Đây chính là những câu nói không hiểu vì sao lại "hot" đến thế, ai cũng phải nói 1 lần mới chịu

Câu nói tưởng chừng "vô thưởng vô phạt" thế nhưng lại khiến cộng đồng mạng thích thú, trở thành câu cửa miệng hài hước. Hãy cùng điểm lại những câu nói ấy nhé!

1.  "Cô là ai? Cháu không biết. Cô đi ra điii"

Đây chính là những câu nói không hiểu vì sao lại hot đến thế, ai cũng phải nói 1 lần mới chịu

Từ clip trên đơn giản là một người phụ nữ đi xe máy chạy đuổi theo một cô bé đi xe đạp trên đường và hỏi trêu "đua xe không?". Khi đó, bé gái khi buột miệng thốt ra câu: "Cô là ai? Cháu không biết. Cô đi ra điii" cùng gương mặt hốt hoảng pha lẫn ngây ngô, khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Khi được đăng tải trên một trang fanpage cho giới trẻ, nó lại "hot" một cách "không phanh", cộng đồng mạng liên tục like, share và bàn luận về câu nói mang tính hài hước đó. Ngay lập tức sau đó hàng loạt ảnh chế, clip "parody" lại tình huống và phản ứng của cô bé trên ra đời và trở thành một trào lưu được lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Không chỉ thế, câu nói của cô bé: "Cô là ai? Cháu không biết. Cô đi ra điii" cũng trở nên "hot" hơn bao giờ hết, trở thành câu cửa miệng hài hước của giới trẻ gần đây.

2. "Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay phải chờ đoạn kết, 30 chưa phải là tết":


"Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến đoạn kết, 30 chưa phải là Tết".
"Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến đoạn kết, 30 chưa phải là Tết".

Góp công nhiều nhất trong loạt danh sách những câu nói "tưởng không ấn tượng ai ngờ ấn tượng không tưởng" này chính là chương trình The Face Việt Nam.

Hoàng Thùy chính là nhân vật được nhắc đến vào thời điểm The Face Việt Nam 2017 vừa qua bởi loạt phát ngôn ấn tượng, nhất là những màn xổ ca dao, tục ngữ đúng chất "tiến sĩ văn học dân gian". 

Tập 2 của chương trình chính là đỉnh điểm của sự nổi lên của "tiến sĩ văn học dân gian" Hoàng Thùy nhờ vào câu nói ấn tượng. Với chiến thắng của team Lan Khuê ở tập này, Minh Tú gửi lời đến Hoàng Thùy: "Đấy thấy chưa Thùy, thay vì thời gian sân si thì hãy tập trung thời gian training cho thí sinh của mình được vững vàng hơn". Lan Khuê lại cho rằng: "Không chỉ riêng Hoàng Thùy, Minh Tú cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho các thí sinh hơn là cãi nhau". Hoàng Thùy cũng không vừa và thể hiện sự tự tin của mình bằng câu nói mạnh mẽ: "Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến đoạn kết, 30 chưa phải là Tết".

Ngay khi được phát sóng, câu nói vừa văn hoa, vừa hài hước cùng biểu cảm hết sức duyên dáng của Thùy đã được khán giả vô cùng thích thú và lan truyền mạnh mẽ. Và nó cũng trở thành một trong những điểm nhấn đưa Hoàng Thùy lên trở thành "thánh ca dao tục ngữ" mới!

3. "Đừng bao giờ như bông hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì":


"Các em đừng như hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì".
"Các em đừng như hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì".

Chương trình The Face Việt Nam 2017 trong những số đầu lên sóng nhận vô số ý kiến trái chiều cho rằng quá nhiều chi tiết lan man, dài dòng gây nhàm chán nhưng chính lại một lần nữa Hoàng Thùy như "cứu rỗi" lại sự hấp dẫn cho chương trình cũng nhờ màn xổ ca dao, tục ngữ.

Trong tập 4 của chương trình, cư dân mạng cũng vô cùng tâm đắc với một câu "xổ nho" khác của Hoàng Thùy mắng thí sinh khi team cô lại một lần nữa thất bại, chuẩn bị có người vào phòng loại trừ: "Các em đừng như hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì".

4. "Bôi cái môi thâm đi rồi nói chuyện với chị!"


"Cứ chờ đó đã, bôi cái môi thâm đó đi rồi nói chuyện với chị. Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn thì tôi đã rất bình tĩnh rồi"
"Cứ chờ đó đã, bôi cái môi thâm đó đi rồi nói chuyện với chị. Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn thì tôi đã rất bình tĩnh rồi"

Có lẽ chương trình The Face Việt Nam nên được phong là chương trình giải trí "drama" nhất, nơi sản sinh ra những câu nói lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Và lại trong mùa 2017 vừa qua, trong tập 3, khi quá tức giận trước quyết định loại người của team mình của Lan Khuê, HLV Minh Tú đã thẳng thắn "bật lại" Lan Khuê và để lại câu nói vô cùng ấn tượng: "Cứ chờ đó đã, bôi cái môi thâm đó đi rồi nói chuyện với chị. Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn thì tôi đã rất bình tĩnh rồi".

Không biết đôi môi của Lan Khuê có tội tình gì với Minh Tú nhưng trong lúc tức giận, câu nói "bôi cái môi thâm đi rồi hãy nói chuyện với chị!" được Minh Tú thốt ra cùng thần thái "fancy" hết mức lại khiến cho cư dân mạng vô cùng thích thú và nhanh chóng trở thành "hot trend" được các bạn dùng để trêu nhau và "parody" lại vô cùng hài hước.

5. "Thắng cũng đã thắng rồi, không phục nữa thì thôi".


"Mình biết mình đã làm hết sức nên mình mặc kệ các bạn nghĩ gì. Cũng thắng rồi, không phục nữa thì thôi".
"Mình biết mình đã làm hết sức nên mình mặc kệ các bạn nghĩ gì. Cũng thắng rồi, không phục nữa thì thôi".

Nhắc đến nhân vật có những phát ngôn "thẳng như ruột ngựa" nhưng được cư dân mạng vô cùng yêu thích chắc chắn không thể không nhắc đến Mai Ngô. Với cá tính mạnh, phát ngôn không thẳng thắn không chừa một ai mà Mai Ngô đã để lại vô số những câu nói vô cùng ấn tượng, nhất là trong chương trình The Face Việt Nam mùa đầu tiên.

Trong tập 10, Mai Ngô đã có một "câu bật" nổi tiếng khi mang về chiến thắng cho đội Lan Khuê ở tập 8 vì các thí sinh khác cảm thấy team cô thắng không thuyết phục "Mình biết mình đã làm hết sức nên mình mặc kệ các bạn nghĩ gì. Cũng thắng rồi, không phục nữa thì thôi".

Mặc dù với một thái độ ngạo nghễ, tự tin "bật lại" nhưng chính sự thẳng thắn và có chút đanh đá đáng yêu của Mai Ngô đã thu hút sự chú ý, khiến cho cư dân mạng càng thêm yêu mến cô hơn cũng như câu nói của cô cũng được cư dân mạng lan truyền mạnh mẽ.

6. "Mình thích thì mình làm thôi!"

"Mình thích thì mình làm thôi!" trở thành câu nói của miệng của cư dân mạng từ suốt năm 2016 đến tận bây giờ."Mình thích thì mình làm thôi!" trở thành câu nói của miệng của cư dân mạng từ suốt năm 2016 đến tận bây giờ.

Ngoài việc sở hữu những bài "hit" gây nghiện như Lạc Trôi, Chúng ta không thuộc về nhau... sở hữu phong cách thời trang "độc - lạ" và lượng fan khổng lồ thì MTP - Sơn Tùng còn sở hữu vô số phát ngôn "gây sốt" trong đó có câu "mình thích thì mình làm thôi!" trở thành câu nói của miệng của cư dân mạng từ suốt năm 2016 đến tận bây giờ.

Nguyên gốc của câu nói này là: "Mình thích thì mình vẽ lên thôi!" của nam ca sĩ Thái Bình trả lời lại câu hỏi của MC về việc vì sao lại có cái "tatoo" trên mặt trong một chương trình âm nhạc. Và ngay khi được phát sóng, đã nổ ra một "cơn sốt" của cư dân mạng trước câu nói "trất's như quả gấc" này của Sếp Tùng

7. "Bố anh hút rất nhiều thuốc!"


Đây đích thị là câu phát ngôn "hot hòn họt" khó hiểu nhất năm 2016 và đến tận bây giờ.
Đây đích thị là câu phát ngôn "hot hòn họt" khó hiểu nhất năm 2016 và đến tận bây giờ.

"Bố anh hút rất nhiều thuốc!" là câu rap đầu tiên trong bài hát "Đưa nhau đi trốn" của Đen VâuLinh Cáo từng vô cùng nổi tiếng năm 2016 và nó có thể được mệnh danh là trào lưu "đáng ghét nhất thời đại" bởi mặc dù được lan truyền trên nhiều trang mạng, từ giải trí đến diễn đàn game online, bóng đá… nhưng phần lớn người dùng đều không hiểu chính xác ý nghĩa của câu này và vì sao sử dụng nó?

Đây đích thị là câu phát ngôn "hot hòn họt" khó hiểu nhất năm 2016 và đến tận bây giờ.

8. "Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng..."


Không chỉ bài hát "gây sốt" mà cả câu hát "cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng..." trên đã trở thành trào lưu chế ảnh 'hot" nhất cả MXH Việt Nam năm 2016.
Không chỉ bài hát "gây sốt" mà cả câu hát "cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng..." trên đã trở thành trào lưu chế ảnh 'hot" nhất cả MXH Việt Nam năm 2016.

Bên cạnh Sơn Tùng là một trong những ca sĩ nam nổi tiếng hàng đầu trong giới trẻ Việt hiện nay thì Soobin Hoàng Sơn cũng là một nhân vật "cũ mà mới" đã có những bước tiến rất lớn trên con đường nghệ thuật trong mấy năm vừa qua.

Và để nói bài hát có công nhất trong việc đưa tên tuổi Soobin lên cao như hiện tại thì khôngthể không nhắc đến bài hát "Phía sau một cô gái". Và trong đó, có một câu hát với lời khá lạ cũng nhận được sự chú ý của cư dân mạng: "Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái".

Không chỉ bài hát "gây sốt" mà cả câu hát "cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng..." trên đã trở thành trào lưu chế ảnh 'hot" nhất cả MXH Việt Nam năm 2016.

8 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
8 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
2 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Cô gái với phát ngôn "thà chết đau còn hơn chết xấu" gây sốt dân mạng

Thông thạo ca dao, tục ngữ với “tiến sĩ văn học” Hoàng Thùy

Trước nguy cơ tay trắng, Hoàng Thùy lấy ca dao tục ngữ "đá" Minh Tú, Lan Khuê

mình thích thì mình làm thôi

Sơn Tùng MTP

Mai Ngô

Câu nói gấy sốt

trào lưu cô đi ra đi

Bóng đá World Cup 2018 33 phút trước

Sau những lùm xùm xung quanh Peru, Tây Ban Nha là cái tên mới nhất phải đối mặt với nguy cơ bị trục suất khỏi vòng chung kết World Cup 2018.

Thời trang Thời trang sao 33 phút trước

Victoria Beckham nổi tiếng với vẻ đẹp đẳng cấp và thần thái sang trọng nhưng vừa qua dù diện đồ hở bạo, cô vẫn trông kém thu hút chỉ vì thân hình quá gầy.

Xã hội Nữ sinh đánh nhau 43 phút trước

Hai học sinh lớp 9 bị kỷ luật vì đánh bạn và quay clip đăng lên mạng xã hội để trả thù, 1 trong 2 em được nhà trường giảm “án” thôi học trong 30 ngày.

Hãy quên hết những khó khăn vất vả đi và cùng cười thả ga với loạt ảnh vui không đỡ nổi cuối tuần cùng Yan News nào.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Đội đầu bảng Manchester City đang đứng trước cơ hội phá sâu kỷ lục giành chiến thắng liên tiếp tại đấu trường Premier League.

Bạn có biết cuốn nhật ký nhỏ ngoài việc giúp bạn trải lòng hằng đêm còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe? Hãy cùng xem đó là những lợi ích gì nhé!

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Thoát khỏi hình tượng mợ Tư Thì đầy ấn tượng, Hoa khôi Lan Khuê lại "lụi tim" người hâm mộ với hình ảnh cực phong cách và sành điệu.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục trở lại với thú vui như mọi năm khi tất bật trang trí Noel cho căn biệt thự triệu đô của mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nhiều ý kiến khán giả cho rằng việc đề cập đến câu chuyện của Chi Pu vào bài kiểm tra là không phù hợp với lứa tuổi của các em học sinh.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Quá ấn tượng với câu nói này, rất nhiều sao Việt tự thực hiện những clip cover hài hước và vô cùng "lầy lội".

Du lịch Du lịch Thái Lan 3 giờ trước

Mỗi mùa đông, một hồ nước ngọt ở phía Đông Bắc Thái Lan lại chuyển màu hồng rực rỡ nhờ những bông hoa súng nở đồng loạt, thu hút du khách trong và ngoài nước.

X Đóng