Đau xót khi biết con gái 8 tuổi bị xâm hại, người mẹ viết đơn tố giác

| 11:00 - 06/02/2017

Mới đây, thông tin về vụ việc cháu bé 8 tuổi bị một người đàn ông cạnh nhà, hơn 30 tuổi, đã có vợ giở trò đồi bại nhiều lần, gây xôn xao dư luận.

Ngày 3/2, chị Nguyễn Thị L., trú tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, có đơn thư phản ánh về việc con gái chị là cháu Trịnh Thị Y.N., 8 tuổi bị người hàng xóm là anh C.M.H., sinh năm 1983, quê ở Đông Hưng, Thái Bình xâm hại vùng kín.

Chị L. đã trình đơn tố cáo lên chính quyền địa phương và mong được điều tra làm rõ vụ việc.
Chị L. đã trình đơn tố cáo lên chính quyền địa phương và mong được điều tra làm rõ vụ việc.

Theo trình bày của chị L., vào khoảng 19h30 ngày 8/1, cháu N. sang nhà bác ruột chơi với các bạn. Trong khi cháu đang chơi đùa ngoài sân khu tập thể cùng các bạn là cháu Q.B., thì đối tượng H. ra rủ các cháu chơi trốn tìm, sau đó hắn bế cháu N. vào sâu trong nghách 250/31/41 T.M. để giở trò đồi bại. Cháu N. có kêu cứu, sau đó, cháu Q.B. phát hiện đã dùng chổi và dép đánh vào lưng thì H. mới thả cháu ra.

Cháu N. sợ hãi đã chạy vào nhà bác. Sau đó, H. về nhà. Một lúc sau, các bạn lại gọi N. ra chơi tiếp. Bất ngờ đối tượng H. quay lại và bế thốc cháu N. vào ngõ, tiếp tục ép buộc cháu quan hệ. Cháu N. đã hét toáng lên và cắn vào tay của H. Nghe tiếng kêu của bạn, hai cháu Q.B. đã chạy tới, dùng chổi vụt vào lưng H. nhưng hắn vẫn không chịu buông N. ra. Mãi tới khi một cháu chạy về nhà lấy nước hất vào người H. thì hắn mới dừng hành vi xâm hại.

Khoảng 21h hôm đó, chị L. đến đón con về thì cháu kêu đau ở bộ phận sinh dục, chị có gặng hỏi thì cháu bảo bị đối tượng H. giở trò đồi bại khiến cháu bị đau ở vùng kín. Ban đầu, chị L. nghĩ rằng H. chỉ sờ soạng bên ngoài nhưng kiểm tra quần lót của con ướt và có máu. Người mẹ thực sự choáng váng khi nghe đứa con 8 tuổi kể lại toàn bộ sự việc.

Người mẹ đau xót trước cảnh những tấm ảnh con gái nhỏ nằm khóc trên trên giường.
Người mẹ đau xót khi xem lại những tấm ảnh con gái nhỏ nằm khóc trên trên giường.

Được biết, đây không phải là lần đầu H. có hành vi xâm hại cháu N. Trước đó vài tháng cháu đã bị H. giở trò như thế. Quá bức xúc, chị L. đã gọi vợ chồng H. sang nói chuyện. Chị cho biết, nội dung buổi nói chuyện hôm đó, H. đã liên tục xin lỗi gia đình, H. thừa nhận có hành vi sờ vào vùng kín của cháu N. Sau đó hắn van xin gia đình bỏ qua và đưa cho gia đình chị L. 5 triệu để cháu đi khám.

Đau xót trước cảnh đứa con nhỏ bị xâm hại, căm phẫn hành vi đồi bại của người đàn ông hơn 30 tuổi đã có vợ, ngay trong tối hôm đó, gia đình chị bức xúc trình báo công an phường Thịnh Liệt. Khi công an phường mời về trụ sở thì H. ngoan cố, lớn giọng yêu cầu các cán bộ phải có giấy triệu tập, lệnh kiểm tra.

Sáng 10/1, chị L. đã đưa con gái đến Công an phường Thịnh Liệt để tố cáo hành vi của H. Sau khi tiếp nhận vụ việc, chiều 11/1, đại diện Công an phường đã cùng gia đình đưa cháu N. đi giám định. Và người mẹ đã thực sự sốc khi bác sĩ thông báo con gái 8 tuổi của chị bị tổn thương bộ phận sinh dục, rách màng trinh, xây xát và phù nề xung quanh.

Gia đình chị L. đã làm đơntố giác gửi chính quyền địa phương nhanh chóng xử lí.
Gia đình chị L. đã làm đơn tố giác gửi chính quyền địa phương nhanh chóng xử lí.

Kèm theo đó là giấy làm chứng của bạn cháu N.
Kèm theo đó là giấy làm chứng của bạn cháu N.

Ngay tối hôm đó, Công an phường Thịnh Liệt đã triệu tập H. để làm rõ những nội dung mà gia đình chị L. tố cáo. Ngày 12/1, hồ sơ vụ việc và nghi phạm H. được chuyển lên Công an quận Hoàng Mai để xử lí theo thẩm quyền. Tuy nhiên, đến ngày 14/1, đối tượng H. đã được thả về. Ngay sau đó, cả gia đình H. đã chuyển nhà đi nơi khác.

Theo trưởng công an phường Thịnh Liệt, cho đến thời điểm này, đối tượng H. vẫn chưa thừa nhận hành vi xâm hại cháu bé. Và kèm theo kết quả giám định chỉ nói về việc cháu bé bị tổn thương vùng kín nhưng không có bằng chứng thêm về đối tượng H. đã xâm hại cháu bé. Do đó công an đã để cho H. ra về và cũng không có lệnh cấm chuyển khỏi nơi cư trú.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người dân ở khu phố hết sức bất bình và lo lắng cho con cháu họ, bởi số cháu bé tố cáo bị H. xâm hại không chỉ là một bé. Gia đình cháu H.T.H., sinh năm 2004, là hàng xóm với đối tượng H. tố cáo con họ từng bị H. sờ mó vào cơ thể cách đây chưa lâu.

Sáng 3/2, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết, hồ sơ vụ việc đã được giao cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội thụ lí để tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: Internet.