Đây là 6 điều mà cô nàng người yêu có thể... lừa dối bạn!

Bạn có bao giờ nghĩ rằng cô gái của mình sẽ không bao giờ lừa dối bạn? Sai hoàn toàn nhé! Kể cả cô gái thật thà nhất cũng sẽ có những lúc phải che giấu cảm xúc hay suy nghĩ của mình với nửa kia. Có rất nhiều thứ con gái nghĩ và mơ mộng nhưng chẳng bao giờ nói ra.

Con gái luôn có những bí mật thầm kín mà họ muốn chia sẻ với bạn trai. Những ảo tương có chút “điên rồ”, hoang dại, sự bất an thầm kín, nỗi sợ hãi bí ẩn hay chuyện quá khứ về người yêu cũ-  những thứ cấm kị mà con gái không muốn nói với bạn.

Đây là 6 điều mà cô nàng người yêu có thể... lừa dối bạn!
(Ảnh: Internet)

Kể cả khi con trai có cố gắng thăm dò thông tin thì chắc bạn cũng bới móc ra được điều gì đâu. Bạn sẽ chẳng thể hiểu nổi trong đầu cô ấy nghĩ gì. Vì vậy, tốt hơn hết là không nên dò hỏi cho tốn công. Việc con gái không chia sẻ một số thứ không có nghĩa là họ đang phản bội hay giấu diếm chuyện gì mờ ám, họ vẫn yêu bạn chân thành chỉ là có những chuyện chỉ con gái biết thì hơn.

Nhưng nếu đọc đến đây bạn vẫn tò mò xem bí mật của con gái là gì thì cũng cứ đọc tự nhiên thôi.

1. Họ thích được theo đuổi

Đúng vậy, đây là sự thật chứ không phải là ý kiến suông. Mọi cô gái đều thích được theo đuổi. Họ muốn người con trai của mình phải theo đuổi và sẵn sàng làm mọi thứ cho họ. Vì con gái thích cảm giác được người khác coi trọng mình. 
Kể cả khi con gái đã có bạn trai, họ vẫn muốn được theo đuổi bởi những người con trai khác. Họ muốn mình luôn được thu hút nhất. Vì vậy, trước khi từ bỏ việc “thả thính” với những anh chàng khác, họ phải chắc rằng mình đã tìm đúng đôi tượng phù hợp với bản thân. 

Đây là 6 điều mà cô nàng người yêu có thể... lừa dối bạn!
(Ảnh: Internet)

2. Họ thích nhìn thấy bạn ghen!?

Cô gái của bạn sẽ không bao giờ nói rằng cô ấy thích thú như thế nào khi trông thấy khuôn mặt bạn đang ghen. Điều đó không có nghĩa là cô ấy thích những chàng trai có “máu ghen” cao độ đến điên cuồng chỉ là một chút ghen sẽ làm cho tình yêu thêm thi vị thôi mà!

Đây là 6 điều mà cô nàng người yêu có thể... lừa dối bạn!
(Ảnh: Internet)

Nếu bạn trông thấy bạn gái của mình đang tán tỉnh một anh chàng bảnh bao nào đó trông bữa tiệc hay quán bar thì cũng đừng vội “manh động”, co thể cô ấy chỉ muốn nghe bạn nói “cô ấy là của tôi” trước mặt mọi người. Nghe có vẻ vô lý nhưng con gái luôn muốn chơi trò “kéo – đẩy” với bạn trai của mình và tán tỉnh người khác là cách thú vị nhất để khơi mào cuộc chơi.

Một khi bạn nói cho cô ấy biết bạn đã ghen tị thế nào khi nhìn thấy bạn với người đàn ông khác, chắc chắn cô ấy sẽ rất hạnh phúc và hài lòng vì đã thu được “chiến lợi phẩm” như mong muốn rồi!

3. Một cử chỉ ngàn ẩn ý

Đây là một trong những mặt phức tạp nhất của con gái. Họ có thể đang nói chuyện với bạn nhưng bạn phải rất thận trọng nhé! Vì từng dòng và cử chỉ một của cô ấy đều có những ý nghĩa khác nhau.

Đây là 6 điều mà cô nàng người yêu có thể... lừa dối bạn!
(Ảnh: Internet)

Nếu họ nói “ổn” thì hầu như là ngược lại. Con gái luôn gửi những tín hiệu “đa nghĩa” và chờ đợi bạn trai của mình tự tìm hiểu ra. Việc làm này có thể do bản chất tự nhiên cô ấy đã có nhưng có một điều chắc chắn là mọi phụ nữ đều làm như thế.

Nếu bạn “đánh hơi” thấy có điều gì đó bất thường, hãy hỏi cô ấy và nếu cô ấy chỉ trả lời ngắn gọn như “em ổn mà”, “mọi chuyện tốt rồi, anh không phải lo” thì hãy sẵn sàng chuẩn bị tâm lý đi các chàng trai, sắp có “biến” rồi đấy! Vấn đề chính ở đây là con gái không muốn nói ra khúc mắc thực sự là gì. Cô ấy muốn bạn tự tìm hiểu và giải quyết nó. 

Hầu hết con gái đều muốn bạn trai của mình quan tâm, bỏ ra chút nỗi lực để nói chuyện với mình khi gặp vấn đề. Hãy cố gắng làm cho cô ấy mở lòng, chỉ như thế hai bạn mới có thể trao đổi với nhau một cách tốt nhất. 

4. Bạn thân của cô ấy biết nhiều hơn bạn

Lại là một bí mật nữa. Con gái thường thích chia sẻ tất tần tật về mối quan hệ của họ với hội bạn thân của mình. Bạn thân của cô ấy là người hiểu cô ấy rõ nhất. Có thể không phải cô gái nào cũng như thế nhưng đa phần là như thế.

Đây là 6 điều mà cô nàng người yêu có thể... lừa dối bạn!
(Ảnh: Internet)

Đã có rất nhiều chàng trai bị “tự ái” vì điều này. Nhưng phải chấp nhận thôi bạn à! Có những chuyện chỉ con gái mới hiểu nhau. Bạn thân của bạn gái bạn sẽ có thể biết tất cả mọi bí mật từ thời “cổ chí kim” của cô ấy: người yêu cũ, cách cô ấy quen bạn và còn nhiều thứ nữa… Và dĩ nhiên, cô ấy sẽ không muốn để ban biết cô ấy đã nói gì với bạn của mình. Kể cả khi cô ấy chuẩn bị chia tay bạn thì hội bạn thân của cô ấy có khi còn biết trước bạn?!

Nếu bạn đang lập kế hoạch để mọi móc thông tin về quá khứ hay người yêu cũ của cô ấy thì hãy dừng ngay lại đi! Sẽ không có chuyện đó đâu vì họ là bạn thân của bạn gái của bạn, chứ không phải là bạn thân của bạn mà!

5. Họ luôn cảm thấy bất an

Bất an là thứ cảm xúc thường trực trong mỗi cô gái. Con gái luôn cảm thấy bất an về việc liệu chàng trai của mình có bị “rơi vào bẫy” của cô gái khác. Họ có thể sẽ nói cho bạn biết họ cảm thấy như thế nào khi bạn thân mật với một cô gái khác nhưng chắc chắn trong lòng họ đang rất bất an.

Đây là 6 điều mà cô nàng người yêu có thể... lừa dối bạn!
(Ảnh: Internet)

Và này, các chàng trai, đừng dại gì chơi trò “ghen tuông” với bạn gái của mình. Cô ấy sẽ càng lo lắng về mối quan hệ của hai bạn đấy! Đừng dành bất kỳ sự chú ý nào cho ai khác hơn bạn gái của mình và cũng đừng khen bất kì cô gái nào trước mặt cô ấy. Bạn gái của bạn chắc chắn sẽ không thích điều đó đâu!

6. Họ luôn so sánh bạn với người cũ

Dù cố ý hay không cố ý, con gái luôn so sánh người yêu hiện tại với người yêu cũ nhưng chắc chắn sẽ không nói ra điều này với bạn.

Đây là 6 điều mà cô nàng người yêu có thể... lừa dối bạn!
(Ảnh: Internet)

Họ biết rằng mình cần phải quên mối tình cũ để bước đến cuộc sống với người mới nhưng họ thường không quên được những kỷ niệm với người yêu cũ kể cả khi đi chung với bạn, những ký ức cũ có thể ùa về lúc nào không hay. Họ sẽ bắt đầu so sánh bạn với người cũ. Tất nhiên, hầu hết mọi tình huống bạn đều “thắng” nhưng việc so sánh thì cô gái của bạn vẫn cứ làm thôi!

1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
2 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Đây là những điều còn cấp thiết hơn việc tìm một người để yêu

Đừng yêu như bài hát "The heart wants what it wants"!

Có thể đã biết thừa, nhưng bạn đã làm điều cho người yêu chưa?

Hẹn Hò

Tình Yêu

Cặp đôi trẻ

Từ người yêu tương lai bị chuyển thành anh em kết nghĩa chỉ vì vòng 1 khiêm tốn. Cô gái xấu số khiến hội chị em đang "chung cảnh ngộ" phải đau lòng tiếc nuối.

Xã hội Cơn bão 52 phút trước

Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương cảnh báo, bão Kai-tak có diễn biến phức tạp, cần chú ý theo dõi các bản tin bão tiếp theo.

Bóng đá Hậu trường 1 giờ trước

Trong thế giới bóng đá, đã có khá nhiều cầu thủ thể hiện tình cảm với thiên thần bé nhỏ của mình ngay trên sân cỏ.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hồ Quang Hiếu cho biết anh và vợ cũ là hot girl Ivy tiến đến hôn nhân nhưng sau 2 tháng, cả hai quyết định chia tay.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 1 giờ trước

Sau 2 năm kết hôn Hoắc Kiến Hoa đã lần đầu lên tiếng về những khó khăn mà anh và bà xã đã gặp phải.

Xã hội Giun sán 1 giờ trước

Những con giun sán lớn, dài bất ngờ bò ra từ miệng một nhóm học sinh tiểu học ở tỉnh Quảng Nam khiến mọi người vô cùng hoang mang.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Ngọc Trinh và người bạn tri kỉ của mình vẫn nhiệt tình tham gia các sự kiện dù thời gian qua nhiều tin đồn không hay đến với họ.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Rất nhiều đám cưới của những cặp đôi nghệ sĩ đình đám được tổ chức trong năm qua. Tại mỗi lễ cưới của mỗi sao Việt đều có những điểm ấn tượng riêng.

Sao Tây Sao Hollywood 1 giờ trước

Hình ảnh Justin vừa trang trí cây thông vừa nhảy múa theo nhạc khiến các fan vô cùng thích thú.

Xã hội đánh nhau 2 giờ trước

Hai học sinh lớp 9 cho rằng 3 học sinh lớp 7 đã nói xấu mình trên mạng xã hội nên đánh vào mặt, đầu trong nhà vệ sinh để trả thù đã bị nhà trường buộc thôi học.

Dinh dưỡng Chân gà 2 giờ trước

Những món ăn làm từ chân gà đang trở thành nỗi "ác mộng" khi một loạt cách chế biến mất vệ sinh và không rõ nguồn gốc được đưa phơi bày.

X Đóng