đại học Seoul danh giá

Đây là ảnh gia đình danh gia vọng tộc của chân dài Sooyoung (SNSD) - Ảnh 8.
Chị gái xinh đẹp của Sooyoung

Đây là ảnh gia đình danh gia vọng tộc của chân dài Sooyoung (SNSD) - Ảnh 9.
Mẹ nữ ca sĩ cùng hai chị em

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...