Đây là 6 điều mà cô nàng người yêu có thể... lừa dối bạn!

Bạn có bao giờ nghĩ rằng cô gái của mình sẽ không bao giờ lừa dối bạn? Sai hoàn toàn nhé! Kể cả cô gái thật thà nhất cũng sẽ có những lúc phải che giấu cảm xúc hay suy nghĩ của mình với nửa kia. Có rất nhiều thứ con gái nghĩ và mơ mộng nhưng chẳng bao giờ nói ra.

Con gái luôn có những bí mật thầm kín mà họ muốn chia sẻ với bạn trai. Những ảo tương có chút “điên rồ”, hoang dại, sự bất an thầm kín, nỗi sợ hãi bí ẩn hay chuyện quá khứ về người yêu cũ-  những thứ cấm kị mà con gái không muốn nói với bạn.

Đây là 6 điều mà cô nàng người yêu có thể... lừa dối bạn!
(Ảnh: Internet)

Kể cả khi con trai có cố gắng thăm dò thông tin thì chắc bạn cũng bới móc ra được điều gì đâu. Bạn sẽ chẳng thể hiểu nổi trong đầu cô ấy nghĩ gì. Vì vậy, tốt hơn hết là không nên dò hỏi cho tốn công. Việc con gái không chia sẻ một số thứ không có nghĩa là họ đang phản bội hay giấu diếm chuyện gì mờ ám, họ vẫn yêu bạn chân thành chỉ là có những chuyện chỉ con gái biết thì hơn.

Nhưng nếu đọc đến đây bạn vẫn tò mò xem bí mật của con gái là gì thì cũng cứ đọc tự nhiên thôi.

1. Họ thích được theo đuổi

Đúng vậy, đây là sự thật chứ không phải là ý kiến suông. Mọi cô gái đều thích được theo đuổi. Họ muốn người con trai của mình phải theo đuổi và sẵn sàng làm mọi thứ cho họ. Vì con gái thích cảm giác được người khác coi trọng mình. 
Kể cả khi con gái đã có bạn trai, họ vẫn muốn được theo đuổi bởi những người con trai khác. Họ muốn mình luôn được thu hút nhất. Vì vậy, trước khi từ bỏ việc “thả thính” với những anh chàng khác, họ phải chắc rằng mình đã tìm đúng đôi tượng phù hợp với bản thân. 

Đây là 6 điều mà cô nàng người yêu có thể... lừa dối bạn!
(Ảnh: Internet)

2. Họ thích nhìn thấy bạn ghen!?

Cô gái của bạn sẽ không bao giờ nói rằng cô ấy thích thú như thế nào khi trông thấy khuôn mặt bạn đang ghen. Điều đó không có nghĩa là cô ấy thích những chàng trai có “máu ghen” cao độ đến điên cuồng chỉ là một chút ghen sẽ làm cho tình yêu thêm thi vị thôi mà!

Đây là 6 điều mà cô nàng người yêu có thể... lừa dối bạn!
(Ảnh: Internet)

Nếu bạn trông thấy bạn gái của mình đang tán tỉnh một anh chàng bảnh bao nào đó trông bữa tiệc hay quán bar thì cũng đừng vội “manh động”, co thể cô ấy chỉ muốn nghe bạn nói “cô ấy là của tôi” trước mặt mọi người. Nghe có vẻ vô lý nhưng con gái luôn muốn chơi trò “kéo – đẩy” với bạn trai của mình và tán tỉnh người khác là cách thú vị nhất để khơi mào cuộc chơi.

Một khi bạn nói cho cô ấy biết bạn đã ghen tị thế nào khi nhìn thấy bạn với người đàn ông khác, chắc chắn cô ấy sẽ rất hạnh phúc và hài lòng vì đã thu được “chiến lợi phẩm” như mong muốn rồi!

3. Một cử chỉ ngàn ẩn ý

Đây là một trong những mặt phức tạp nhất của con gái. Họ có thể đang nói chuyện với bạn nhưng bạn phải rất thận trọng nhé! Vì từng dòng và cử chỉ một của cô ấy đều có những ý nghĩa khác nhau.

Đây là 6 điều mà cô nàng người yêu có thể... lừa dối bạn!
(Ảnh: Internet)

Nếu họ nói “ổn” thì hầu như là ngược lại. Con gái luôn gửi những tín hiệu “đa nghĩa” và chờ đợi bạn trai của mình tự tìm hiểu ra. Việc làm này có thể do bản chất tự nhiên cô ấy đã có nhưng có một điều chắc chắn là mọi phụ nữ đều làm như thế.

Nếu bạn “đánh hơi” thấy có điều gì đó bất thường, hãy hỏi cô ấy và nếu cô ấy chỉ trả lời ngắn gọn như “em ổn mà”, “mọi chuyện tốt rồi, anh không phải lo” thì hãy sẵn sàng chuẩn bị tâm lý đi các chàng trai, sắp có “biến” rồi đấy! Vấn đề chính ở đây là con gái không muốn nói ra khúc mắc thực sự là gì. Cô ấy muốn bạn tự tìm hiểu và giải quyết nó. 

Hầu hết con gái đều muốn bạn trai của mình quan tâm, bỏ ra chút nỗi lực để nói chuyện với mình khi gặp vấn đề. Hãy cố gắng làm cho cô ấy mở lòng, chỉ như thế hai bạn mới có thể trao đổi với nhau một cách tốt nhất. 

4. Bạn thân của cô ấy biết nhiều hơn bạn

Lại là một bí mật nữa. Con gái thường thích chia sẻ tất tần tật về mối quan hệ của họ với hội bạn thân của mình. Bạn thân của cô ấy là người hiểu cô ấy rõ nhất. Có thể không phải cô gái nào cũng như thế nhưng đa phần là như thế.

Đây là 6 điều mà cô nàng người yêu có thể... lừa dối bạn!
(Ảnh: Internet)

Đã có rất nhiều chàng trai bị “tự ái” vì điều này. Nhưng phải chấp nhận thôi bạn à! Có những chuyện chỉ con gái mới hiểu nhau. Bạn thân của bạn gái bạn sẽ có thể biết tất cả mọi bí mật từ thời “cổ chí kim” của cô ấy: người yêu cũ, cách cô ấy quen bạn và còn nhiều thứ nữa… Và dĩ nhiên, cô ấy sẽ không muốn để ban biết cô ấy đã nói gì với bạn của mình. Kể cả khi cô ấy chuẩn bị chia tay bạn thì hội bạn thân của cô ấy có khi còn biết trước bạn?!

Nếu bạn đang lập kế hoạch để mọi móc thông tin về quá khứ hay người yêu cũ của cô ấy thì hãy dừng ngay lại đi! Sẽ không có chuyện đó đâu vì họ là bạn thân của bạn gái của bạn, chứ không phải là bạn thân của bạn mà!

5. Họ luôn cảm thấy bất an

Bất an là thứ cảm xúc thường trực trong mỗi cô gái. Con gái luôn cảm thấy bất an về việc liệu chàng trai của mình có bị “rơi vào bẫy” của cô gái khác. Họ có thể sẽ nói cho bạn biết họ cảm thấy như thế nào khi bạn thân mật với một cô gái khác nhưng chắc chắn trong lòng họ đang rất bất an.

Đây là 6 điều mà cô nàng người yêu có thể... lừa dối bạn!
(Ảnh: Internet)

Và này, các chàng trai, đừng dại gì chơi trò “ghen tuông” với bạn gái của mình. Cô ấy sẽ càng lo lắng về mối quan hệ của hai bạn đấy! Đừng dành bất kỳ sự chú ý nào cho ai khác hơn bạn gái của mình và cũng đừng khen bất kì cô gái nào trước mặt cô ấy. Bạn gái của bạn chắc chắn sẽ không thích điều đó đâu!

6. Họ luôn so sánh bạn với người cũ

Dù cố ý hay không cố ý, con gái luôn so sánh người yêu hiện tại với người yêu cũ nhưng chắc chắn sẽ không nói ra điều này với bạn.

Đây là 6 điều mà cô nàng người yêu có thể... lừa dối bạn!
(Ảnh: Internet)

Họ biết rằng mình cần phải quên mối tình cũ để bước đến cuộc sống với người mới nhưng họ thường không quên được những kỷ niệm với người yêu cũ kể cả khi đi chung với bạn, những ký ức cũ có thể ùa về lúc nào không hay. Họ sẽ bắt đầu so sánh bạn với người cũ. Tất nhiên, hầu hết mọi tình huống bạn đều “thắng” nhưng việc so sánh thì cô gái của bạn vẫn cứ làm thôi!

Đây là những điều còn cấp thiết hơn việc tìm một người để yêu

Đừng yêu như bài hát "The heart wants what it wants"!

Có thể đã biết thừa, nhưng bạn đã làm điều cho người yêu chưa?

Hẹn Hò

Tình Yêu

Cặp đôi trẻ

Xã hội Dương vật 2 giờ trước

Lễ hội này đã từng bị cấm một thời gian ở Hy Lạp, vì cho rằng nó đi ngược lại những tiêu chuẩn đạo đức của con người.

Khám phá đại gia Dubai 2 giờ trước

Nhìn ma-nơ-canh cô dâu này, bạn sẽ nghĩ gì? Lại một cô búp bê được giới nhà giàu Dubai đính đá quý, kim cương lên ư? Ồ không, sự thật khó tin hơn bạn nghĩ nhiều

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nữ hoàng sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên sẽ cùng ông xã đại gia chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng trong năm Mậu Tuất.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nữ ca sĩ đã "tậu" cho mình không gian sống tại TP.HCM cuối năm 2017 và trang trí khá tươm tất để đón Xuân Mậu Tuất 2018.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Khoảnh khắc thân thiết của Kim Lý bên bé Subeo và gia đình Hà Hồ trong những ngày đầu năm mới 2018 đã khiến nhiều khán giả phải dành sự quan tâm đặc biệt.

Xã hội Sự cố hy hữu 4 giờ trước

Khi máy bay đang chuẩn bị rời khỏi vị trí đậu để lăn bánh ra đường băng cất cánh thì các tiếp viên được thông báo có một hành khách đi nhầm chuyến bay.

Bóng đá Champions League 4 giờ trước

Đại chiến Chelsea - Barcelona đêm nay là màn đối đầu được trông chờ nhất vòng 1/16 Champions League 2017/18

Bóng đá Bóng đá Châu Âu 5 giờ trước

Rất nhiều ngôi sao trẻ đang có những màn trình diễn xuất sắc tại Châu Âu và họ hứa hẹn sẽ là những tên tuổi lớn trong tương lai.

Xã hội Chuyện lạ 6 giờ trước

"Hồng bao" sẽ được tính theo thu nhập mỗi người dân quốc đảo này. Theo đó, khoảng 2,7 triệu người sẽ nhận được khoản thanh toán trước khi kết thúc năm 2018.

Trong tối qua đã xảy ra hiện tượng người dân kéo nhau đến xin hoa, lấy hoa, thậm chí là... cướp ngay những chậu hoa đã được xếp trên xe rác.

X Ðóng