Đây chính là mẫu nam giả nữ khiến nhiều người xôn xao gần đây

|

Ngày càng nhiều những người mẫu nữ xuất hiện trên sàn catwalk làm mẫu cho đồ nam và ngược lại, các chàng trai trong trang phục nữ tính, thậm chí có chàng trở thành fashion icon (biểu tượng thời trang) của các bạn trẻ bằng phong cách unisex (phi giới tính). Sự xuất hiện của người mẫu lưỡng tính (androgynous model) được ví như những luồng gió mới đầy phá cách của thời trang.

Mid Nguyen tên thật là Nguyễn Phạm Minh Đức, sinh năm 1990. Anh chàng này cao đến 1m88 trong khi cân nặng chỉ 65kg. Chính vì thế nên dáng vóc của Mid Nguyen khá mảnh mai thanh thoát, dễ dàng vừa vặn với những thiết kế dành cho nữ giới. Anh chàng cũng khẳng định rằng thể trạng này là hoàn toàn tự nhiên chứ không kiêng khem ngặt nghèo chút nào.

Được biết công việc chính của Mid Nguyen là chuyên viên trang điểm. Thế nhưng Mid Nguyen cũng đã bén duyên với nghề người mẫu được 1 năm đổ lại đây, khởi nguồn từ show diễn Love của NTK Đỗ Mạnh Cường. Trong các show diễn mới đây như SuperStar hay The Countryside đều có sự xuất hiện của chàng mẫu nam giả gái này.

Với thân hình mảnh khảnh và những sải bước uyển chuyển, ít ai có thể nhận ra rằng họ đang chiêm ngưỡng những màn trình diễn của một chàng mẫu nam giả gái. Mọi động tác như đánh hông, đưa tay, vắt chéo chân của Mid Nguyen đều khá tự nhiên và duyên dáng. Dù mới đôi lần được trình diễn trên đường băng nhưng không ngoa khi nhận xét rằng, kỹ thuật catwalk của chàng mẫu nam giả gái này chẳng mấy thua kém những nàng chân dài chuyên nghiệp.