Đây là 10 "cái nhất" của các nhóm nhạc thần tượng đình đám Kpop

|

Bạn có biết nhóm nhạc nào trẻ nhất, "bô lão" nhất, đẹp đều nhất, xấu đều nhất, sexy nhất hay có nhiều antifan nhất Kpop chưa?

Nhóm nhảy đều nhất


Kpop không thiếu những nhóm nhạc nhảy đều, nhảy giỏi nhưng Infinite vẫn là "tường thành" về mức độ phối hợp nhịp nhàng, ăn ý giữa các thành viên trong các màn vũ đạo khó nhằn của nhóm. Động tác vũ đạo nổi tiếng nhất của nhóm là động tác bò cạp đòi hỏi kỹ thuật cao trong BTD.

Nhóm trẻ nhất


"Nhóm nhạc thiếu nhi" nhà SM - NCT Dream là nhóm nhỏ tuổi nhất Kpop hiện nay. Nhóm gồm 7 thành viên là Ji Sung, Jeno, Hae Chan, Mark, Ren Jun và Jae Min có độ tuổi trung bình thuộc hàng nhỏ kỷ lục ở Kpop: 15,6. Thành viên "già" nhất là Mark sinh năm 1999.

Nhóm hoạt động lâu năm nhất


Ra mắt năm 1998, sau 18 năm, Shinhwa vẫn hoạt động tốt. Nhóm từng có thời gian tạm ngưng hoạt động do việc nhập ngũ cũng như đẩy mạnh quảng bá solo của một số thành viên. Sau đó, Shinhwa đã tái hợp và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. 6 "ông chú" ra mắt album, tổ chức concert và thường xuyên ủng hộ các hoạt động cá nhân của nhau, tình cảm rất khăng khít.